รีเซต

อั้ม โพสต์ซึ้งขอดูแล นัท ลั่นแม่ไม่ต้องเป็นห่วง ต่อไปนี้คือหน้าที่ผม!

อั้ม โพสต์ซึ้งขอดูแล นัท ลั่นแม่ไม่ต้องเป็นห่วง ต่อไปนี้คือหน้าที่ผม!
Entertainment Report_2
8 มกราคม 2562 ( 15:19 )
3.5K

ไม่ทิ้งไปไหน! “อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์” สามีของ “นัท มีเรีย” โพสต์ซึ้งในวันที่นักร้องสาวภรรยาคู่ชีวิต ซึ่งสูญเสีย “คุณแม่จินดา เต็งมีศรี” ที่นอนป่วยด้วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงมา 11 ปี และเกิดการติดเชื้อ และจากไปเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานัทดูแลคุณแม่เป็นอย่างดี และต่อจากนี้อั้มโพสต์ซึ้ง ในไอจีส่วนตัวว่าดูแลภรรยาเอง ขอให้คุณแม่หลับให้สบายไม่ต้องเป็นห่วง

 

 

โดยเจ้าตัวแคปชั่นสุดซึ้งว่า … ตั้งแต่วันแรกที่ได้รู้จักผู้หญิงคนนี้ นัท มีเรีย @myriabenedetti ก็มีคุณแม่จินดา เต็งมีศรี อยู่ทุกลมหายใจ ดูแลคุณแม่อย่างเข้มแข็งมาโดยตลอด จะทำอะไร อยู่ที่ไหนก็ต้องโทรบอก โทรหา ไปอยู่กับคุณแม่ที่โรงพยาบาลทุกครั้ง ถึงแม้คุณแม่จะไม่สบายทางกาย แต่จิตใจคุณนัทได้เติมเต็มให้คุณแม่ อย่างดีที่สุด ปราถนาดีที่สุด ระลึกถึงบุญคุณของคุณแม่จินดาทุกลมหายใจของการเป็นลูก เป็นตัวอย่างของลูกคนนึง ที่พยายามตอบแทนพระคุณแม่อย่างหาที่สุดมิได้ …คุณแม่เป็นผู้ให้ เป็นนักสู้ นักสร้างคน สัมผัสได้จากทุกคนในครอบครัวที่คุณแม่ได้ถ่ายทอดมา
วันนี้คุณแม่ได้จากไปแล้ว แต่เป็นการจากไปที่เป็นอิสระ จากการต่อสู้อย่างเข้มแข็งมาตลอดกว่า 11 ปี …ขอให้บุญกุศล ทานกุศล ที่คุณแม่จินดาได้สะสมมา ส่งให้คุณแม่ได้มีครูบาอาจารย์นำทาง ได้อยู่ใต้ร่มพุทธบารมี ได้สู่ภพภูมิในบุญบารมีที่คุณแม่สะสมมา …ลูกเป็ดน้อยของคุณแม่ ต่อจากนี้เป็นหน้าที่ของผม ไม่ต้องห่วงนะครับ …เป็นคู่สามีภรรยาที่อยู่เคียงข้างกันทุกสถานการณ์ แฟนๆ ของทั้งคู่ส่งคอมเมนต์แสดงความเสียใจกับนัท หลังสูญเสียคุณแม่จำนวนมาก

อ่านข่าว แม่จ๋าหลับให้สบายนะคะ! นัท มีเรีย เศร้าเสียแม่ หลังนอนป่วยรพ. 10 ปี บอกไม่มีอะไรค้างในใจเพราะใจว่างหมดแล้ว

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา atichart9

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID