นิ่งแต่ไม่ธรรมดา! โทโมะ โดนเพื่อนแฉ พูดน้อย แต่ความลับเพียบเรื่องสาว!

นิ่งแต่ไม่ธรรมดา! โทโมะ โดนเพื่อนแฉ พูดน้อย แต่ความลับเพียบเรื่องสาว!
Entertainment Report_1
22 พ.ย. 61
933

“You are my fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์” สัปดาห์นี้ ฟินไปพร้อมกับสมาชิกวงบอยแบนด์ขวัญใจสาวๆ ทั้งประเทศ และกำลังโดนจับตามองถึงเรื่องหัวใ จ สำหรับ “โทโมะ-วิศว ไทยานนท์” กับการเผยเรื่องรักแบบลับๆ ที่ไม่เคยมีใครรู้ และพร้อมมาตามหาคู่เดตหนึ่งเดียวที่มีสเปกตรงตามที่ฝันและนับเป็นครั้งแรกในประเทศกับการรวมตัวคนโสด 150 คนมากสุดในประวัติศาสตร์และมีเพียง 1 คนเท่านั้น ที่จะได้ไปเดตซุปตาร์คนนี้

 

 

 

และยังนับเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ต้องบอกว่าพัฒนาการความหล่อได้ดีเว่อร์ ซึ่งตั้งแต่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาเกือบ 10 ปีแล้ว ก็เรียกได้ว่ากาลเวลาทำอะไรไม่ได้จริงๆ งานนี้หนุ่มหล่อคนนี้ ยังพร้อมการันตีความโสดแบบอันลิมิตอีกด้วย สำหรับเจ้าตัวนั้นยังพูดได้เต็มปากว่า โสด 100% และการมาเยือนเวทีนี้ จะทำให้สาวโสดคนไหน ถูกตกเป็นข่าวดังชั่วข้ามคืนกับหนุ่มคนนี้ได้ และยังได้ขึ้นสถานะ “In Relationship” กับซุปตาร์คนนี้ 24 ชั่วโมง อีกด้วย

 

 

ติดตาม มาดนิ่งๆ พูดน้อยๆ แต่มีรอยยิ้มละลายใจสาวๆ ของหนุ่ม “โทโมะ” ได้ใน “You Are My Fantasy – แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ในวันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.30 น. (ทุกวันจันทร์) ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ TrueID

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID