รีเซต

ปังต่อเนื่อง! “ครูเต้ย” งานรุ่งชีวิตพุ่ง รางวัล หนัง-เพลง หลัง มรสุม โควิด19

ปังต่อเนื่อง! “ครูเต้ย” งานรุ่งชีวิตพุ่ง รางวัล หนัง-เพลง หลัง มรสุม โควิด19
ดาราเดลี่บันเทิง
9 ธันวาคม 2564 ( 22:30 )
26

ปังต่อเนื่อง! “ครูเต้ย” งานรุ่งชีวิตพุ่ง รางวัล หนัง-เพลง หลัง มรสุม โควิด19

        อีกว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่โดนผลกระทบจากโควิด -19 ที่ไม่ต่างจากคนอื่น แต่ชั่วโมงนี้ ถือว่าเป็นขาขึ้นของลูกทุ่งหนุ่มหล่อเสียงดี “ครูเต้ย อภิวัฒน์ บุญเอนก” ที่ดวงกำลังรุ่งพุ่งแรงมาก เพราะเพิ่งจะคว้ารางวัล “เทพศิลป์ทองคำ” สาขา นักร้องสตริงอีสานยอดเยี่ยมแห่งปี ไปครองหมาดๆ ส่วนเพลง “ไข่เน่า” ที่เจ้าตัวทั้งแต่งและร้องเอง ก็ได้ถูกนำมาเป็นเพลงประกอบ ภาพยนตร์เรื่อง “ส้ม ปลา น้อย” ของค่ายหนังคุณภาพ “M 39” ที่ร่วมแสดง กำหนดจะเข้าฉายในวันที่ 30 ธันวาคม นี้ ซึ่ง “ครูเต้ย” เล่าถึงชีวิตช่วงนี้ว่า

        “ผลกระทบโควิดที่ผ่านมา มีผลกระทบเยอะมากเลย อย่างเรื่องคอนเสิร์ตการแสดง ก็ไม่สามารถที่จะทำงานในส่วนตรงนี้ได้ ทำให้พวกเราทีมงานทุกคนได้หยุดพักงานไปก่อน เรื่องรายได้ก็หายไปนะครับ หายไปเยอะพอสมควร แต่เรื่องความรับผิดชอบก็ยังต้องดูแลทีมงาน

         ส่วนสำหรับรางวัลเทพศิลป์ทองคำครับ ก็รู้สึกภูมิใจมาก ต้องขอขอบคุณทางรายกาที่ได้จัดกิจกรรมดีๆ อย่างนี้นะครับและก็ให้รางวัลศิลปินยอดนิยมแก่ผม ผมก็ขอขอบพระคุณ และก็ดีใจมาก ดีใจกับทีมงานทุกคนด้วยที่พวกเราได้เต็มที่กับการสร้างสรรค์ผลงานเพ ลงออกมา ครับผม”

       เมื่อถูกถามถึงการร่วมงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง “ส้ม ปลา น้อย” กับนักแสดงชั้นนำมากมายเผยต่อว่า “ความรู้สึกนะครับที่ได้ร่วมแสดงกับนักแสดงมืออาชีพหลายๆ ท่าน ก็รู้สึกตื่นเต้นและก็ดีใจที่ครั้งนึงเราได้ร่วมแสดงกับดารา ศิลปินที่ เราเคยดูผลงาน เค้าทางทีวี ทางสื่อต่างๆ ก็ไม่คิดว่าวันนึงเราจะได้ร่วมเล่นร่วมงานกับพี่ๆเค้า ก็รู้สึกดีใจและก็ เป็นเกียรติมากครับ

        สำหรับเพลงไข่เน่าที่นำมาประกอบภาพยนตร์ส้มปลาน้อย ผมก็รู้สึกดีใจมากเลย ก่อนอื่นรู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในหนังเรื่องนี้รู้สึกดีใจที่ทางพี่หม่ำ ทางเมเจอร์ ทางผู้ทำหนังเลือกเราเป็นส่วนหนึ่งของนักแสดงหนังเรื่องนี้นะครับ รู้สึกดีใจไปมากกว่านี้ คือได้นำเพลงของเราไปประกอบในหนัง รู้สึกดีใจและก็ภูมิใจมากครับผม3