รีเซต

ปมรักคบซ้อน!! เมฆ จิรกิตติ์ เผยพิษรักสาวรุ่นพี่ รักนี้มีโลกสองใบ

ปมรักคบซ้อน!! เมฆ จิรกิตติ์ เผยพิษรักสาวรุ่นพี่ รักนี้มีโลกสองใบ
Entertainment Report_1
18 มีนาคม 2562 ( 12:47 )
7.6K

ไม่น่าเชื่อว่า นักร้องนักแสดงหนุ่มสุดหล่ออย่าง “เมฆ -จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์” จะครองความโสดมายาวนานถึง 6 ปี ถึงคิวจะต้องสละความโสดอีกสักครั้งในรายการ “You Are My Fantasy -แฟนฉันเป็นซุปตาร์” กับสาวโสดในสเปค เรียกว่าทีมงานจัดเต็มมีสาวมาให้เพี้ยบ แต่มีเซอร์ไพร์สชุดใหญ่จากสาวโสดที่เคยอยู่คอนโดเดียวกันกับซุปตาร์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามชม

 

 

ก่อนจะเข้าสู่การเลือกคู่เดทมาฟังเส้นทางรักของ “เมฆ จิรกิตติ์” กับรักครั้งแรก ตอนเรียนอยู่ ม. 2 ก็โดนสาวรุ่นพี่ ม. 6 มาจีบ และนั่นก็ทำให้เมฆรู้ว่าความรักไม่ได้สวยงามเท่าไหร่ เพราะเขามีโลก 2 ใบให้ผู้ชายสองคน จนเมฆเริ่มทนไม่ไหวเลยเป็นจุดจบของความสัมพันธ์ จนมาเจอรักครั้งใหม่กับรุ่นพี่ปี 2 เมฆก็ยังคงแพ้ทางให้กับสาวอายุมากกว่า แต่ความรักครั้งนี้ เมฆเป็นคนปิดฉากความรักด้วยฝีมือเขาเอง เพราะคิดว่าตัวเองห่วยเทคแคร์แฟนยังไม่ดีพอ และอยากให้เธอมีคนรักที่ดีกว่า และเมื่อปีที่แล้ว เมฆก็เพิ่งโทรไปสารภาพกับแฟนเก่า ทำเอา 3 พิธีกร “จอห์น วิญญู – กวาง อรการ – ดีเจนุ้ยธนวัฒน์ ” น้ำตาปริ่มๆ แอบซึ้งไม่นึกว่าเมฆจะมีมุมรักสุด ดราม่าขนาดนี้

 

 

จากประสบการณ์รักอันเข้มข้นและการคัดเลือกสาวจากสเปคของซุปตาร์เมฆ ที่ชอบสาวรุ่นพี่ ทำให้ต้องตัดสาวที่อายุน้อยกว่า 28 ปีออกจากรอบคัดเลือก จนสุดท้ายต้องใช้ไพ่ทาโร่เป็นตัวช่วยเลือกกันเลยทีเดียว และสาวคนไหนจะได้ไปเดทกับซุปตาร์แบบฟินๆ เตรียมลุ้นกันได้ในรายการ You Are My Fantasy – แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ในวันจันทร์ที่ 18 มีนาคมนี้ เวลา 20.15-21.45 น. (ทุกวันจันทร์) ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ TrueID

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID