รีเซต

เรเก้-ฌอง เพจ ฮอตไม่เลิก คว้าบทนำหนังจากเกมดัง "Dungeons & Dragons"

เรเก้-ฌอง เพจ ฮอตไม่เลิก คว้าบทนำหนังจากเกมดัง "Dungeons & Dragons"
Jeaneration
17 กุมภาพันธ์ 2564 ( 18:45 )
167

ข่าวสารวงการหนัง

นาทีนี้คงไม่มีใครร้อนแรงเท่ากับเขาแล้ว "เรเก้-ฌอง เพจ" พระเอกดาวรุ่งพุ่งแรงจากซีรีส์ดัง Bridgerton ที่มักจะมีชื่อถูกโยงไปอยู่ในโครงการใหญ่ๆ ของฮอลลิวูดกลายเป็นข่าวลือในช่วงนี้เสมอๆ แต่ล่าสุดข่าวที่ไม่ใช่ข่าวลืออย่างแน่นอนก็คือ เขาได้รับบทนำในหนังบ็อกซ์บัสเตอร์เรื่องใหม่ที่สร้างมาจากเกมชื่อดัง "Dungeons & Dragons" อย่างเป็นทางการ

The Hollywood Reporter รายงานว่า เรเก้-ฌอง เพจ นักแสดงหนุ่มที่เพิ่งจะสร้างสถิติให้กับสตรีมมิ่งชื่อดังกับยอดวิวสูงสุดตลอดกาลเรื่องใหม่ จะมารับบทนำในฉบับหนัง Dungeons & Dragons ที่ฉบับนี้จะดัดแปลงมาจากวิดีโอเกมชื่อดังของแฮสโบร โดยเขาจะมาร่วมสมทบกับ "คริส ไพน์", "มิเชลล์ รอดริเกซ" และ "จัสติส สมิธ" ที่ถือครองบทนำในคาแรกเตอร์ต่างๆ เอาไว้ก่อนหน้านี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: คริส ไพน์ จะแสดงนำหนังแฟนตาซีจากวิดีโอเกมดัง "Dungeons and Dragons"

"โจนาธาน โกลด์ชไตน์" กับ "จอห์น ฟรานซิส ดาลีย์" คู่หูจากหนัง Spider-Man: Homecoming จะมารับหน้าที่เป็นผู้กำกับและเขียนบทหนังให้กับเรื่องนี้ โดยขัดเกลาจากบทร่างของ "ไมเคิล กิลลิโอ" ที่เคยเขียนเอาไว้ โดย พาราเมาท์ พิคเจอร์ส เตรียมเร่งเครื่องเดินหน้าสร้างหนังจากวิดีโอเกมเรื่องนี้อย่างเต็มที่ หลังจากที่เป็นโครงการหนังไลฟ์แอคชั่นมาอย่างยาวนาน

Dungeons & Dragons ดัดแปลงจากเกมกระดานแนวกลยุทธที่ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นตัวละครต่างๆ ในโลกที่มีอัศวิน, นักรบ, พ่อมด, มังกร และสิ่งมีชีวิตต่างๆ จากเทพนิยาย ได้รับความนิยมมาหลายทศวรรษ และเคยถูกนำไปสร้างเป็นนิยาย, การ์ตูนทางโทรทัศน์ และวิดีโอเกม ก่อนหน้านี้เคยถูกสร้างเป็นหนังมาแล้ว เมื่อ 20 ปีที่แล้ว แต่หนังล้มเหลวในทุกๆ ทาง

การหยิบเอาเกมนี้ขึ้นจอใหญ่นั้นกลายเป็นโครงการที่พัฒนามาอย่างยาวนาน Dungeons & Dragons ถูกเปลี่ยนมือมาหลายครั้ง และยังเปลี่ยนตัวผู้กำกับหลายรอบเช่นกัน ก่อนหน้านี้โครงการหนังขึ้นอยู่กับ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่เตรียมงานสร้างไประดับหนึ่ง กระทั่งสตูดิโอหนังยักษ์ใหญ่ได้ตัดสินใจทิ้งสิทธิ์งานสร้างหนังเรื่องนี้ไป ทำให้ล่าสุดตกมาอยู่ในมือพาราเมาท์และถูกเร่งเครื่องให้สร้างต่อในทันที

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In