รีเซต

โดนแน่!! ก๊วนป๋าขอท้า แบงค์ ธิติ เปลือยกายโดดน้ำ ใน ป๋าซ่าพาซิ่ง

โดนแน่!! ก๊วนป๋าขอท้า แบงค์ ธิติ เปลือยกายโดดน้ำ ใน ป๋าซ่าพาซิ่ง
Entertainment Report_1
27 เมษายน 2561 ( 15:08 )
1.3K

“ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpa Over Flowers” สุดปังของเกาหลี เวอร์ชั่นไทย ก็ยึดเอาประเทศนิวซีแลนด์ เป็นสถานที่ถ่ายทำหลักในการทำภารกิจของ 4 ป๋าซุปตาร์แห่งวงการบันเทิง หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยาตุ่ม-ชลิต เฟื่องอารมย์แอนนา ชวนชื่น และ อุดม ชวนชื่น อายุรวมกันก็เกือบ 300 เอง แต่ไขข้อยังไหวนะจ๊ะ
(ขำกรามค้าง!! ตุ่ม ชลิต-แอนนา จาก ป๋าซ่าพาซิ่ง ชวนหลาน แบงค์ ธิติ เล่าเบื้องหลังสุดฮาแบบอันคัท)

กับภารกิจแรกใน EP.2 แบงค์ – ธิติ มหาโยธารักษ์  ไกด์รุ่นหลาน แบงค์ ธิติ ต้องพา 4 ป๋าซ่ามาสูดอากาศดีๆ ที่ Mount Eden (เมาท์อีเดน) ซึ่งอยู่ทางใต้ของตัวเมืองโอ๊คแลนด์ และเคยเป็นปล่องภูเขาไฟที่ระเบิดครั้งสุดท้าย เมื่อ 15,000 ปีก่อน แต่ตอนนี้มีต้นไม้ขึ้นเขียวขจี  จนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อยู่สูงที่สุดของเมืองโอ๊คแลนด์ มีความสูงถึง 196 เมตรจากระดับน้ำทะเล

บริเวณตรงกลางของภูเขา มีลักษณะเป็นแอ่งคล้ายกะทะหรือชามใบใหญ่ เรียกว่ากว่าจะขึ้นเขาไปชมความงามของเจ้า Mount Eden  ก็ทำเอาป๋าดม ชวนชื่น  ถึงกับหอบร้องเรียกหมอมาเช็คชีพจรวัดความดันกันเลย  แต่ได้กำลังใจดีจากหลานชายสุดหล่อ “แบงค์” ที่ทั้งพยุงทั้งเข็น “ป๋าดม” จนขึ้นภูเขาได้สำเร็จ 4 ป๋าซ่าก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง เมื่อได้เห็นความงามรอบเมืองโอ๊คแลนด์แบบเต็มตา และแอบเก็บภาพประทับใจไว้ในความทรงจำ ก่อนจะไปดูความงามของฝั่งทะเล และปลาวาฬ และภารกิจนี้เอง น้องแบงค์ ธิติ ก็ถูกท้าจาก ป๋าตุ่ม ชลิต ว่าถ้าไม่เจอปลาวาฬจะให้หลานแบงค์แก้ผ้ากระโดดน้ำ มาลุ้นกันสิว่าน้องแบงค์จะเปียกหรือไม่ ติดตามชมได้ในรายการ “ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers” วันจันทร์ที่ 30 เมษายนนี้ เวลา 20.30 น.ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ แอฟ TrueID

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID