รีเซต

ออสการ์เชิญ "เอลซา" ทั่วโลกขึ้นเวทีโชว์ "แก้ม วิชญาณี" เป็นตัวแทนจากไทย

ออสการ์เชิญ "เอลซา" ทั่วโลกขึ้นเวทีโชว์ "แก้ม วิชญาณี" เป็นตัวแทนจากไทย
Jeaneration
8 กุมภาพันธ์ 2563 ( 00:30 )
1.2K
1

ข่าวสารวงการหนัง ออสการ์ 2020

ออสการ์ 2020 - สถาบันศิลปะและวิชาการทางภาพยนตร์ (AMPAS) ผู้จัดการงานประกาศรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 92 ได้ประกาศข่าวที่สร้างความตื่นเต้นและตื่นตาตื่นใจกับชาวโลกเป็นอย่างมาก และดูเหมือนในปีนี้จะมีการเปิดกว้างและพยายามขจัดขอบเขตด้านวัฒนธรรมจากชาติอื่นๆ เห็นได้จาก "Parasite" หนังจากเกาหลีใต้ ได้เข้าชิงรางวัลมากถึง 6 สาขา รวมทั้งรางวัลใหญ่ที่่สุดด้วย

แต่เพียงเท่านั้นยังไม่พอ เพราะล่าสุดทางผู้จัดได้ประกาศข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับการขึ้นแสดงโชว์ในสาขารางวัล "เพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม" หรือ Best Original Song จากหนังทั้ง 5 เรื่อง หนึ่งในนั้นก็คือ "Frozen 2" ที่เพลง "Into the Unknown" ได้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายไปชิงชัยกันบนเวทีออสการ์ แต่ปีนี้ไม่ได้มีแค่เพียง "ไอดินา เมนเซล" และ "AURORA" ที่จะขึ้นเวทีเท่านั้น

ปรากฏว่าได้มีการเชื้อเชิญศิลปินรับเชิญ ผู้ที่ให้เสียงพากย์เป็น "เอลซา" จากนานาประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เดนมาร์ก, เยอรมัน, ญี่ปุ่น, ละตินอเมริกา, นอร์เวย์, โปแลนด์, รัสเซีย, สเปน และ ไทย ซึ่งก็คือ "แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น" จะได้รับเกียรติขึ้นเวทีออสการ์ไปร่วมร้องเพลงโชว์ในครั้งนี้ด้วย

ติดตามการแสดงโชว์และร่วมเป็นกำลังใจให้ แก้ม วิชญาณี ในงานประกาศรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 92 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2020 หรือช่วงเช้าตรู่ของวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 ตามเวลาในประเทศไทย รับชมได้ทาง TrueVisions ช่อง True Film HD (115, 222) และ ช่อง True Movie Hits (238) ตั้งแต่เวลา 06.30 น. เป็นต้นไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทำนายผลรางวัลออสการ์ 2020 ปีนี้เรื่องไหนจะได้ไปครอง by Movie.TrueID

นักแต่งเพลงหญิงฝีมือดี! Hildur Guonadottir นักแต่งเพลงสาวตัวเต็งคว้ารางวัลบนเวทีออสการ์ 2020

ออสการ์ 2020 เปิดโผรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล Oscars ครั้งที่ 92

ออสการ์ 2020 กับเรื่องเจ็บปวด ในปีนี้หนังเรื่องไหน-ใครบ้างที่ถูกลืม...

Parasite ชนชั้นปรสิต หนังเกาหลีมีดีระดับสากล แต่จะคว้าออสการ์ได้ไหม?

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<