รีเซต

โผล่แจ้งความแล้ว!! "กระติก" เอาผิด "จิน" สามี "หนิง" ข้อหาหมิ่นประมาท

โผล่แจ้งความแล้ว!! "กระติก" เอาผิด "จิน" สามี "หนิง" ข้อหาหมิ่นประมาท
TNN ช่อง16
18 พฤษภาคม 2565 ( 13:27 )
163

กลายเป็นอีกเรื่องราวที่หลายคนกำลังจับตาและให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก สืบเนื่องจากคดีของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" เหตุพลัดตกเรือ เสียชีวิต ซึ่งล่าสุดจากกรณี "หนิง ปณิตา" ได้โพสต์ภาพของ "กระติก" อดีตผู้จัดการแตงโม และ "แซน วิศาพัช" 1 ใน 5 คนบนเรือ ที่ถ่ายรูปคู่กันและด้าน "จิน ธรรมวัฒนะ" สามีของหนิง ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพดังกล่าว 

 

ภาพจาก IG melonp.offical

ภาพจาก IG sanddsandd

 

และต่อมาด้านแซน เข้าแจ้งความดำเนินคดีเอาผิดสามีของหนิง หลังเข้าไปคอมเมนต์ในภาพ โดยเดินทางไปแจ้งความเมื่อวันที่ 1 พ.ค. ที่ผ่านมา ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาเนื่องจากเป็นการกล่าวหากระติกกับแซน เพราะว่าแซนได้รับความเสียหาย ก่อนเผยค่าเสียหายที่จ่อเรียกไว้ 7 หลัก 8 หลัก 

 

กระทั่งเมื่อวันที่ 17 พ.ค. ที่ผ่าน "ทนายษิทรา" ทนายความของ "จิน ธรรมวัฒนะ" และ "หนิง ปณิตา" ได้เดินทางมาสน.ปทุมวัน พร้อมแจ้งความกลับ "แซน วิศาพัช" ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาเช่นกัน โดยมีหลักฐานเป็นคลิปและถอดเทปคำให้สัมภาษณ์ และมีพยานเข้ามาเพิ่มเติม  ซึ่งด้านจินยืนยันไม่ขอโทษ 

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

ล่าสุดวันนี้ 18 พ.ค. ด้าน "กระติก" อดีตผู้จัดการของแตงโม เดินทางเข้าแจ้งความจิน กรณีพิมพ์ข้อความใต้ภาพที่ภรรยาได้โพสต์เอาไว้ ซึ่งเป็นภาพ กระติกและแซน และในเที่ยงวันทันเหตุการณ์ได้เผยว่า กระติกไปแจ้งความจิน ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ศึกษามานานแล้ว ไม่ได้คิดไปเอง มาดูดีๆ มันคือคำด่า หลังปรึกษาทนาย จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ 


ภาพจาก IG melonp.offical

ภาพจาก IG melonp.offical