รีเซต

เนื้อหอมพอกับเพลง พ่อนักร้องหนุ่มพวงมาลัยหอม ก้มให้คล้องคอแทบไม่ทัน

เนื้อหอมพอกับเพลง พ่อนักร้องหนุ่มพวงมาลัยหอม ก้มให้คล้องคอแทบไม่ทัน
MusicHot
26 ตุลาคม 2566 ( 13:29 )
158

ปฏิเสธไม่ได้ว่า เรื่องความรักมันห้ามใจกันไม่ได้จริง ๆ อย่างเช่นวันนี้ที่เราจะขอรวบรวมความเนื้อหอม ของนักร้องศิลปินไทย ที่นอกจากจะเสียงเพราะแล้ว พวกเขายังเนื้อหอมเอามากๆ อีกด้วย เรียกว่าบางคนนั้นสับรางแทบไม่ทันเลยทีเดียว ใครว่าพระเอกจะเนื้อหอมอย่างเดียว นักร้องของเมืองไทยเราก็เนื้อหอม จนต้องบอกว่า พวงมาลัยหอม ก้มให้คล้องคอแทบไม่ทันเลยทีเดียว มาดูกันเลยว่าจะมีใครกันบ้าง

เนื้อหอมพอกับเพลง พ่อนักร้องหนุ่มพวงมาลัยหอม ก้มให้คล้องคอแทบไม่ทัน

หนุ่ม กะลา 

กลายเป็นข่าวร้อนบนโซเชียลอยู่หลายวัน จากการที่เพจดังออกมาแฉว่านักร้องหนุ่มซอฟร็อคพาภรรยาไปเที่ยวญี่ปุ่น แต่อีกวันพามือที่ 3 ไปที่ญี่ปุ่นอีกครั้ง จนทางด้าน หนุ่ม กะลา ได้ออกมาไลฟ์ยอมรับว่าเป็นเจ้าตัวจริง ๆ แต่กลับมีกระแสโจมตีอีกรอบ เมื่อเขาไลฟ์สดโดยที่ไม่ได้ขอโทษภรรยาตัวเอง เลยทำให้มีการออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้ง 

หนุ่ม กะลา ยืนยันจะจบความสัมพันธ์กับมือที่ 3 ส่วนกับทาง จูน ภรรยานั้น ขอไปคุยรายละเอียดในข้อตกลงกันอีกครั้ง ซึ่งผลจะออกมาเป็นยังไง ก็ยังคงจะดูแลลูกและจูนเหมือนเดิม 

กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ

นักร้อง พระเอกหนุ่มมากความสามารถ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ศิลปินพระเอกเจ้าเสน่ห์ที่มีเรื่องราวข่าวคราวความรักออกมาอยู่หลายครั้ง แต่ดูเหมือนว่าการจบความสัมพันธ์ของความรักในแต่ละครั้งนั้น จะมีการพูดถึงในโซเชียลอย่างล้นหลาม

 

 

เสก โลโซ

นักร้องร็อคแอนด์โรล เจ้าเสน่ห์ เสก เสกสรร ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ เจ้าของเพลงฮิตมากมาย ที่เกิดเป็นเรื่องราวมะรุมมะตุ้ม ครั้งเมื่อมีข่าวคราวการเลิกรากับภรรยา กานต์ วิภากร จากนั้นเจ้าตัวก็ได้ไปคบหากับนางเอกสาว แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์ และมีลูกด้วยกัน 1 คนคือน้องลีออง ขณะเดียวกันทำเอางงเมื่อประกาศคบหากับ อีฟ อภิสยา พัฒนวรทรัพย์ หรือ อีฟ แม็กซิม ภายใต้ปัญหาครอบครัวที่มีข่าวคราวออกมาอยู่เรื่อยๆ รวมถึงการป่วยโรคไบโพลาร์ที่เข้ารักษาตัวจนหาย และปัจจุบันเมื่อทุกอย่างเคลียร์ลงตัวและได้เลิกรากับ อีฟ แม็กซิม จากนั้น เสก โลโซ ได้กลับไปอยู่กับครอบครัว พร้อมกับจดทะเบียนสมรส กานต์ วิภากร อีกครั้ง 

 

 

 

ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล

นักร้องดูโอ้ในตำนาน ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล หรือ เบิร์ดกะฮาร์ท ซึ่งหลังออกรายการดังเจ้าตัวก็ได้เปิดบ้านหรูกลางกรุงให้ได้ชมกัน พร้อมกับเปิดเผยว่าตนมีภรรยา 3 คน มีลูก 7 คน พร้อมลูกติดฝาแฝดของภรรยาอีก 2 คน รวมทั้งหมด มีภรรยา 3 คน ลูกที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข 7 คน ซึ่งภรรยาทั้ง 3 คน โดยภรรยาทั้งหมดเข้าใจและอยู่ด้วยกันโดยที่ไม่มีปัญหาใดๆ รวมทั้งลูกๆ ที่เข้าใจและอยู่กันด้วยความรัก

 

 

เพชร สหรัตน์

นักร้องลูกทุ่ง นักแต่งเพลง ชื่อดัง เพชร สหรัตน์ อดีตสามีของนักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา ศิลปินลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ ที่เป็นเรื่องเป็นราวแฉกันผ่านเฟซบุ๊ก โดยกระแสข่าวบอกว่า เพชร สหรัตน์ มีการแหย่และพูดคุยแซวในไลน์กับสาวอีกคนด้วยถ้อยคำที่ส่อให้เห็นถึงความสนิทสนมกันเกินเพื่อน จนเป็นเหตุให้ต้องหย่ากับนักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา ในที่สุด และตอนนี้ เพชร สหรัตน์ ได้คบหาดูใจอยู่กับ นินิว นิภารัตน์ และเป็นตัวแทนขายปลาร้าส่งออกอีกด้วย 

 

อ๊อฟ ศุภณัฐ  

"อ๊อฟ ศุภณัฐ  เฉลิมชัยเจริญกิจ" หรือ "กระรอกน้อย" อดีตหวานใจของ นักร้องสาว ธัญญ่า อาร์สยาม เจ้าตัวยอมรับว่าเลิกรากับนักร้องดังกลางโซเชียลส่วนตัว หลังเลิกรา ก็มีข่าวว่าอ๊อฟ คบกับสาวนอกวงการ ต่างฝ่ายต่างมูฟออน และแยกย้ายกันไปมีคนรักใหม่ เรียกว่าตลอดระยะเวลาที่คบหา ธัญญ่ายืนยันว่าให้โอกาสทุกครั้ง จนถึงทางตันแล้ว เรียกว่าเห็นเงียบ ๆ มีข่าวกับสาว ๆ เพียบเลย 

อ๊อฟ ศุภณัฐ

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @gunnapat23 , @sek_loso_ , @wiphakorn15 , numkala , aofaf2
ขอขอบคุณรูปภาพเฟซบุ๊ก : เพชร สหรัตน์ , Suthipongse Heart Thatphithakkul