รีเซต

"ยอด นครนายก" น้องสาวยันพี่ชายไม่ได้กลั้นหายใจ หวังจะฆ่าตัวตาย!

"ยอด นครนายก" น้องสาวยันพี่ชายไม่ได้กลั้นหายใจ หวังจะฆ่าตัวตาย!
TNN ช่อง16
23 สิงหาคม 2565 ( 13:41 )
184

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บ้านของ นายสมัคร ผลประเสริฐ หรือ ยอด นครนายก อดีตดารา-ตลก ชื่อดัง หมู่ 5 ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายกหลังรับทราบจากครอบครัวว่าอาการ ยอด นครนายก ทรุดหนัก เมื่อไปถึงบริเวณบ้านพักเป็นบ้านชั้นเดียว พบนางบุญมี อายุ 63 ปี และนายสุบิน อายุ 59 ปี น้องชายที่เดินทางมาจากจังหวัดลพบุรีหลังทราบข่าว พากันมาเยี่ยมอาการของ ยอด นครนายก โดยเผยว่า เคยเล่นตลกร่วมกันมาก่อนพอรู้ข่าวว่าพี่ชายจะฆ่าตัวตายด้วยวิธีกลั้นหายใจก็ตกใจกับข่าวที่ออกไปเลยรีบมาเยี่ยม

โดยพี่ชายนอนอยู่ในที่นอนก็ได้เข้าไปพูดคุย แต่พี่ชายตนเองก็ได้แต่พยัคหน้าให้เท่านั้น ขณะที่ญาติขอร้องสื่อไม่ให้ถ่ายภาพของ ยอด นครนายก นำไปเผยแพร่เลย เพราะข่าวที่ออกไปนั้นทั้งคนดูเเลและญาติพี่น้องไม่แฮปปี้สักเท่าไหร่

ด้านนางบุญมี น้องสาว ยอด นครนายก เป็นผู้ดูแลเปิดเผยว่า อาการของพี่ชายตอนนี้ค่อนข้างแย่พอสมควร พูดไม่ได้ ได้แค่พยัคหน้าเวลาใครมาเยี่ยม ถามว่าข่าวที่ออกไปนั้นบอกว่า พี่ชายตนเองกลั้นลมหายใจเพื่อที่จะฆ่าตัวตาย ตนบอกได้เลยไม่เป็นความจริง และรู้สึกเสียใจมากกับข่าวที่ออกไปสภาพจิตใจแย่มาก เราเป็นผู้ดูแลก็อย่างที่เห็นสภาพพี่ชายจะทำอะไรได้มากแค่ไหน 

ถ้าเค้าจะฆ่าตัวตายเค้าทำตั้งแต่แรกแล้วตอนเค้าเดินได้พูดได้แล้ว (พูดแล้วก็ร้องไห้ )

ด้านนายเดชาอายุ48 ปี หลานยอดนครนายก บอกว่าก็รู้สึกไม่ดีเช่นกันกับข่าวที่ออกไปว่าลุงตัวเองจะฆ่าตัวตาย มันไม่เป็นความจริง เรื่องของเรื่องมีอยู่วันหนึ่งลุงยอดแกหยุดหายใจไปพักหนึ่งแล้วเหมือนคนจะไปแต่แกก็กลับมาหายใจอีกครั้ง ซึ่งตนและทุกคนก็ได้แต่รอปาฏิหาริย์ขอให้ลุงกลับมาเป็นปรกติเหมือนเดิม 

ส่วนเรื่องที่จะมีใครโอนเงินมาบริจาคจะไม่ขอรับเงินโอนผ่านบัญชีแต่อย่างใด แต่ถ้าใครมาเยี่ยมลุงที่บ้านและจะช่วยเหลือก็ยินดีน้อมรับแต่ไม่รับเงินโอน 


ขอบคุณภาพจาก ดาราภาพยนตร์ / ผู้สื่อข่าวนครนายก