รีเซต

ยุคใหม่..จะมาแล้ว! หนังชุด Jurassic ภาคใหม่ ได้ตัวนักเขียน-เริ่มเขียนบทแล้ว

ยุคใหม่..จะมาแล้ว! หนังชุด Jurassic ภาคใหม่ ได้ตัวนักเขียน-เริ่มเขียนบทแล้ว
Jeaneration
23 มกราคม 2567 ( 17:00 )
2.2K

นับว่าเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์หนังที่ยังประสบความสำเร็จต่อเนื่อง สำหรับหนังชุดจูราสสิก ที่ยังคงเป็นหนังเรือธงให้กับ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ภาคภูมิในความสำเร็จที่ผ่านมาเป็นอย่างดี "Jurassic World Dominion" บทสรุปจากไตรภาคล่าสุด ที่ออกฉายผ่านมาเกือบ 2 ปีแล้ว ล่าสุดสตูดิโอก็พร้อมที่จะเริ่มงานสร้างภาคใหม่

The Hollywood Reporter ได้รายงานว่า ยูนิเวอร์แซลใส่เกียร์เริ่มพัฒนาสร้างหนังชุดใหม่ของจูราสสิกแล้ว โดยคว้าตัว "เดวิด โคเอปป์" นักเขียนบทชื่อดังของฮอลลิวูด กลับมารับหน้าที่ดูแลงานบทหนังให้กับจูราสสิกเรื่องใหม่ เดวิดก็คือนักเขียนที่เคยสร้างสรรค์บทให้ Jurassic Park ปี 1993 กับ Jurassic Park: The Lost World ปี 1997 ออกมาได้ประสบความสำเร็จเมื่อทศวรรษก่อน

ทั้งนี้ หนังชุดใหม่ของจูราสสิกยังอยู่ในขั้นตอนระยะเริ่มต้นมาก ๆ จึงยังไม่มีข้อมูลว่าหนังจะดำเนินไปในทิศทางใดต่อไปและจะออกมาในรูปแบบไหน แต่คาดว่าสตูดิโออยากจะให้หนังออกมาเป็นรูปเป็นร่างให้เร็วที่สุด เพราะพวกเขาก็อยากจะให้หนังสร้างเสร็จและออกฉายในช่วงปี 2025 หรือ 2026 ที่จะถึงนี้ต่อไป

แหล่งข่าวงในระบุว่า หนังชุดใหม่ของจูราสสิกนั้น จะเป็นการเซ็ตเรื่องราวใหม่ขึ้นมาทั้งหมด รวมถึงตัวละครใหม่ ๆ ที่จะมารับบทนำแทน โดยอาจจะวางจุดบางจุดที่สามารถเชื่อมโยงไปถึงตัวละครดั้งเดิมของ "คริส แพรตต์", "ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด" รวมไปถึง "แซม นีล" กับ "ลอรา เดิร์น" ได้เหมือนเคย อีกทั้งหนังอาจจะมีการเปลี่ยนชื่อเรียกใหม่ คล้ายกับที่ Jurassic Park กลายมาเป็น Jurassic World ในไตรภาคล่าสุดนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่มีรายงานว่าใครจะมารับหน้าที่เป็นผู้กำกับ แต่ "แฟรงก์ มาร์แชล" จะกลับมาทำหน้าที่อำนวยการสร้างหนังชุดนี้อีกครั้ง ร่วมด้วย "แพทริค ครอว์ลีย์" กับ "สตีเวน สปีลเบิร์ก" ที่กลับมาร่วมดูแลในฐานะโปรดิวเซอร์พิเศษ ภายใต้แบรนด์ของ Amblin Entertainment เช่นเคย

คุณสามารถดู Jurassic World ครบทั้งไตรภาค ได้แล้ววันนี้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa