รีเซต

เพื่อนดาราชื่นชม! ปุ้ย พิมลวรรณ-หนุ่ม กรรชัย ประสานทีมแพทย์ช่วยผ่าตัดใบหน้าให้ ฟ้า หนุ่มโดนนายจ้างทารุณ!

เพื่อนดาราชื่นชม! ปุ้ย พิมลวรรณ-หนุ่ม กรรชัย ประสานทีมแพทย์ช่วยผ่าตัดใบหน้าให้ ฟ้า หนุ่มโดนนายจ้างทารุณ!
Entertainment Report_2
13 ธันวาคม 2564 ( 16:30 )
308

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ" ร่วมกับ รายการ "โหนกระแส" ของ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" และแพทย์ พร้อมช่วยเหลือ ฟ้า ชายหนุ่ม อายุ 29 ปีที่ถูกนายจ้างทารุณจนใบหน้าผิดรูปพร้อมช่วยเหลือศัลยกรรมให้ใบหน้ากลับมาดีขึ้น แพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง พร้อมช่วยเหลือ ด้าน "ปุ้ย พิมลวรรณ" โพสต์ไอจี อยากช่วยให้กลับมามีชีวิตอย่างมีความสุขอีกครั้งท่ามกลางเพื่อนดาราที่เข้ามาชื่นชมอย่างต่อเนื่อง  


กรณี “ฟ้า” ชายหนุ่มอายุ 29 ปี ที่ถูก “เจ๊กั้ง” แฟนเก่าพี่ชายทารุณกรรมจนใบหน้าผิดรูป อวัยวะเพศเน่า โดนสั่งให้กินอึสุนัข  อึนก ล่าสุดเจ๊กั้งถูกดำเนินคดีแล้ว ขณะที่สังคมวอนขอให้รายการโหนกระแส ช่วยเยียวยาร่างกายฟ้า หนุ่ม กรรชัย ประสานทาง ปุ้ย พิมลวรรณ และแพทย์ที่มีความสามารถจะช่วยฟ้าได้ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายซึ่งตัวเลขน่าจะอยู่ที่ประมาณ 3 ล้านบาท หนุ่ม กรรชัย เชิญ นพ.สุรินท์นาท เจริญจิตต์ ศัลยแพทย์ตกแต่งและเสริมสร้าง รพ.ศัลยกรรมเฉพาะทางดับเบิ้ลยู ที่ "ปุ้ย พิมลวรรณ" เป็นเอเจนซี่อยู่มาออกรายการ และจะช่วยศัลยกรรมให้ฟ้าฟรีและกลับมามีชีวิตที่มีความสุขอีกครั้ง 

ซึ่งล่าสุด ปุ้ย พิมลวรรณ โพสต์ภาพพร้อมฟ้าและทีมแพทย์ พร้อมแคปชั่นว่า...

พี่ปุ้ยอยากเห็นน้องฟ้าได้มีโอกาสกลับมาใช้ชีวิตเป็นของตัวเองอย่างมีความสุข เป็นกำลังใจเล็กๆให้นะคะ #wplasticsurgeryhospital #โหนกระแส #ทีมแพทย์โรงพยาบาล #โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู...

บอกเลยว่าทันทีที่ข่าวนี้แพร่กระจายไป และปุ้ยโพสต์ภาพดังกล่าว คนในวงการบันเทิงเข้ามาชื่นชมอย่างต่อเนื่องในน้ำใจครั้งนี้ของทุกฝ่ายที่พยายามช่วยเหลือให้ฟ้ากลับมามีชีวิตปกติอีกครั้ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี