รีเซต

นิชคุณ ซุ่มบริจาคเงิน 1แสนบาท ให้กองทุนผู้ป่วย ALS

นิชคุณ ซุ่มบริจาคเงิน 1แสนบาท ให้กองทุนผู้ป่วย ALS
9 กันยายน 2557 ( 12:44 )
4.1K

   

          หล่อ ใจดี สปอร์ต ใจบุญ นิยามนี้ต้องยกให้ นิชคุณ หรเวชกุล หลังจากนิชคุณ ร่วมด้วย พอลล่า เทย์เลอร์ เป็นผู้สนับสนุนงานของยูนิเซฟในด้านสิทธิเด็กและปัญหาต่างๆ ของเด็กและเยาวชนในประเทศไทย โดยทั้งคู่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Friends of UNICEF คู่แรกของประเทศไทย เดินหน้าเป็นทูตยูนิเซฟรณรงค์ให้คนร่วมทำบูญเมื่อเร็วๆ นี้

 

           ล่าสุด นิชคุณได้สวนกระแสขอไม่ร่วมราดน้ำแข็ง จากกิจกรรม Ice Bucket challenge แต่นำเงินไปร่วมบริจาคให้กับองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย โดยเมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทางยูนิเซฟได้ส่งข้อความขอบคุณ ถึง นิชคุณ ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย ขอบคุณการยืนยันว่า นิชคุณ ได้นำเงินมาร่วมบริจาคให้แก่ยูนิเซฟ ประเทศไทย ตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมา

 

           นอกจากนั้น นิชคุณ ยังเป็นแรงสนับสนุนในการรณรงค์เรื่องสิทธิเด็กให้แก่ทางยูนิเซฟฯ มาโดยตลอดอีกด้วย นิชคุณ ยังใจบุญต่อเนื่อง ทำบุญบริจาค100,000บาทในกิจกรรม #IceBucketChallenge แก่มูลนิธิสนับสนุนสถาบันประสาทวิทยาเพื่อกองทุนผู้ป่วยALS น่าเสียดายที่น้องคุณมีแฟนแล้วไม่งั้นนะ สาวๆ คงจะรีบไปยื่นใบสมัครกันยกใหญ่ หล่อใจบุญแบบนี้ใครได้เป็นแฟนคงน่าอิจฉาน่าดูขอบคุณภาพประกอบจาก @Khunnie0624 / @taweepa16 / UNICEF Thailand 

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety