รีเซต

ใบเฟิร์น ไม่ขอแก้ตัว ทำได้แค่ขอโทษ เข้าใจโบว์ ดราม่ารัวๆไม่จบอีก

ใบเฟิร์น ไม่ขอแก้ตัว ทำได้แค่ขอโทษ เข้าใจโบว์ ดราม่ารัวๆไม่จบอีก
ข่าวสด
30 มกราคม 2564 ( 11:22 )
139

 

ดราม่าไม่จบ ใบเฟิร์น ไม่ขอแก้ตัวแก้ต่าง ขอโทษจากใจ โบว์-น้องมะลิ พยายามทำดีที่สุดแล้วแต่อาจยังไม่พอ โดนคอมเมนต์ต่อว่าต่างๆ นานาอีก แม่โบว์ช่วยชี้แจง

 

จากกรณี โบว์ แวนดา และ น้องมะลิ ไปออกรายการ คุยแซ่บShow ก่อนเกิดเหตุการณ์ไม่รักษาสัญญาของใครบางคน จนทำให้กระทบจิตใจความรู้สึก ซึ่งทางรายการได้ออกมาขอโทษแล้ว โดยโบว์เองก็ขอบคุณที่เข้าใจความเป็นแม่ ขณะที่ ใบเฟิร์น พัสกร หนึ่งในพิธีกรรายการวันนั้น โดนดราม่ารุมวิจารณ์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย

ล่าสุด ใบเฟิร์น ก็เข้ามาคอมเมนต์ขอโทษ แม่โบวด้วยว่า “ขอโทษพี่โบและน้องมะลิ อีกครั้งนะคะ หลังจากจบรายการวันนั้น เฟิร์นก็ไม่ได้รู้สึกดี จากใจจริง ไม่เคยมีเจตนาที่จะสร้างสิ่งแบบนี้ให้เกิดขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็ก เข้าใจความรู้สึกมาก เข้าใจทุกคำพูดของพี่โบนะคะ ไม่อยากแก้ตัวแก้ต่างใดใด ทำได้แค่ขอโทษจากใจจริงๆค่ะ หวังว่าพี่โบกับน้องจะอภัยในความผิดพลาดที่เกิดขึ้น แต่ก็เข้าใจความรู้สึกจริงๆค่ะ เข้าใจมาก”

 

 

ขณะที่ โบว์ ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบใบเฟิร์นด้วยว่า “ใบเฟิร์นหนูเข้าใจความรู้สึกพี่และความรู้สึกน้องเป็นอย่างดี และพี่เข้าใจว่าหนูต้องทำหน้าที่ที่หนูต้องรับผิดชอบ ช่วงพักเบรคที่หนูคุยกับพี่ พี่รู้เลยว่าหนูไม่อยากถามพี่เลย พี่รับรู้ได้ถึงความรู้สึกหนูว่าหนูเป็นห่วงน้องมากแค่ไหนตอนหนูถาม แต่ด้วยหน้าที่ของหนูและมันเป็นรายการสด ณ ขณะนั้น พี่รู้สึกได้เลยว่าหนูรู้สึกยังไง

 

 

หนูไม่ผิดเลยค่ะและหนูทำตามหน้าที่ได้อย่างดีและเต็มที่แล้ว ขอบคุณหนูนะคะที่เอ็นดูน้อง หนูไม่ได้ผิดพลาดในฐานะพิธีกรค่ะ แต่เรื่องความผิดพลาดที่มันเกิดขึ้นเรารู้ว่ามาจากไหน แต่พี่ไม่ได้โทษและไม่ต้องการเอาผิดใครเลย แต่สิ่งที่พี่โพสเพื่อต้องการปกป้องลูกพี่ และสื่อให้คนที่คุยและสัญญากับพี่แค่รับทราบ ถ้ามันมีผลกระทบไปที่หนู แม่โบว์ต้องขอโทษที่ทำให้หนูลำบากใจในเรื่องนี้อย่างใจจริงนะคะ”

อย่างไรก็ตามไม่วายเกิดดราม่าขึ้นอีกมีคนเข้ามาคอมเมนต์ไม่พอใจใบเฟิร์นอีกว่า “@ferno_padgone คุณควรย้อนไปดูสิ่งที่คุณทำกะเด็ก ก่อนจะมาบอกว่ารักตอนนี้” , “@ferno_padgone ถ้ามีคนบอกว่ามะลิกลั้นน้ำตา แสดงว่าสิ่งที่คุณทำมันไม่ดีพอ” , “@ferno_padgone ถ้าคำถามจากความรักหรือหลายอย่างที่ปากคุณพูดตอนนี้ มะลิต้องไม่กลั้นน้ำตาเวลาตอบคำถา เจ้าใจที่สื่อสารมั้ย”

ซึ่งใบเฟิร์นก็พยายามชี้แจงว่า “@g...... ไม่ได้อยากทำนะคะ พยายามแล้วจริงๆ สคริปคำถามที่ได้มา หลายคำถามก็พยายามจะไม่ถาม หรือบางคำถามก็พยายามออกมาให้มันดีที่สุด แต่มันอาจจะไม่ได้ดีที่สุด อันนี้ก็ต้องขอโทษด้วยจริงๆ เข้าใจนะคะที่จะพูดว่าด้วยความรุ้สึกโกรธ แต่เราก็ไม่ได้มีเจตนาให้เกิดขึ้นจริง พยายามแล้วค่ะ แต่มันคงไม่พอ”

 

 

โดย โบว์ พยายามช่วยชี้แจงแทนใบเฟิร์นว่า “@g........ น้องไม่ได้อยากถามจริงๆค่ะ และรับรู้ได้ว่าการทำหน้าที่ในวันนั้นน้องลำบากใจมาก แม่มองว่าสถานะการณ์ในตอนนั้นใบเฟิร์นเองก็รู้สึกไม่ต่างจากแม่ค่ะ แต่เพราะเป็นรายการสด บางอย่างมันยากที่จะหลีกเลี่ยงได้จริงๆค่ะ แต่ที่รับรู้ได้คือ น้องเอ็นดูน้องมะลิและเป็นห่วงมะลิเช่นกันนะคะ”

พร้อมทั้งบอกใบเฟิร์นว่า “@ferno_padgone เอาจริงๆสถาณการณ์ในตอนนั้นแม่เชื่อว่าน้องใบเฟิร์นมีความรู้สึกไม่ต่างจากแม่โบว์ค่ะ” ซึ่ง ใบเฟิร์น ก็ตอบว่า “@vanda29 ตอนพักเบรกหนึ่งอ่ะพี่โบ แย่สุดๆ เข้าใจมากๆเลย”

แต่ยังมีคนไม่พอใจเข้ามาคอมเมนต์อีกว่า “@vanda29 ยังไม่ได้ดู เพราะหาไม่เจอในยูทูป แต่คนคอมเม้นท์บอกว่ามะลิกลั้นน้ำตา คืออะไรที่เด็กเสียใจแล้วต้องกลั้นน้ำตาทั้งๆที่เค้าตัวแค่นี้ คือเค้าเสียใจ อย่ามองข้ามแล้วบอกว่า เด๋วเค้าจะเข้มแข็ง เพราะบางคนทั้งชีวิตก็ไม่มีทางเข้มแข็งกะบางเรื่องที่ฝังอยู่ในใจ เราทุกคนจึงต้องพึงระวัง มองใจเด็กอย่างแท้จริง มากกว่าสนว่า รายการคุณจะสดหรือไม่สด เข้าใจที่สื่อสารมั้ย ขอให้เป็นบทเรียน ว่าเราไม่ควรทำให้เด็กกลั้นน้ำตา และเราจะเอามาเรียนรู้ต่อว่า เค้ายังรู้สึกเรื่องพ่ออยู่ เราจะทำยังไงต่อนะคะ”

รวมทั้งยังมีคนเข้ามาต่อว่าอีก “หน้าที่มาก่อน ความรู้สึกเด็กมาทีหลัง ว่าซั่น” , “ใช่ค่ะถึงจะตามสคริปแต่ถ้ามมันhurtความรู้สึกเด็กเราผ่านได้ไม่จําเป็นต้องถาม”

 

 

ขณะที่มีชาวเน็ตหลายคนก็เริ่มไม่พอใจเข้ามาช่วยชี้แจงด้วยว่า “@g....... ใส่ใบเฟิร์นใหญ่เลย อ่านที่แม่โบว์พิมพ์บ้างเถอะค่ะ พิธีกรเค้าก้อได้การบรีฟมาจากทีมงานอีกทีนึง เค้าก้อถูกจ้างมาให้ทำงาน บางอย่างก็ต้องทำทั้งที่ไม่สบายใจ คนซวยสุดคือใบเฟิร์น เห็นใจจัง” , “เข้าใจนะคะว่าเป้นห่วงความรุ้สึกของน้อง แต่ต้องรุ้จักแยกเยะ คนเป็นแม่เข้ายังเข้าใจความรุ้สึกของคนเป็นพิธีกร ถ้าเขาตั้งใจที่จะทำร้ายความรุ้สึกน้องจริงอันนั้นก็ควรว่า แต่นี้เขาทำงานโดนสั่งมาอีกที อินได้นะคะแต่ต้องมีสมอง อีกอย่างไม่ได้รุ้กะเขาไปทุกเรื่อง เพราะฉะนั้นให้กำลังใจเขาทั้งคู่ดีกว่า ไม่ใช่มานั่งว่าเขา ออกมาจากกะลานะจ้า จบ” เป็นต้น

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bo Vanda (@vanda29)