รีเซต

ยังไม่พร้อมพูด!! พีท ทองเจือ และภรรยา เจ็ง ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังลูกสาว เซย่า เจอปัญหา

ยังไม่พร้อมพูด!! พีท ทองเจือ และภรรยา เจ็ง ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังลูกสาว เซย่า เจอปัญหา
Entertainment Report_3
21 เมษายน 2563 ( 12:52 )
2.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“พีท ทองเจือ” และ “เจ็ง วิไลลักษณ์ ทองเจือ” โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ครอบครัวตน หลังลูกสาว “น้องเซย่า” เจอปัญหาในชีวิต ทางครอบครัวยังไม่พร้อมพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ลั่นจะกลับมายืนได้อีกครั้ง 

 

ครอบครัว พีท ทองเจือ

 

ก่อนหน้านี้ เจ็ง วิไลลักษณ์ ภรรยาสาวคนสวยของ พีท ทองเจือ ได้ออกมาโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวทำนองที่ว่าตัดพ้อตัวเอง ช่วยเหลือลูกยามที่ลูกนั้นมีปัญหาไม่ได้ ล่าสุดพีทและเจ็งได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง เผยว่าตอนนี้ตนยังพูดอะไรไม่ได้ รอเคลียร์ปัญหาให้เสร็จ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ รวมถึงชวนกันมาให้กำลังใจลูกสาว น้องเซย่า นอกจากนี้พีทและเจ็งยังกล่าวอีกว่า…

 

พีท เจ็ง

 

พีท : “ยังพูดอะไรมากไม่ได้ ณ จุด ๆ นี้ ขอบคุณพี่ ๆ ทุก ๆ สื่อ ที่เป็นห่วง และ fc ทุกคนที่ติดต่อเข้ามา ขอฟังรายละเอียดนะฮะ สัญญาว่า เมื่อพร้อม เรื่องนี้จะไม่เป็นปัญหาเฉพาะภายในของครอบครัวเราแน่นอน ทุกคนคงจะทราบว่าผมให้ความสำคัญกับคนในครอบครัวผมขนาดไหน และเราไม่เคยงอแงหรือรังแกใครก่อน แต่ในทางตรงกันข้าม ดีมาก็ดีตอบ แต่ถ้านำมาซึ่งปัญหาให้กับเรา..?!?!? ในช่วงนี้มาให้กำลังใจน้องเซย่าของเรากันดีกว่าค่า @seya_thongchua #staystrong #นับ1ถึง7000ล้าน #สูดหายใจเข้าโคดลึก #fuckstalkers”

 

เจ็ง น้องเซย่า

 

เจ็ง : “ขอบคุณทุก ๆ กำลังใจที่ส่งมาให้นะคะ ปัญหามีไว้ให้แก้แล้วเราจะต้องผ่านมันไปให้ได้ ท้อได้แต่เราต้องลุกขึ้นมาสู้กับมันต่อใช่มั้ยคะ ขอบคุณทุก ๆ คนมาก ๆ จริง ๆ นะคะ แล้วหนูจะตัองกลับมายืนอย่างสง่างามให้ได้มี๊เชื่อว่าหนูทำได้ เราจะสู้ไปด้วยกันนะคะ #myeverything #loveyou #seyajung #miyajung #rotor17”

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เกิดอะไรขึ้น!! เจ็ง ภรรยา พีท ร่ายยาวเจ็บใจตัวเอง เห็นลูกมีปัญหาแต่ช่วยไม่ได้

>> สลิมมากเลยแม่! ส่อง เจ็ง วิไลลักษณ์ ภรรยา พีท ทองเจือ ลูก 3 หุ่นต้องดีเบอร์นี้

>> พีท ทองเจอ โพสต์ซึ้งถึงเมีย ครบรอบแต่งงาน 18 ปี ไม่ผิดหวังที่เลือกเป็นคู่ชีวิต

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pete_thongchua.nmg, seyamiya