เลือดโรมาเนียพล่าน! "เซบาสเตียน สแตน" เสนอตัวอยากเล่นหนัง "Dracula" ฉบับใหม่

เลือดโรมาเนียพล่าน! "เซบาสเตียน สแตน" เสนอตัวอยากเล่นหนัง "Dracula" ฉบับใหม่
Jeaneration
29 เม.ย. 63
381

ข่าวสารวงการหนัง เซบาสเตียน สแตน

"เซบาสเตียน สแตน" นักแสดงหนุ่มทรงเสน่ห์ที่แฟนๆ หนังน่าจะรู้จักเขาเป็นอย่างดีจากบท "บัคกี้ บาร์นส์" หรือ "Winter Soilder" ในจักรวาลหนังมาร์เวล ที่เขากำลังจะมีซีรีส์ภาคแยกออกมาฉายทาง Disney+ ในช่วงปลายปีนี้ แต่รู้หรือไม่ว่าตอนนี้เขากำลังมีสิ่งที่ปรารถนาอย่างล้นกล้ากับคาแรกเตอร์ใหม่ที่อยากจะได้รับมาก เพราะเขาอยากจะรับบทเป็น แดรกคูลา ฉบับหนังที่กำลังสร้างใหม่

"Dracula" ฉบับสร้างใหม่ที่ Blumhouse เพิ่งประกาศสร้างออกมา หลังจากความประสบความสำเร็จของ "The Invisible Man" ที่ทำให้ Dark Universe ของค่ายยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ฟื้นจากความตายขึ้นมาอีกครั้ง เบื้องต้นได้วางตัวให้ "คาริน คุซามะ" มาเป็นผู้กำกับ และล่าสุดปรากฏว่า เซบาสเตียน สแตน ได้ยอมรับว่าเขาเพิ่งส่งอีเมล์ไปหาผู้กำกับ เพราะอยากจะเล่นเป็นแดรกคูลา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: ผีดูดเลือดฟื้นคืนชีพ! บลัมเฮาส์ คอนเฟิร์มสร้างหนัง "Dracula" ฉบับใหม่-ตีความใหม่

เซบาสเตียน สแตน ได้เปิดเผยกับ The Hollywood Reporter ว่า เขากับผู้กำกับ คาริน คุซามะ รู้กันดี เพราะเคยร่วมงานกันมาก่อนจากหนังเรื่อง "Destroyer" โดยเขายอมรับว่าได้ส่งอีเมล์เขียนไปถึงผู้กำกับหญิงคนนี้ หลังจากทราบข่าวว่าเธอได้กุมบังเหียนสร้างหนัง Dracula ฉบับใหม่

"ในอีเมล์ผมบอกเธอว่า 'คุณรู้ใช่ไหมว่าผมเป็นคนโรมาเนีย' แล้วเธอก็ตอบกลับมาว่า 'ใช่ๆ ฉันรู้ แต่โครงการหนังเพิ่งจะยังเริ่มต้นมากๆ เพราะติดโควิดด้วย ฉันก็หวังว่าเราจะได้ร่วมงานกันอีกในรอบ 4 ปีนะ'" เซบาสเตียน กล่าวอย่างภูมิใจ เพราะเขาก็มีสายเลือดดั้งเดิมจากตำนานของแดรกคูลา

เขายังบอกอีกว่า ที่ผ่านมาเขาก็พยายามมองหาโอกาสที่จะได้กลับไปร่วมงานกับผู้กำกับหญิงผู้นี้อีก แต่ด้วยตารางงานและจังหวะต่างๆ ทำให้เขายังไม่ได้กลับไปทำงานด้วยกัน เขาบอกอีกว่า การร่วมงานกับ คาริน เป็นประสบการณ์ที่สนุก เพราะเขาได้เรียนรู้จากการทำงานในหนังที่มีสเกลเล็กๆ ในบทบาทคาแรกเตอร์ที่เหมาะสมกับเขาพอดี เขารู้สึกมั่นใจและอุ่นใจที่ได้ร่วมงานกับเธอ ถ้ามีโอกาสเขาก็อยากจะได้ทำงานกับเธออีก เขาจึงไม่พลาดที่จะเสนอตัวไปแบบนี้ด้วยตัวเอง

แต่ในขณะที่เรายังไม่รู้ว่า เซบาสเตียน จะได้รับโอกาสเป็นแดรกคูลาคนใหม่หรือไม่ ก็เตรียมพบกับเขาในบท Winter Soilder อีกครั้ง ในฉบับซีรีส์ทั้งใน "The Falcon and the Winter Soldier" ช่วงปลายปีนี้ และมารับเชิญใน "What If...?" วางคิวฉายในปีหน้า และยังมีหนังแอคชั่นสายลับ "355" ประกบคู่ "เจสสิกา แชสเทน" ที่จะฉายช่วงต้นปี 2021 ด้วย

Source: ComicBook.com

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<