รีเซต

อิจฉาหมูจะผิดมั้ย!! ส่องดาราสายแซ่บ แอบเปิดโหมดแบ๊วเล่นกับน้องหมูริมทะเล

อิจฉาหมูจะผิดมั้ย!! ส่องดาราสายแซ่บ แอบเปิดโหมดแบ๊วเล่นกับน้องหมูริมทะเล
Entertainment Report_3
9 กรกฎาคม 2563 ( 17:35 )
2.9K
6

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

ดาราเที่ยวทะเล กลายเป็นกระแสฮอตฮิตในช่วงนี้ หลังจากที่หยุดอยู่บ้านช่วง โควิด-19 ระบาดมานาน งานนี้เราเลยได้เห็นสาว ๆ คนบันเทิงพร้อมใจกันปล่อยพลังแซ่บ หยิบทั้งวันพีช ทูพีช มาใส่โพสท่าถ่ายรูปกัน อวดความเซี๊ยะกันอย่างสนุกสนาน เรียกว่าแฟน ๆ ตามกดไลก์ให้หัวใจไม่ทันกันเลยทีเดียว ในขณะเดียวกันดารา คนบันเทิงที่ไปเที่ยวเกาะสมุย เกาะมัดสุม ก็มีไม่น้อย หลายคนไม่พลาดที่จะไปเล่นกับน้องหมูริมทะเล ไฮไลท์ของเกาะมัดสุม ที่คอยต้อนรับนักท่องเที่ยว วันนี้ TrueID เลยมีโอกาสได้รวบรวม ดาราสายแซ่บ แอบเปิดโหมดแบ๊วเล่นกับน้องหมูริมทะเล อยากบอกว่าอิจฉาน้องหมูมาก!

 

ส่องดาราสายแซ่บ แอบเปิดโหมดแบ๊วเล่นกับน้องหมูริมทะเล

 

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์

เริ่มที่ เน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล อย่างสาว ดิว อริสรา ที่กลับไปเที่ยวเกาะสมุยอีกครั้งหลังจากที่มาอยู่กรุงเทพไม่ถึงอาทิตย์ แถมยังชวนเพื่อนซี้แอร์มาเที่ยวด้วย พร้อมทั้งชวนสาวแอร์ไปเล่นกับน้องหมูริมทะเล งานนี้สาวดิวแฮปปี้มาก เล่นกับน้องหมูอย่างเพลิน แถมยังถ่ายรูปกับน้องหมูดาวเด่นของที่เกาะด้วย ซึ่งสาวดิวเผยว่า “น้องชื่อ 𝒚𝒂𝒚𝒂 น้องเป็นดาวเด่นที่นี่🐗🌴🌈” (อ่านข่าว >> ขาวทิ่มตา!! ดิว-แอร์ สองคู่ซี้แท็กทีมปล่อยพลังแซ่บเผ็ดแพ็คคู่ที่สมุย)

 

 

 

 

แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น

เพิ่งไปเที่ยวเกาะสมุยมาหมาด ๆ สำหรับสาว แอร์ ภัณฑิลา ทริปนี้เธอบอกว่าแฮปปี้มาก เพราะมีหัวหน้าคนสวยอย่างสาวดิว คอยพาเที่ยวแถมยังพาไปเล่นกับน้องหมูที่เกาะมัดสุมอีกด้วย (อ่านข่าว >> ขาวทิ่มตา!! ดิว-แอร์ สองคู่ซี้แท็กทีมปล่อยพลังแซ่บเผ็ดแพ็คคู่ที่สมุย)

 

 

 

 

สกุล กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์ 

ขยับมาที่ดาราสาวสุดเซ็กซี่ สกุล กัญญาภัค หวานใจพระเอกหนุ่ม แบงค์ อาทิตย์ ที่ไปเที่ยวเกาะมัดสุม เมื่อ ม.ค.2563 งานนี้ได้ให้ข้าวเกรียบน้องหมูกิน แถมยังบอกอีกว่า “ไอต้าวน้อนหมูอ้วง ต้องใช้ข้าวเกรียบล่อออยู่หลายถุง ! 💓” (อ่านข่าว >> ทะเลเดือด!! ซูมความแซ่บไฟลุก สกุล กัญญาภัค แฟนสาว แบงค์ อาทิตย์ เผ็ดพริกยกสวน)

 

 

 

 

กุ๊กกิ๊ก กชกร ส่งแสงเติม

พักหลังมานี้นักแสดงสาววิกหมอชิตอย่าง กุ๊กกิ๊ก กชกร หันมาเดินทางสายแซ่บอีกราย เข้าทำนองเล็กพริกขี้หนู ล่าสุดเธอร่วมทริปเที่ยวทะเลใต้กับสาว ๆ เพื่อนซี้ แถมยังได้ให้ขนมน้องหมูริมทะเลกิน ทำเอาฟินทั้งคนให้และกินเลยแหละ (อ่านข่าว >> งดงาม! แม็กกี้ อาภา สดใสซาบซ่า ที่พัทยาคู่ กุ๊กกิ๊ก กชกร ทริปนี้ช่างดีต่อใจ)

 

 

 

 

พลอย อัยดา ศรีมูลตรี

เรียกว่ารักษามาตรฐานความเผ็ดได้เสมอต้นเสมอปลาย สำหรับสาว พลอย อัยดา ภรรยาคนสวยของ กันต์ กันตถาวร ที่ทริปนี้ฟินสุด ๆ เพราะได้เล่นกันน้องหมูริมทะเลหนำใจ (อ่านข่าว >> สามีไฟเขียว!! พลอย แฟน กันต์ สวมบิกินี ระเบิดความเซ็กซี่ขยี้ใจ)

 

 

 

 

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี

นอกจากสีเสื้อของ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ที่แซ่บแสบตา ก็ช็อตน่ารัก ๆ ที่เล่นกับน้องหมูริมทะเลที่แหละ ที่เห็นแล้วต้องอมยิ้มตาม ถึงขั้นนอนเกลือกกลิ้งบนพื้นทราย กลางแดดจ้ากันเลยทีเดียว (อ่านข่าว >> เสื้อสีซีดไปมั้ย!! จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ปล่อยพลังแซ่บแสบตา อวดความเซ็กซี่ที่ทะเล)

 

 

 

 

เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช

ด้านนางเอกสาว เปรี้ยว ทัศนียา ที่นับวันดีกรีความเปรี้ยวจะสมชื่อ เพราะไม่ว่าจะออกทริปทะเลไหน ๆ เธอก็จัดเต็มปล่อยพลังแซ่บอยู่เสมอ แม้แต่ท่านั่งโพสถ่ายรูปกับน้องหมูริมทะเลยังดูเผ็ดเลยเธอ (อ่านข่าว >> เปรี้ยวสมชื่อ!! เปรี้ยว ทัศนียา ปล่อยพลังแซ่บ อวดหุ่นเป๊ะ เด็ดอยู่นะเธอ)

 

 

 

 

หยาดทิพย์ ราชปาล 

ปิดท้ายที่สาว หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ยืนให้ขนมน้องหมูชิล ๆ ไม่มีกลัวตามประสาคนรักสัตว์ แถมยังเขียนแคปชั่นแซวตัวเองอีกว่า “ที่ไหนมีสัตว์ที่นั่นมีชั้น 🐖🐖🐖” (อ่านข่าว >> คุณปี๋เซ็กซี่เยอะ! ส่อง หยาดทิพย์ กับทริปสมุย ทุกท่าโพสโคตรแซ่บ)

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> Half Day Trip เที่ยวใกล้ สมุย แบบ หมู หมู ที่ เกาะมัดสุม เกาะหมู ในไทย!

>> รวบตึงไว้ให้แล้ว!! รวมข่าวบันเทิง ครึ่งปีแรก 2563 ทั้งสุขทั้งเศร้า แต่เราก็ผ่านมาด้วยกัน

>> หาดไม่เดือดให้มันรู้ไป!! คนบันเทิงแท็คทีมเที่ยวทะเล เฮลั่นหลังคลายล็อกดาวน์

>> ละลานตาไปหมด!! รวมมิตรคนบันเทิง หยิบภาพเก่าสุดแซ่บ โพสต์บ่นอุบคิดถึงทะเล

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  duearisara, bunnyaire, gookgiik_kochakorn, ploiiyada, vj_ja, preawwnp, yardthip, sakulkyp