รีเซต

เกมแล้วหนึ่งราย เครือข่ายเว็บพนัน ผลงาน "ดิว อริสรา"

เกมแล้วหนึ่งราย เครือข่ายเว็บพนัน ผลงาน "ดิว อริสรา"
TNN ช่อง16
3 กุมภาพันธ์ 2566 ( 12:37 )
636

   จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ ดิว อริสรา ออกมาโพสต์ข้อความแฉ ครอบครัว 4 บ. เปิดเว็บพนันออนไลน์ในชื่อมาเก๊า888 ทำเอาโซเชียลแตกตื่น และสืบหาใครกันคือ 4 บ. จนกระทั่งมีการเปิดวาร์ป ว่า 1 บ. ในครอบครัวนี้ เป็นอดีตแฟนเก่าของเธอ และ อีก 1 บ. เป็นถึงตำรวจอีกด้วย

 

 

ขอบคุณภาพ : Facebook Due Arisara

ล่าสุดวันนี้ เพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้รายงานความคืบหน้าว่า

ตำรวจเปิดยุทธการ มาเก๊า 888 ตามจับหนึ่งในขบวนการ ทำหน้าที่การเงินการธนาคาร และรวบรวมโพยพนัน หลังหลบหนี 

จากกรณี เว็บพนันออนไลน์ มาเก๊า 888 พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. ได้มอบหมายให้ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. เร่งดำเนินการสืบสวนสอบสวนเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด ภายใต้ยุทธการ “มาเก๊า 888” 

 

 

 

ขอบคุณภาพ : Facebook สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว 

เช้าวันนี้ (3 กุมภาพันธ์ 2566) พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ รอง ผบช.สอท. พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชัชปัณฑกานต์ คล้ายคลึง ผบก.สอท.1 พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด บก.สอท.1 ได้นำหมายค้นของศาลอาญา เข้าตรวจค้นที่บ้านหรูหลังหนึ่ง ถนนเลียบคลองประปา ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ซึ่งจากการสืบสวนพบว่า บ้านหลังนี้เป็นบ้านพักของ นายณัฐพงศ์ ผู้ต้องหาหนึ่งในขบวนการ ซึ่งทำหน้าที่การเงินการธนาคาร และรวบรวมโพยพนัน

 

ขอบคุณภาพ : Facebook สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว 

จากการเข้าตรวจค้นปรากฏว่า นายณัฐพงศ์ฯ ได้รู้ตัวและได้หลบหนีออกไปก่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ติดตามไปจับกุมตัวได้ที่จังหวัดอุดรธานี ตามหมายจับของศาลอาญา  ที่ ๓๒๕/๒๕๖๖ ลง ๓๑ มกราคม ๒๕๖๖ ในความผิดฐาน “ร่วมกันเป็นผู้จัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศการโฆษณา หรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่นซึ่งมิได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงาน และ ร่วมกันฟอกเงิน

พล.ต.ต.วิวัฒน์ฯ ให้ข้อมูลในเบื้องต้นว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างนำตัว นายณัฐพงศ์ฯ เดินทางมาที่กรุงเทพ เพื่อทำการสอบสวน แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจมั่นใจว่า มีพยานหลักฐานเพียงพอที่สามารถจะดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดได้ และหลังจากนี้จะได้เข้าทำการตรวจค้นสถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งใช้เป็นสถานที่ฟอกเงิน พร้อมทั้งตรวจยึดทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

 

 

ขอบคุณภาพ : Facebook สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว