รีเซต

เปิดเส้นทางรัก "หมาก-คิม" พิสูจน์รักแท้ 8 ปี สู่วันขอแต่งงาน

เปิดเส้นทางรัก "หมาก-คิม" พิสูจน์รักแท้ 8 ปี สู่วันขอแต่งงาน
TNN ช่อง16
21 เมษายน 2565 ( 14:53 )
110

"I said Yes to my best friend and the love of my life." หนึ่งประโยคที่เต็มไปด้วยความรู้สึกของนางเอกสาว "คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ" หลังถูกแฟนหนุ่มพระเอกดัง "หมาก ปริญ" สวมแหวนขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก ด้วยแหวนเพชรเม็ดโต ล่าสุดทีมข่าวพาย้อนเส้นทางรัก กว่าจะมาถึงวันแห่งความสุขนี้ ทั้งคู่เริ่มต้นจากการเปลี่ยนสถานะจากคู่จิ้น มาเป็นคู่จริง ในช่วงปลายปี 2557 

 

ภาพจาก ig : kimmy_kimberley


 

หลังร่วมเล่นละครด้วยกันมามากมายหลายเรื่อง และเป็นแก๊งเพื่อนสนิทในกลุ่มเดียวกัน แม้จะฝ่ากระแสดราม่ามากมาย แต่ทั้งสองคนก็ชัดเจนในความรู้สึก ที่มีให้กันและกัน อีกทั้งแฟนคลับของทั้งคู่ ก็ยังสุดปลื้มฟินแล้วฟินอีก ที่ได้เห็นภาพหวานในอินสตาแกรม 

 

ไม่ว่าจะเป็นทั้งการชวนกันไปร่วมทำบุญใหญ่ หรือเที่ยวทริปสวีทหวาน อีกทั้งในช่วงเวลาที่สาวคิมเสียใจที่สุด กับการสูญเสียคุณพ่อไป ก็ได้หนุ่มหมาก ที่คอยอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจไม่ห่างหาย และล่าสุดก็เดินทางมาถึง 8 ปี และก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 กับการที่คู่ได้คบหาดูใจกันมา แน่นอนว่าระหว่างทาง มีเรื่องราวที่ทั้งสองโพสต์ลงบอกเล่าให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เสมอ 

 

ภาพจาก ig : kimmy_kimberley


ภาพจาก ig : kimmy_kimberley

 

ไม่ว่าจะเป็นวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ หรือวันครบรอบในแต่ละปี และกระทั่งล่าสุด 21 เมษายน ทั้งคู่ได้เผยซีนเซอร์ไพรส์ หลังบินลัดฟ้าไปเที่ยวในช่วงซัมเมอร์ สุดสวีทหวานที่สวิตเซอร์แลนด์ พร้อมเปิดภาพนาทีสำคัญ ที่เต็มไปด้วยความสุข ในซีนขอแต่งงาน เมื่อวันที่ 17 เมษายน ที่ผ่านมา ที่โรงแรม Burgenstock resort hotel เมือง Lucerne ประเทศ Switzerland 

 

ภาพจาก ig : mark_prin


ภาพจาก ig : mark_prin

 

ซึ่งเป็นโรงแรมที่คิมชอบมาก เนื่องจากเป็นโรงแรมที่ ออเดรย์ เฮปเบิร์น (Audrey Hepburn) นักแสดงที่น้องคิมชื่นชอบจัดงานแต่งงาน โดยสาวคิมได้ลงภาพสวมแหวนเพชรเม็ดโตพร้อมระบุข้อความว่า I said Yes to my best friend and the love of my life.. 

 

เช่นเดียวกัน หมาก ที่โพสต์ภาพสุดเซอรไพรส์ พร้อมความรู้สึกที่อัดแน่นเต็มหัวใจเช่นกันว่า "We’ve decided on forever. ใช่ครับ ผมพร้อมแล้ว และเราพร้อมแล้ว" แน่นอนว่าหลังจากที่แฟนๆ และเพื่อนดาราต่างรอลุ้นซีนขอแต่งงานในครั้งนี้ เรียกได้สมการรอคอยกับ 8 ปีที่ผ่านมาจริงๆ และทีมข่าวขอแสดงความยินดีกับหมากและคิม มา ณ ทีนี้ด้วยนะคะ

ภาพจาก ig : mark_prin


ภาพจาก ig : kimmy_kimberley