รีเซต

"บิวกิ้น-พีพี" มอบของแทนใจ ลั่น! เพราะทุกวันคือวันพิเศษ

"บิวกิ้น-พีพี" มอบของแทนใจ ลั่น! เพราะทุกวันคือวันพิเศษ
TNN ช่อง16
10 ธันวาคม 2565 ( 10:25 )
103

คู่จิ้นสุดฮอตอย่าง "บิวกิ้น พีพี" งานนี้ได้ไปเจอทั้งคู่ในงาน เปิดตัวที่งาน "Siam SMILEY Celebration Infinite Happiness" ที่พาร์ค พารากอน ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยได้เข้าสอบถามทั้งคู่ถึงความรู้สึกกับซิงเกิ้ลใหม่ที่ปล่อยออกมาว่าการตอบรับดีหรือไม่?

 


ภาพจาก IG bbillkin

 

ภาพจาก IG pp.krit

 

ล่าสุดซิงเกิ้ลที่ปล่อยออกมาอย่างเพลง "Mr.everything" บิวกิ้นเผยว่า "เข้ากับตรีมสิ้นปีนี้พอดี ความง่ายของเพลงนี้ก็ไม่มีอะไรง่าย เพราะเป็นเพลงที่แน่นมากทั้งเครื่องเป่า เครื่องสาย เพราะต้องร้องเพื่อไม้ให้เสียงดนตรีกลบ รู้สึกปลื้มมากที่ซิงเกิ้ลนี้กระแสดี เพราะทุกคนตั้งใจกันมากๆ มีกำลังใจในการทำงานต่อ"

 

ภาพจาก IG bbillkin

 

ด้าน "พีพี" บอกว่า "ได้ฟังแล้ว มีท่าเต้นด้วย เดี๋ยวต้องไปฝึก เพลงนี้รู้สึกว่าน่ารักดี คิดว่าปลายปีได้ฟังเพลงอะไรแบบนี้ก็ดีมาก เพราะมันเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขด้วย และยังได้พูดถึงเกี่ยวกับแนวเพลงของเจ้าตัวและบิวกิ้นอีกด้วยว่า เพลงของเราทั้ง 2 คนขึ้นอยู่กับแนวของแต่ละคนมากกว่า ส่วนของพีก็จะมีปล่อยออกมาเรื่อยๆ และอีกทั้งยังรู้สึกดีใจกับเพลง FIRE BOY ที่ยอดวิว 10 ล้าน เพราะไม่คิดว่ามันจะเดินทางมาถึงตรงนี้เพราะเป็นเพลงแรกด้วย ดีใจที่แฟนคลับให้การตอบรับทีดี จะมีโปรเจกต์ต่อจากเพลงนี้" และทั้งคู่จะเดินทางไปยังงานบิ๊กเมาเท่น เพื่อแสดงโชว์พิเศษ และเป็นสเตจคู่ครั้งแรกอีกด้วย

 

สุดเซอร์ไพส์! ทำเอาแฟนคลับขวยเขินไปตามๆกัน "พีพี" ได้เผยว่า บิวกิ้นได้ซื้อของเล็กๆน้อยๆให้ ด้าน "บิวกิ้น" โต้กลับ เพราะทุกวันคือวันพิเศษ!

 

ภาพจาก IG pp.krit

 

ส่วนในเรื่องฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด หลังจากที่ข่าวออกไปมีคนคอยให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนทางกฎหมาย เพราะขั้นตอนค่อนข้างจะซับซ้อน ยังไม่ได้เจอเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดเพราะไม่ค่อยได้ใส่ใจ แต่ทางทีมก็ยังคอยอัปเดตให้ตลอด และยังไม่มีติดต่อเข้ามาขอโทษ..