รีเซต

ยอมรับผิด!! "แม็กซ์" คุกเข่าขอโทษ "เอ็มมี่" กลางวงสัมภาษณ์

ยอมรับผิด!! "แม็กซ์" คุกเข่าขอโทษ "เอ็มมี่" กลางวงสัมภาษณ์
TNN ช่อง16
23 พฤษภาคม 2565 ( 14:36 )
301

กลายเป็นเรื่องฟ้องร้องกันในทันทีกับ ผู้จัดสาว "เอ็มมี่ อมลวรรณ" และนักแสดงหนุ่ม "แม็กซ์ จิรายุทธ" กรณีที่แม็กซ์ลั่น! กลางวงสัมภาษณ์ช่วงปลายปี 64 ที่ผ่านมา ฝากถึงเอ็มมี่หยุดทำการแสดง ร้องไห้-เป็นลม เพราะมันดู Fake พร้อมทำท่าคล้ายกับตอนที่เอ็มมี่เป็นลมท่ามกลางสื่อที่กำลังสัมภาษณ์ในงานวันนั้น  กระทั่งกลายเป็นเรื่องราวฟ้องร้องเกิดขึ้น ซึ่งล่าสุดวันนี้ 23 พ.ค. เอ็มมี่และแม็กซ์ ได้มีโอกาสเจอหน้ากันครั้งแรก โดยเอ็มมี่ได้เผยว่า ถ้าไม่เห็นหมายศาลจะออกมาขอโทษกันไหม? 

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside 

ซึ่งระหว่างสัมภาษณ์ แม็กซ์ได้เดินเข้ามาในช่วงที่เอ็มมี่กำลังให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน พร้อมคุกเข่าขอโทษ และถือพวงมาลัยไว้ในมือ ด้านเอ็มมี่ได้เผยด้วยความเดือดว่า พี่คิดไว้แล้วว่าแม็กซ์จะต้องคุกเข่า แม็กซ์กำลังทำให้คนมองว่าพี่ดูใจร้าย ตอนที่พี่โดนด่าแม็กซ์ไปอยู่ที่ไหน ด้านแม็กซ์เผยว่าแม็กซ์ไม่มีข้อแก้ตัวอะไร และรับผิดเองทุกอย่าง พี่เอ็มมี่จะเรียกค่าเสียหายอะไรก็ได้แต่แม็กซ์ของผ่อนจ่าย เพราะตกงานมา 2 ปี 

 

ภาพจาก True Inside

 

ภาพจาก True Inside 

ขอโทษตัวเองที่พลาด แม็กซ์อายมากที่แม็กซ์พลาด พร้อมเรียกเอ็มมี่ว่า แม่ ก่อนที่สุดท้ายเอ็มมี่จะรับพวงมาลัยจากแม็กซ์ ด้านเอ็มมี่เผยต่อว่า รับดอกไม้ก็ส่วนเรื่องของดอกไม้ แต่เรื่องกฏหมายก็ขอให้เป็นเรื่องของกฏหมาย ด้านแม็กซ์เผยต่อว่า รู้ว่าตัวเองผิด ไม่เคยคิดก้าวร้าวแต่วันนั้น ทั้งหมดมันปะทุและคำพูดแรงจริงๆ ด้านเอ็มมี่เองเผยว่า ใครผิดคนนั้นก็ต้องขอโทษ แต่อะไรที่ดำเนินมาก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของกฎหมาย แล้วไปเคลียร์กันอีกที  

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside