รีเซต

โก๊ะตี๋ นำทีม ซัน–แก๊ป–แฮ็ค แก๊งหนุ่มอยากฟิน บุกจิ้นสาวๆ ลับลวงหลอก พร้อมกินเค้ก กับแก๊งสาวน่าจิ้น

โก๊ะตี๋  นำทีม ซัน–แก๊ป–แฮ็ค  แก๊งหนุ่มอยากฟิน บุกจิ้นสาวๆ ลับลวงหลอก พร้อมกินเค้ก กับแก๊งสาวน่าจิ้น
20 พฤศจิกายน 2557 ( 16:47 )
3.7K

เสาร์นี้!!! ฟินกันถ้วนหน้ากับ “แก๊งสาวน่าจิ้น” พริตตี้ตัวแม่ของไทยในรายการ “ลับลวงหลอก” วาไรตี้เซ็กซี่เกมโชว์ ที่เป็นตัวแทนกระบอกเสียงของสาวๆ ไขให้รู้ลึกทุกข้อสงสัย พร้อมค้นความลับไปกับหนุ่มๆ เทปนี้บอกเลยว่าฟินกับสาวๆถ้วนหน้า!!!

กับ 2 คู่หู 2 สไตล์  คู่ตลกฮอตตัวพ่อ “โก๊ะตี๋ อารามบอย–แฮ็ค ชวนชื่น” และคู่หูหล่อ พระเอก “ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว–แก๊ป ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล” เริ่มต้นพากันฟินด้วยเกมแรก เกม “คัพเค้กหมุนติ้ว” โดยแก๊งสาวน่าจิ้น จะมีหน้าเป็นคนป้อนเค้กให้ แต่!! สาวๆ จะต้องโดนปั่นจิ้งหรีด ด้วยการหมุนตัวเองก่อนคนละ 7 รอบ แล้วต้องป้อนเค้กให้หนุ่มๆ ทีมตัวเอง ภายใน 5 วินาที เรียกว่ากว่าหนุ่มๆจะได้กินเค้กจากสาวๆ นี่ต้องลุ้นกันสุดติ่งว่าสาวๆ จะมาป้อนถึงปากมั้ย เมื่อปั่นจิ้งหรีดเสร็จ สาวๆ ต่างเดินเซไม่เป็นท่า กินเค้กกันทุลักทะเล แต่ก็ถือว่าฟินได้ เพราะได้กินเค้กจากมือของแก๊งสาวน่าจิ้นเองอีกด้วย แม้หน้าจะเละเทะ แต่ “โก๊ะตี๋” ถึงขั้นพูดว่า จะเลอะแค่ไหน แต่ถ้าเป็นเค้กจากสาวๆ น่าจิ้น พี่ยอมทั้งหมด แถมยังท้า ซัน–ประชากร ให้มาแข่งปั่นจิ้งหรีด กันตัวต่อตัว ถ้า โก๊ะตี๋ปั่นแล้วไม่เซ ต้อง ซัน ยอมคุกเข่า แล้วยกนิ้วบอกโก๊ะตี๋ว่า เฮ้ย พี่เจ๋ง!!! ต่อด้วยโจทย์สุดฮิต ที่ทำให้หนุ่มๆรู้ใจสาวมากยิ่งขึ้น เสาร์นี้ ถามว่า “นิสัยแบบไหนของคนรัก ที่ผู้หญิงอยากให้เลิกทำมากที่สุด!!!” ระหว่าง โกหก, หว่านไปทั่ว หรือ โกรธแล้วเงียบ???

ร่วมกันล้วงลับ สาเหตุของนิสัยผู้ชายคนรัก ที่ผู้หญิงไม่ชอบ และสนุกไปกับแก๊งอยากฟิน “โก๊ะตี๋–แฮ็ค–ซัน–แก๊ป” ในรายการ “ลับลวงหลอก” วันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ เวลา 23.15 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD

ชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยรัฐทีวี HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety