รีเซต

นาดาว แจ้งผล พีพี กฤษฏ์ ตรวจเจอเชื้อโควิด-19 บิวกิ้น-ไอซ์ ผลเป็นลบ!

นาดาว แจ้งผล พีพี กฤษฏ์ ตรวจเจอเชื้อโควิด-19 บิวกิ้น-ไอซ์ ผลเป็นลบ!
Entertainment Report_3
5 มกราคม 2565 ( 22:34 )
383

ข่าวบันเทิงวันนี้

ค่าย นาดาว บางกอก ต้นสังกัดของ พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร แจ้งข่าวตรวจเจอเชื้อโควิด-19 ขณะนี้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว ในณะที่ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต ผลเป็นลบ พร้อมกักตัวตามมาตรการ หลังทราบข่าวแฟน ๆ ส่งกำลังใจให้ล้นหลาม

นาดาว แจ้งผล พีพี กฤษฏ์ ตรวจเจอเชื้อโควิด-19 บิวกิ้น-ไอซ์ ผลเป็นลบ!

ทำเอาแฟน ๆ ออกอาการเป็นห่วงอย่างมาก เมื่อทาง นาดาว บางกอก ต้นสังกัดของสามหนุ่ม พีพี กฤษฏ์, บิวกิ้น พุฒิพงศ์ และ ไอซ์ พาริส ออกประกาศในโซเชียลว่าพีพีตรวจเจอเชื้อโควิด-19 ด้วย ATK ในวันนี้ (5 ม.ค.2565) จึงรีบเดินทางไปตรวจด้วยวิธี RT-PCR ที่โรงพยาบาล ซึ่งผลเป็นบวกเช่นกัน ตอนนี้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ส่วนบิวกิ้นและไอซ์ ผลเป็ยลบ พร้อมกักตัวตามมาตรการที่กำหนดไว้ นอกจากนี้ทางนาดาวยังเผยรายละเอียดต่ออีกว่า...

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ทางนาดาว ได้รับแจ้งว่า ทีมงานฟรีแลนซ์ที่ทำงานใกล้ชิดกับศิลปินในสังกัด นาดาว บางกอก ได้แก่ พีพี กฤษฏิ์, บิวกิ้น พุฒิพงศ์ และ ไอซ์ พาริส ทีมงานคนตังกล่าว ตรวจพบเชื้อ COVID-19 พีพี กฤษฏ์ จึงกักตัว และเฝ้าระวัง ตรวจ ATK โดยวันที่ 5 มกราคม 2565 ผลออกมาเป็น Positive (พบเชื้อ) จึงรีบเดินทางไปตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาล และเมื่อยืนยันติดการเชื้อ COVD-19 พีพีจะอยู่รักษาตัวที่โรงพยาบาลต่อทันที

พีพี และนาดาว กำลังทยอยแจ้งผู้มีความเกี่ยวข้อง และใกล้ชิดกับพีพี ให้ทุกคนฝ้าระวัง เพื่อสังเกตอาการของตัวเอง โดยงานของพีพีทั้งหมด รวมถึงการปล่อยเพลงใหม่ จะถูกเลื่อนออกไปก่อนจนกว่าจะรักษาหายดี

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ และ ไอซ์ พาริส ตรวจ ATK ล่าสุดวันนี้ วันที่ 5 มกราคม 2565 ผลเป็นลบ (ไม่พบเชื้อ)

ไอซ์ พาริส ตอนนี้อยู่ต่งจังหวัดกับครอบครัว โดยไฮซ์ะกักตัวอยู่ในที่พัก และจะเดินทางกลับกรุงเทพฯ ด้วยรถยนต์ส่วนตัว

ทั้ง บิวกิ้น และ ไอซ์ จะเข้าสู่มาตรการเฝ้าระวังความปลอดภัย โดยการกักตัว และตรวจ ATK ทุกวันต่อจากนี้ จนกว่าจะมั่นใจว่าไม่ติดเชื้อ และจะไปตรวจ RT-PCR ยืนยันก่อนจะกลับมาทำงานอีกครั้ง

นาดาว ต้องขออภัยทุกฝ่ายที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ ขอขอบคุณทุกกำลังใจ และขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง หากมีความคืบหน้าอื่นใด ทางนาดาวจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง

นาดาว บางกอก และนาดาว มิวสิค
5 มกราคม 2565

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  nadaobangkok, pp.kritt, bbillkin, icepariss

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี