รีเซต

เต้เดอะสตาร์ 10 สอบผ่านฉลุย ดี๊ด๊านั่งแท่นพิธีกรรายการจ้อสดใน รายการ มิวสิค รีเควส

เต้เดอะสตาร์ 10 สอบผ่านฉลุย ดี๊ด๊านั่งแท่นพิธีกรรายการจ้อสดใน รายการ มิวสิค รีเควส
21 สิงหาคม 2557 ( 15:35 )
2.1K

           แม้จะลงสนามชิมลางโชว์ฝีปากนั่งแท่นพิธีกรจ้อสดเป็นครั้งแรก แต่ถือว่าสอบผ่านฉลุย สำหรับหนุ่มตี๋ขาร็อค เต้-ธีระ จรรยาศิริกุล เดอะสตาร์ 10 ในรายการ มิวสิค รีเควส รายการสดๆ ที่แฟนเพลงโทรมาขอให้พิธีกรทำอะไรก็ได้จัดให้ทุกคำขอ ทาง จีเอ็มเอ็มมิวสิค ช่อง 51 เจ้าตัวเผยแอบตื่นเต้นแต่ใช้เทคนิคเป็นตัวของตัวเองที่สุดจัดรายการแต่ยังต้องปรับปรุงเรื่องการพูดให้ช้าลง แฟนคลับแห่ให้กำลังใจกันแน่นสตูฯ


           เต้ – เดอะสตาร์ 10 กล่าว “งานพิธีกรเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ทำให้แฟนๆ ได้เห็นความสามารถของผมอีกด้าน เทคนิคการเป็นพิธีกรของผมก็จะอาศัยการเป็นตัวของตัวเองในแบบเรา เข้าใจยังไงเราก็พูดไปอย่างนั้น แค่มีข้อมูลอยู่ในหัวแล้วก็พูดออกมา ทำสมาธิและพยายามฝึกพูดให้มันช้าลง เพราะผมเป็นคนพูดเร็วจะฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง ฝากติดตามอีกหนึ่งบทบาทการเป็นพิธีกรในรายการ มิวสิค รีเควส ด้วยนะครับ ให้กำลังใจติชมกันเข้ามาได้ว่าดีไม่ดีตรงไหน หรือควรปรับปรุงตรงไหนด้วยนะครับ”


          ร่วมส่งกำลังใจและติดตามบทบาทการเป็นพิธีกรของหนุ่มเต้ เดอะสตาร์ ได้ที่ รายการ มิวสิค รีเควส ทาง จีเอ็มเอ็ม มิวสิค ช่อง 51 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 20.00-22.00 น. หรือ หรือ www. Facebook.com/gmmmusic และ Instagram : GMMMUSIC

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety