รีเซต

พี่ฉอดสั่งลุย ปรับผัง ช่อง GMM25 อัด รายการดี ละครเด่น ซิทคอมดัง ตลอดปี 58

พี่ฉอดสั่งลุย ปรับผัง ช่อง GMM25 อัด รายการดี ละครเด่น ซิทคอมดัง ตลอดปี 58
5 กุมภาพันธ์ 2558 ( 00:04 )
7.3K           เปิดตัวช่องจีเอ็มเอ็ม 25 ไปได้ไม่นาน พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานบริหาร จีเอ็มเอ็ม แชนแนล บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด สั่งเดินหน้าเต็มกำลัง เตรียมคอนเทนท์ใหม่ลงปี 2558 พร้อมย้ำกับสโลแกน “สนุกทุกวันอยู่ด้วยกันทุกเวลา”

ชมคลิปบรรยากาศงาน ได้ที่นี่

 

             ล่าสุด จัดงานแถลงข่าวเปิดผังปี 58 อย่างเป็นทางการ ณ ตึกแกรมมี่ พร้อมส่งแคมเปญ “เปิดช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 ได้โตโยต้าอัลติส” หวังเพิ่มฐานในกลุ่มผู้ชมทุกเพศทุกวัย งานนี้แม่ทัพอย่างพี่ฉอด สายทิพย์ของลงมาประกาศศักดาบนเวทีเอง พร้อมชวน อั๋น ภูวนาท และเสนาหอย ร่วมเป็นพิธีกรบนเวที ก่อนจะเฉลยผังอย่างหมดเปลือก             เริ่มด้วยรายการเกมส์โชว์ในตำนาน ที่งานนี้ไม่ต้องพกหน้าตา หรือเสียงร้องมาร่วมในการแข่งขัน พกแค่ดวงเท่านั้น “รายการเกมวัดดวง” การกลับมาอีกครั้งของรายการที่คนดวงดีเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ เตรียมดวงของคุณเข้ามาเพื่อค้นหาคนดวงดีที่สุดในประเทศไทย เพื่อคว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาทไปครอบครอง โดยพิธีกรยังคงเป็นเจ้าเดิม น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาละกะวงศ์ ณ อยุธยา นอกจากนั้นแล้วยังเพิ่มเกมส์โชว์ลิขสิทธิ์แท้ของญี่ปุ่นได้แก่ รายการ โป๊ะป๊ะนัตโต๊ะ ที่ได้พิธีอารมณ์ดี เสนาหอย เกียรติศักดิ์ และวิลลี่ แมคอินทอช


          การันตีคุณภาพกับทีมข่าว Gmm News ข่าวของคนรุ่นใหม่ และ รายการแฉแต่เช้า ที่ยังคงความแซ่บสไตล์ ‘มดดำ คชาภา ตันเจริญ’ เพิ่มรายการใหม่รายการ Opal Law คอนเฟิร์ม ที่เตรียมเสิร์ฟความสนุกสนานแก่ผู้ชมพร้อมความรู้ทางด้านกฎหมาย


          ส่วนในเรื่องของละครกับซิทคอมนั้นก็ไม่ยอมน้อยหน้าใคร เปิด ซิทคอม Love On Air 3 ละครน้ำตากามเทพ จากที GTH, club Friday The Series 5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง และตอน ความลับของห้องม.6/3


           ที่เรียกเสียงฮือฮาได้มากที่สุดต้องยกให้รายการ Club Friday Show ทอล์คโชว์ ที่เติบโตจากคลื่นวิทยุกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม สู่รายการทีวีดิจิตอลเพื่อขยายฐานแฟนคลับให้เพิ่มขึ้นอย่างเต็มรูปแบบ ดำเนินรายการโดย 2 กูรูเรื่องความรัก ในฐานะพิธีกร ดีเจพี่ฉอด และดีเจ พี่อ้อย เช่นเคย

             เรียกว่าเตรียมจัดเต็มครบทุกรสชาติให้กับผู้ชมทุกเพศ ทุกวัยเลยทีเดียวสำหรับผังรายการของทางช่อง Gmm25 ที่มาพร้อมสโลแกน “สนุกทุกวันอยู่ด้วยกันทุกเวลา” 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM Channel แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety