รีเซต

ณวัฒน์ ไลฟ์สดอัปเดตอาการติดโควิด-19 เข้าวันที่ 6 เผยถ้าหายจะกลับไปทำโครงการเพื่อสังคม

ณวัฒน์ ไลฟ์สดอัปเดตอาการติดโควิด-19 เข้าวันที่ 6 เผยถ้าหายจะกลับไปทำโครงการเพื่อสังคม
Entertainment Report_2
6 กรกฎาคม 2564 ( 12:40 )
312

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" พิธีกรชื่อดัง หลังติด โควิด-19 เจ้าตัวไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว อัปเดตอาการ เผยเจาะเลือดทุกวัน และเช็คออกซิเจน เอ็กซเรย์ปอดต่อเนื่อง หลังเชื้อลงไปที่ปอดอาการอย่างอื่นยังปกติดีอยู่ เผยได้คุยกับ "โก๊ะตี๋ อารามบอย" ว่าถ้าหายจากโควิดจะกลับไปทำโครงการเพื่อสังคม

 

 

แฟน ๆ หลายคนเข้าไปชมไลฟ์สดของณวัฒน์ ซึ่งเจ้าตัวเปิดไลฟ์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว เผยโรงพยาบาลดูแลอย่างดี และเผยในไลฟ์สดว่า ถ้าหายจากนี้คุยกับโก๊ะตี๋ว่าจะออกไปทำอะไรเพื่อสังคม ถ้ารอด ขอให้ทุกคนดูแลตัวเองให้ดี เผยเจาะเลือดทุกวัน และออกซิเจนอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแล้ว ระหว่างไลฟ์เจ้าตัวฝากเป็นกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ดับเพลิง โรงงานไฟไหม้บ้านกิ่งแก้ว ซึ่งบ้านของณวัฒน์ก็อยู๋ไม่ไกลจากบริเวณนั้น ชื่นชมการทำงานของเจ้าหน้าที่ดับเพลิงทุกคน และขอส่งกำลังใจให้ตลอดการไลฟ์เจ้าตัวบอกว่าอาการเข้าสู่วันที่ 6 แล้วยังต้องรอรักษาต่อไป บอกว่าการป่วยครั้งนี้ทำให้คิดบวก มองโลกในแง่ดี ดีกว่า ทำอะไรไม่สบายใจ ซึ่งต้องมีการเอ็กซเรย์ปอด เจ้าตัวจึงขอปิดไลฟ์สดไป อัปเดตอาการเพียงเท่านี้ ฝากขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจ

ซึ่งเจ้าตัวไม่ได้พูดถึงเรื่องราวดราม่า บอกเพียงแต่ว่าอยากเอาเวลาไปทำอย่างอื่นที่มีประโยชน์ ซึ่งภายหลังบุ๊คโกะก็ได้ออกมาขอโทษณวัฒน์แล้ว ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย เผยผ่านรายการข่าวใส่ไข่ว่าเรื่องของณวัฒน์กับน้อง ๆ ในวงการบันเทิงนั้น ได้คุยแล้ว ต่างฝ่ายต่างมีข้อมูลของกันและกัน แต่ "หนุ่ม กรรชัย" ไม่อยากพูดถึงให้ทุกฝ่ายเคลียร์กันเอง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี