รีเซต

น้ำผึ้งพระจันทร์ เผยชีวิตรัก คุณหมอพรทิพย์ ผ่านมา 32 ปี

น้ำผึ้งพระจันทร์ เผยชีวิตรัก คุณหมอพรทิพย์ ผ่านมา 32 ปี
10 มีนาคม 2557 ( 01:54 )
6.2K

“น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 10 มี.ค.นี้ มาพบเรื่องราวความรักของหญิงเก่งผู้ที่มีเอกลักษณ์พิเศษส่วนตัวที่ไม่มีใครเหมือน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทรงผมหรือการแต่งกาย รวมถึงมีผลงานเชิงคุณภาพ ออกสู่สายตาประชาชนอย่างต่อเนื่อง  กับ “แพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์” หรือที่เรารู้จักกันสั้นๆ ในนามของ “คุณหมอพรทิพย์” คุณหมอผ่าศพ ผู้คอยไขปริศนาทางการสืบสวนให้กระจ่าง ผ่านทางร่างกายของผู้เสียชีวิต  ซึ่ง “น้ำผึ้งพระจันทร์” ครั้งนี้พามาพบเรื่องราวหวานๆ และชีวิตรักของ คุณหมอพรทิพย์ ที่ครองรักกับสามี คุณ วิชัย โรจนสุนันท์  มากว่า 32 ปีแล้ว  แต่ทุกวันนี้ความรักของทั้งคู่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

กลับเพิ่มเติมความหวาน พร้อมเป็นกำลังใจให้กันและกันอีกด้วย ที่งานนี้ คุณหมอพรทิพย์ เล่าว่า “ความรักของพี่เริ่มขึ้นภายใน 3 เดือนเท่านั้น ตอนนั้นคุณวิชัย ทำงานธนาคาร เจอกันเนื่องจากมีคนทักว่าจะได้แต่งงานในอีก 6 เดือนเราก็เลยสืบๆดูว่าใครตอนนั้นมาแอบชอบเราอยู่บ้าง จึงทำให้ได้รู้จักกัน คบกันยังไม่รู้เลยว่าสถานะเป็นอะไร ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าแฟนหรือว่าเพื่อน คุณพ่อก็ให้แต่งงานเลยคบกันแค่ 6 เดือนเอง ซึ่งมันเหมือนกับที่หมอดูทัก

โดยแต่งงานกันเมื่อปี 2525 อยู่ด้วยกันตอนนั้นก็ยังไม่มีลูกสักที แต่พอได้ไปกราบกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ พี่ก็อธิษฐานขอโชคลาภปกติ แต่คุณวิชัยขอลูก ก็เลยได้ลูกตอนปี 2535 เป็นระยะเวลาประมาณ 10 ปี ถึงได้มีลูกด้วยกัน ก็เลยตั้งชื่อลูกว่า “น้องเท็น – ญารวี โรจนสุนันท์” แม้จะเป็นหญิงแกร่งเพียงใด แต่เมื่อมีคนในครอบครัวที่เข้าใจ คอยสนับสนุน และให้กำลังใจซึ่งกันและกัน เพียงเท่านี้ก็เป็นบทพิสูจน์ความรักแท้ โดยที่ไม่ต้องเอ่ยคำว่ารักเลยทีเดียว มาร่วมติดตามชมมุมมองความรักของ คุณหมอพรทิพย์ ได้ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 10 มีนาคม 2557 เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety