รีเซต

"สิงห์ วรรณสิงห์" เปิดใจครั้งแรกเรื่องความรัก หลังจบความสัมพันธ์ "มารีญา"

"สิงห์ วรรณสิงห์"  เปิดใจครั้งแรกเรื่องความรัก หลังจบความสัมพันธ์ "มารีญา"
TNN ช่อง16
15 ธันวาคม 2565 ( 10:50 )
115

   เลิกรากันไปได้สักพักแล้วสำหรับอดีคคู่รัก "สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" และ "มารีญา พูลเลิศลาภ" ที่ก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุของการจบความสัมพันธ์กับสิงห์แล้ว ว่าเป็นเรื่องของเวลาที่ตอนนั้นเจ้าตัวอยากโฟกัสที่ตัวเองมากกว่าจึงคิดว่าไม่แฟร์กับฝ่ายชาย จึงขอลดสถานะเหลือเพียงเพื่อนเท่านั้น...

 

 

ภาพจาก IG : marialynnehren

 

 

ภาพจาก IG : wannasingh

 

    ล่าสุดฝ่ายสิงห์เองได้มีโอกาสได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ทุกอย่างต้องใช้เวลา ตอนนี้ได้ออกไปท่องเที่ยวได้ใช้เวลากับสิ่งที่รักก็ทำให้จิตใจดีขึ้น ในตอนแรกทั้งคู่ก็พยายามจะเป็นเพื่อนกันให้ได้ แต่ตอนนี้เจ้าตัวเป็นฝ่ายขอถอยออกมาเพื่อรักษาระยะห่าง หากทุกอย่างโอเคแล้วก็จะได้กลับมาเป็นเพื่อนกันอย่างที่พูดเอาไว้ ตอนนี้ก็ใช้การท่องเที่ยวและการทำงานที่ตนเองรักมาช่วยเยี่ยวยาจิตใจ ส่วนเรื่องรีเทิร์นเจ้าตัวบอกว่าขึ้นอยู่กับอีกฝ่ายมากกว่า และยังเผยว่าที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ได้พยายามกันอย่างเต็มที่แล้ว ไม่มีใครโกรธหรือโทษอีกฝ่าย เพียงแค่เป็นจังหวะชีวิตที่ทำให้ไปต่อไม่ได้ ตอนนี้ต่างฝ่ายต่างโฟกัสชีวิตของตนเอง 

ส่วนก่อนหน้านี้ที่เจ้าตัวถูกมือดีแฮกทวิตเตอร์ สิงห์เผยว่าตอนนี้ยังไม่ได้คืน และช่วงแรกกังวลว่าคนร้ายจะเอาบัญชีของตนไปทำอะไรที่ไม่ดีหรือเปล่า แต่ตอนนี้ทราบว่าเขาแค่ต้องการแค่ยอดฟอลโล่เท่านั้น และทวิตเตอร์นั้นก็ถูกแบนไปเรียบร้อยแล้ว

 

 

 

ภาพจาก True Inside 

 

 

ภาพจาก IG : wannasingh

 

 

ภาพจาก IG : wannasingh

 

 

 

ภาพจาก IG : marialynnehren