รีเซต

ไทด์ ภูมิใจ หนึ่งสมองสองมือ รายการสร้างแรงบันดาลใจ

ไทด์ ภูมิใจ หนึ่งสมองสองมือ รายการสร้างแรงบันดาลใจ
3 เมษายน 2558 ( 08:43 )
2.7K

    

             เรียกว่าทำเอาพิธีกรงานชุกอย่าง “ไทด์ เอกพันธ์” เป็นปลื้มเลยทีเดียว หลังจากได้รับกระแสตอบรับจากการทำรายการ “หนึ่งสมองสองมือ” ค่ายมีเดีย สตูดิโอ จำกัด ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 15.30 -16.00 น. ว่าเป็นรายการที่ทำให้แฟนรายการที่กำลังท้ออยู่ได้กำลังใจเพิ่มขึ้นไปอีก


              ไทด์ พูดถึงเรื่องดังกล่าวนี้ว่า “ก่อนอื่นขอเป็นตัวแทนทีมงานรายการทุกคนสำหรับกำลังใจและฟีดแบคจากคนดูที่ชื่นชมเข้ามาอย่างมาก ขอบคุณมากๆครับ ต้องบอกก่อนเลยว่ากำลังใจตรงนี้จะทำให้ผมและทีมงานจะตั้งใจผลิตผลงานดีๆ แบบนี้ออกมาให้แฟนรายการได้ดูกันเรื่อยๆ ผมว่าส่วนหนึ่งที่ตรงใจคนดูเป็นเพราะเนื้อหาของรายการที่เข้าใจได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน รายการเน้นสร้างเนื้อหาให้ออกมาสนุกสนาน แต่ละอาชีพที่เราไปทำความรู้จัก เป็นอาชีพที่มาจาก หนึ่งสมองสองมือของพวกเขาจริงๆ เป็นชิ้นงานที่คนรุ่นเก่าทำไว้ให้คนรุ่นใหม่สานต่อ หรือ เป็นผลงานของคนรุ่นใหม่ที่มีความคิด ไอเดียดีๆ เด็ดๆ ทำออกมาเป็นอาชีพที่น่าสนใจ และยังเป็นการเพิ่มรายได้เข้ามาอีกด้วย เนื้อหารายการจะเป็นการดูพิธีกรกับพิธีกรรับเชิญมาแบทเทิลกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละเทป ว่าพวกเขาใครจะชนะ และทำออกมาได้ดี ตรงนี้ผมว่าแฟนคลับของเราทั้งคู่จะต้องเชียร์ ต้องลุ้นไปกับกิจกรรมที่เราทำ พร้อมฟังเคล็ดลับความสำเร็จจากเจ้าของอาชีพ เพื่อให้คนดูที่กำลังท้อ ได้มีแรงบันดาลใจเพิ่มขึ้น เป็นการให้กำลังใจกันและกัน ผ่านรายการ โดยมีผมเป็นคนสื่อสารออกไป

             สุดท้ายฝากถึงแฟนรายการทุกคน ทุกเพศ ทุกวัยที่ดูอยู่แล้วหรือยังไม่เคยเปิดดูรายการ ขอให้รีบเปิดเลยครับ เพราะคุณจะได้สาระ ความสนุกสนานแบบที่คิดไม่ถึง หรือบางทีคุณอาจต้องร้อง เอ๊ะ ว่ามีอาชีพแบบนี้ด้วยหรือ พบกับรายการ “หนึ่งสมองสองมือ” ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 15.30 – 16.00 น. ทางช่อง 7 ครับ


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety