รีเซต

"เดอะร็อก" อัดคลิปเปิดใจยอมรับ เขากับทุกคนในบ้านติดเชื้อโควิด-19 ทั้งหมด

"เดอะร็อก" อัดคลิปเปิดใจยอมรับ เขากับทุกคนในบ้านติดเชื้อโควิด-19 ทั้งหมด
Jeaneration
3 กันยายน 2563 ( 10:00 )
772

ข่าวสารวงการหนัง เดอะร็อกติดโควิด

"ดเวนย์ เดอะร็อก จอห์นสัน" นักแสดงหนุ่มซุปตาร์ได้ออกมาเปิดเรื่องราวกับคนทั้งโลกว่า เขากับครอบครัวของเขาเคยติดเชื้อโควิด-19 กันยกบ้าน โดยเขาได้ออกมาพูดเป็นครั้งแรกเพื่อหวังว่าจะช่วยเน้นย้ำเตือนกับคนอื่นๆ ในการระมัดระวังในการป้องกันโรคระบาด และชี้ให้เห็นว่าการต่อสู้กับโรคและการปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ไม่ใช่เรื่องใหญ่ และทราบขาดหายจากโรคครั้งนี้ได้

เดอะร็อก ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงอินสตามแกรมส่วนตัวของเขา ที่มียอดผู้ติดตามเกือบ 200 ล้าน พร้อมกับบอกเล่าและยอมรับว่า เขากับครอบครัว ไว่าจะเป็นภรรยาหรือลูกๆ ต่างเคยสัมผัสและติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 กันมาอย่างถ้วนหน้า หลังจากที่พวกเขาได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ และได้พบเชื้อแฝงอยู่ในร่างกายทุกคน กลายเป็นเรื่องน่าตระหนกสำหรับเขาเป็นอย่างมาก แต่ทุกอย่างก็ผ่านมาได้เพราะสติ

เขาเปิดเผยว่า ลอห์เรน ภรรยาของเขา รวมทั้งลูกสาว แจสมิน กับ เทียนา ต่างติดเชื้อไวรัสจากการทดสอบหาเชื้อ เขาระบุว่า "นี่เป็นชาเลนจ์ที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตของยากมากสำหรับพวกเขา แต่ทุกอย่างผ่านมาได้แล้วทั้งหมด"

เดอะร็อก เล่าผ่านคลิปวิดีโอของเขาว่า "การตรวจเจอและพบเชื้อโควิด-19 นั้น แตกต่างจากการฟื้นตัวอาการบาดเจ็บหลายๆ ครั้งที่ผมเคยเจอมาเลยครับ สิ่งสำคัญอันดับแรกของผมก็คือจะต้องปกป้องครอบครัวและคนที่รักเอาไว้ก่อนเสมอ ผมหวังว่าการทดสอบจะมีแค่เพียงคนเดียวที่ผลออกมาเป็นพวก แต่ปรากฏว่าผลของคนอื่นๆ ในบ้านก็ติดเชื้อด้วยกันทั้งหมด"

เขายังกล่าวต่ออีกว่า "พวกเราก็ร่วมกันภาวนาอยู่ครับ เรารู้ว่าโรคระบาดนี้ยังคงอยู่ แต่อยากให้ทุกคนรักษาสุขภาพและห่างไกลจากเชื้อเข้าไว้ หลายๆ คนที่รู้จักพวกเขาต้องเสียครอบครัวไปจากโรคไวรัสครั้งนี้ เป็นความสูญเสียที่น่าเศร้าใจเป็นอย่างมาก"

เดอะร็อก เปิดเผยอีกว่า ขณะนี้เขากับครอบครัวได้ผ่านเรื่องนี้มาได้แล้ว พวกเขาแข็งแรงดีขึ้นกว่าเดิม ไม่มีอาการติดเชื้อต่อกันอีก พร้อมกับย้ำเตือนถึงความสำคัญในการป้องกันโรค ไม่ว่าจะรักษาระยะห่าง ใช้ชีวิตอย่างมีวินัย สวมหน้าการอนามัย ล้างมือบ่อยครั้ง อย่างน้อยๆ ก็ป้องกันเชื้อติดตัวเอง และเพื่อให้มั่นใจว่าไม่ได้นำเชื้อไปติดต่อกับคนอื่นๆ ได้

อย่างไรก็ตาม เพราะช่วงกักตัวจากไวรัสเขายังไม่มีคิวงานใดๆ แต่ล่าสุดเขากับครอบครัวได้รักษาหายจากโรคระบาดดังกล่าวแล้ว เขาจึงเตรียมตัวจะเริ่มถ่ายทำและเข้าฉากในหนัง "Black Adam" ให้กับจักรวาลดีซี คอมิกส์ ที่เชื้อว่าจะเปิดกล้องได้ช่วงปลายปีนี้

คุณสามารถดูหนัง San Andreas มหาวินาศแผ่นดินแยก ของ เดอะร็อก ได้ที่ TrueID

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<