รีเซต

ยั่วกันเก่ง! Aquaman 2 กลับมาครั้งนี้เล่นใหญ่จัดหนัก ใส่ฉากแอ็คชั่นสุดคลั่ง

ยั่วกันเก่ง! Aquaman 2 กลับมาครั้งนี้เล่นใหญ่จัดหนัก ใส่ฉากแอ็คชั่นสุดคลั่ง
Major Cineplex
3 กุมภาพันธ์ 2565 ( 17:00 )
159

ข่าวสารวงการหนัง

หลังจากทิ้งช่วงไปนาน ในที่สุดตอนนี้ภาคต่อของ Aquaman ก็กำลังจะกลับมาอีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการประกาศปิดกล้อง ถ่ายทำเสร็จสิ้นไปแล้ว และตอนนี้กำลังเดินหน้าเข้าสู่ช่วง Post Production ใครที่คาดหวังว่าในภาคนี้จะออกมาเทียบเท่าภาคที่แล้ว ขอบอกไว้เลยว่าผิดหวังแน่นอน เพราะเจมส์ วาน จะกลับมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ที่มากกว่าในทุกภาคส่วน

ล่าสุด Patrick Wilson ผู้รับบท คิงออร์ม หรือ โอเชียนมาสเตอร์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ ComicBook.com เกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่อง Aquaman 2 ว่า...

“หนังเรื่องนี้มันจะระเบิดระเบ้อเลยล่ะครับ เรามีช่วงเวลาที่ดีมากในตอนถ่ายทำ ผมบอกได้เลยว่า เจมส์ได้ปลดปล่อยสิ่งที่เขาอยากจะทำในภาคแรก มันออกมาประสบความสำเร็จอย่างชัดเจน และในตอนนี้ก็จะเป็นการผลักดันมันไปให้มากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นฉากตลก ๆ, ฉากจับใจ, ฉากแอ็คชั่น สิ่งที่เกิดขึ้นในเรื่องมันน่าเหลือเชื่อมาก ทีมสตั๊นท์เองก็สุดมาก ฉากต่อสู้เองก็ออกมาบ้าคลั่งด้วย และมันยอดเยี่ยมมากเลยครับ”

ยั่วกันเก่งแบบนี้ เราก็อยากจะถามเหลือเกินว่า เมื่อไรเราจะได้ดูตัวอย่างแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้เสียที แต่เราเชื่อว่าอีกไม่นานเกินรออย่างแน่นอน น่าสนใจทีเดียวว่าในภาคนี้เรื่องราวจะเล่าออกไปในทิศทางไหน แล้วความยิ่งใหญ่ที่ว่าจะออกมาเป็นอย่างไร โดย Aquaman 2 วางกำหนดฉายไว้ 15 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa