รีเซต

ตำนานองค์รักษ์จั่นเจา..จะกลับมา! "Heart of Loyalty ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง" เร็วๆ นี้ที่ทรูไอดี

ตำนานองค์รักษ์จั่นเจา..จะกลับมา! "Heart of Loyalty ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง" เร็วๆ นี้ที่ทรูไอดี
Jeaneration
23 พฤศจิกายน 2564 ( 16:45 )
1.2K

ข่าวสารวงการซีรีส์

ศาลไคเฟิง...กำลังจะเปิดดำเนินการอีกครา เตรียมพบกับซีรีส์รักสืบสวนเรื่องใหม่ที่จะมาทำให้คุณประทับใจใน "Heart of Loyalty" (ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง) กับการปัดฝุ่นหยิบเอาตัวละครชื่อดังในตำนานของแผ่นดินใหญ่ องค์รักษ์จั่นเจา มาตีความและร้อยเรียงเรื่องขึ้นใหม่ พร้อมด้วยเรื่องราวอันเข้มข้นที่สอดแทรกประเด็นบ้านเมืองและกระบวนการยุติธรรม ที่ได้พระนางตัวท็อปของจีนโคจรมาพบกัน

Heart of Loyalty ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง เป็นเรื่องราวของหญิงสาวแกร่งผู้ทะเยอทะยานและมีทักษะความสามารถเป็นเลิศ เธอหวังจะได้ขึ้นเป็นหัวหน้ากองโจรหมายเลขหนึ่งที่ใครต่างให้การยอมรับในฐานะโจรสาว หลังจากที่ได้เข้ามาปฏิบัติหน้าที่จับเหล่าวายร้ายให้กับศาลไคเฟิง และ ณ ที่นั่นก็ทำให้เธอได้พบกับ องค์รักษ์จั่นเจา หรือ แมวหลวงจั่นเจา วีรบุรุษผู้กล้ากับเพลงกระบี่ไร้เทียมทาน พวกเขาได้ร่วมงานกัน ต่อมายุทธจักรได้ลุกเป็นไฟจากภัยที่คืบคลานมายั้งอาณาจักร พวกเขาจึงต้องเผชิญหน้าและฝ่าฝันด้วยการใช้ความยุติธรรมเข้ามายับยั้ง

"อู๋ซีเจ๋อ" (จากซีรีส์ General's Lady) มารับบทนำเป็น องค์รักษ์จั่นเจา หนุ่มรูปงามผู้ภักดี ที่โคจรมาเจอกับ "จางฮุ่ยเหวิน" (จากซีรีส์ The Flaming Heart) ที่พลิกคาแรกเตอร์จากสาวใสมาเป็นโจรหญิงผู้แข็งแกร่ง อีกทั้งยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "หนิวจื่อฟาน", "เฉินฟางถง", "เถียนหลี่", "เฉียวเจิ้นอวี่" หรือ "หวังจื่อเซวียน" เป็นต้น

เตรียมตัว...เตรียมใจพบการกลับมาขององค์รักษ์จั่นเจา ในเวอร์ชั่น 2021 กับ Heart of Loyalty ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง เริ่ม 29 พฤศจิกายนนี้ ที่ ทรูไอดีพลัส ความบันเทิงไร้ขีดจำกัด กับสิทธิพิเศษรับชมฟรีๆ ได้ 3 ตอนแรก

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa