รีเซต

งานเกรดมิลเลอร์!! จ๋า ยศสินี ชวนเดอะแก๊งถ่ายรูป แบทเทิ้ลแก๊งเฟอร์บี้

งานเกรดมิลเลอร์!! จ๋า ยศสินี ชวนเดอะแก๊งถ่ายรูป แบทเทิ้ลแก๊งเฟอร์บี้
Entertainment Report_1
25 มิถุนายน 2561 ( 15:14 )
4.2K

มาอีกแล้ว ความออตของแก๊งเฟอร์บี้ ที่ประกอบไปด้วยห้า นางเอก แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” , “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” , “แมท ภีรนีย์ คงไทย” , “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” และ “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ที่โคจรมารวมตัวกันแถมยังยกก๊วนไปทะเลใส่บิกินี่ท้าแดดอวดผิวกันเรียกเสียงฮือฮา แต่เมื่อวานนี้ก็โดน 4 สาวเทยเที่ยวไทยประชันท่าโพสให้รู้ไปเลยว่าแก๊งไหนจะรอด แน่นอนว่าเรียกเสียงฮาจากแฟนๆ ได้เป็นอย่างมาก ล่าสุดผู้จัดคนเก่ง จ๋า ยศสินี ลงรูปเทียบกับแก๊งนางเอกพร้อมแคปชั่นว่า “ทำไมชอบทำตามเราอ่ะเด็กกลุ่มข้างล่างอ่ะ ไม่เข้าใจเลย… #เฟอร์บี้มีปัญหากะพวกพี่ใช่ป่ะคะ #เออนี่นี่พอดีมีคำถาม #ด้านบนนั่นป่าช้ามะทำไมซีดเบอร์นั้น” งานนี้แก๊งรุ่นพี่ประกอบไปด้วยบุคคลระดับตำนาน อ้อม สุนิสา,โอปอล์ ปาณิสรา, ป๋อมแป๋ม นิติ และ เต้ย จรินทร์พร ที่มาโผล่อยู่กับแก๊งรุ่นพี่ด้วย แหมขยันกันโพสต์รูปกันเก่งแบบนี้ บอกเลยว่าแก๊งนี้เขาฮากันยกทีม

(อ่านข่าว>> จัดคิวยากมั้ย!? แต้ว มิว แมท มิ้นต์ 4 นางเอกพาฟินริมสระ ล้างตารอเลย แจ่มทุกนาง! (มีคลิป) )

 

 

และ #เฟอร์บี้ วันนี้ #อยู่ดีๆก็ชื่อเฟอร์บี้

โพสต์ที่แชร์โดย Jarinporn J. (@toeyjarinporn) เมื่อ

 

พอเราเติมผมให้ป้าอ้อม ป้าจ๋าและลุงอีกนิด ก็คือเหมือนมากจนแทบจะแยกไม่ออก ภาพนี้นี่ว่าคนที่ไม่เหมือนต้นฉบับสุดคือเต้ย ต้องปรับปรุงนะจะริน ส่วนเราจะยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นแต้วต่อไป โดยไม่ทัดทานเสียงคัดค้านจากคนรอบข้างว่าอย่าพยายามเลย #ญาติมิตร

โพสต์ที่แชร์โดย Niti Chaichitathorn (@theniti) เมื่อ


ขอบคุณภาพจากไอจีดารา yossiebistro, theniti, toeyjarinporn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID