รีเซต

“Me Mind Y” ประเดิมฤกษ์ดีบวงสรวง “บรรยากาศรัก เดอะ ซีรีส์”

“Me Mind Y” ประเดิมฤกษ์ดีบวงสรวง “บรรยากาศรัก เดอะ ซีรีส์”
EntertainmentReport
22 มีนาคม 2565 ( 21:38 )
204

ฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงซีรีส์วายเรื่องใหม่ “บรรยากาศรัก เดอะ ซีรีส์” (Love in The Air The Seriesนำทีมผู้กำกับ นักแสดง และทีมงาน ร่วมพิธีบวงสรวงก่อนซีรีส์จะลงจอให้ได้ชมกันในเร็วๆนี้ ณ ลานพระพิฆเนศ หน้าห้างยูเนี่ยนมอลล์

ในงานพิธีบวงสรวง “บรรยากาศรัก เดอะ ซีรีส์” (Love in The Air The Seriesครั้งนี้ นำทีมนักแสดงโดย บอส ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ รับบท พายุ  โนอึล ณัฐรัชต์ ตังวาย รับบท เรน แสดงในชื่อตอน พายุรักโถมใจ และ ตอน พระพายหมายฟ้า นำแสดงโดย ฟอร์ด ฐิติพงศ์ เซ่งง่าย รับบท พระพาย พีท วสุธร ชัยจินดา รับบท สกาย ร่วมด้วยผู้กำกับ เน เนติ สุวรรณจินดา และทีมงานเข้าร่วมพิธีบวงสรวงครั้งนี้ด้วย

ซีรีส์วายเรื่อง “บรรยากาศรัก เดอะ ซีรีส์ (Love in The Air The Series เป็นซีรีส์ที่มีเรื่องราว 2 ตอนต่อเนื่องคือ พายุรักโถมใจ และ พระพายหมายฟ้า เมื่อเมฆฝนเล่นตลกส่งสองเพื่อนรักอย่าง “เรน” และ “สกาย” ให้ต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์คับขัน ทำให้ทั้งคู่ได้เจอกับ “พายุ” และ “พระพาย” ผู้ชายอันตรายที่แสนเจ้าเล่ห์ซึ่งเป็นคนช่วยทั้งสองออกจากสถานการณ์วุ่นวายในครั้งนี้ แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่ทำให้หัวใจทั้งสองหนุ่มปั่นป่วนเหมือนดั่งพายุและสายลมที่พัดเข้ามาโหมกระหน่ำในจิตใจ สงครามความรักแสนอลหม่านจึงเกิดขึ้นท่ามกลางสภาพอากาศแปรปรวนที่มีทั้งความอบอุ่นของฤดูใบไม้ผลิ ความร้อนแรงของฤดูร้อน ความเหงาของฤดูใบไม้ร่วง และความหนาวเย็นที่ต้องการการโอบกอดของฤดูหนาว บรรยากาศของความสัมพันธ์ครั้งนี้จะดำเนินไปอย่างไร คลื่นความถี่ของหัวใจและหย่อมความกดอากาศของความรักจะพัดพาพวกเขาไปในทิศทางไหน ติดตามเรื่องราวความรักของ “พายุ เรน “พระพาย” “สกาย” ได้ในบรรยากาศรัก เดอะ ซีรีส์ (Love in The Air The Series) จะมีเซอร์ไพรส์จากนักแสดงเก่าที่เคยร่วมงานกับมี มายด์ วาย หรือไม่ ติดตามได้ตั้งแต่ตอนแรกเริ่มเร็วๆนี้ และสามารถอัพเดทความเคลื่อนไหวผ่านทางโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์มของ Me Mind Y