รีเซต

ปังดังทั่วโลก!! วิน เมธวิน ฮอตยันอวกาศ ชาวไทยและอินเตอร์แฟน ทำโปรเจกต์ฉลองวันเกิดสุดอลัง

ปังดังทั่วโลก!! วิน เมธวิน ฮอตยันอวกาศ ชาวไทยและอินเตอร์แฟน ทำโปรเจกต์ฉลองวันเกิดสุดอลัง
Entertainment Report_3
18 กุมภาพันธ์ 2564 ( 10:26 )
9.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" หนุ่มฮอตแห่งปี ปังดังทั่วโลก ฮอตยันอวกาศ แฟน ๆ ชาวไทยและต่างประเทศ พร้อมใจกันทำโปรเจกต์ฉลองวันเกิดที่จะมีอายุครบ 22 ปี ในวันที่ 21 ก.พ.2564 ที่จะถึงนี้ สุดอลังการ

วิน เมธวิน ฮอตยันอวกาศ ชาวไทยและอินเตอร์แฟน ทำโปรเจกต์ฉลองวันเกิดสุดอลัง 

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนุ่มฮอตของปีที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร แฟน ๆ ทั้งชาวไทยและต่างประเทศพร้อมซัพพอร์ทเสมอ สำหรับหนุ่มหน้าใสยิ้มเก่ง วิน เมธวิน ที่งานนี้เชื่อว่าเจ้าตัวต้องปลื้มปริ่มสุดชีวิตแน่ ๆ เพราะแฟนคลับทั้งชาวไทยและต่างประเทศ หรือจากทั่วทุกมุมโลกที่รักวิน พร้อมใจกันทำโปรเจกต์ฉลองวันเกิดที่จะมีอายุครบ 22 ปี ในวันที่ 21 ก.พ.2564 ที่จะถึงนี้ ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็จะเห็น รถยนต์ รถตุ๊ก ๆ รถไฟฟ้า เรือ จอ LED บิลบอร์ด ฯลฯ ที่เป็นรูปหนุมวินทุกที่ รวมไปถึงยังมีการนำธนบัตรมาพับรวมกันเป็นเค้ก หรือแม้กระทั่งปล่อยบอลลูน ที่ติดรูปหนุ่มวินพร้อมข้อความ Happy Birthday อีกด้วย 

ในขณะที่แฟนคลับชาวจีนขอเล่นใหญ่ในปีนี้ด้วยการส่งรูปของหนุ่มวินติดยานอวกาศ เป็นการฉลองวันเกิดให้นักแสดงในดวงใจได้อลังการงานสร้างดาวล้านดวงจริง ๆ นอกจากนี้แฟน ๆ ยังจะจัดกิจกรรมการกุศลเนื่องในโอกาสวันเกิดของหนุ่มวิน อาทิ บริจาคโลหิต ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ในวันที่ 21 ก.พ.2564 หรือ วิ่งมาราธอน และอื่น ๆ ส่งผลให้แฮชแท็ก #Win22ndHBDProjects ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว เรียกว่าวันเกิดในปีนี้มีคนรักหนุ่มวินเพิ่มขึ้นเยอะมากจริง ๆ มากขึ้นทุกปี 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ห้ามพลาด! วันนี้ เวลา 10.30 น. – 11.30 น. ชมสด “ข่าวปะทะ Social” รายการเล่าข่าวน้องใหม่จาก TrueID ที่เจาะประเด็นร้อนประจำวัน โดย “เซียนโอ๊ตโต๊ะ” และ “ดลลี่” สองพิธีกรคู่จิ้นที่โด่งดังจาก “Online Station” (ช่องเกมส์ออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย) รับชมได้ผ่าน TrueID.net, TrueID App และ TrueID TV BOX

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  winmetawin, winmetawin.official