รีเซต

ไหยหยา เสียสละ มอบร่างและวิญญาณ ให้ อสูรร้าย ทายาทอสูร

ไหยหยา เสียสละ มอบร่างและวิญญาณ ให้ อสูรร้าย ทายาทอสูร
nuatong_tvs
15 กรกฎาคม 2559 ( 12:52 )
1.9K


ถือว่าเป็นฉากที่สำคัญปิดท้ายของเรื่องเลยก็ว่าได้ กับฉากสืบทายาทอสูร เมื่อ “ไหยหยา-วรินทร์ลดา ปิยะวิรัทธิ์” ที่ต้องการเป็นทายาทคนต่อไป ใน “ทายาทอสูร” ของบริษัท ดี วัน ทีวี จำกัดออกอากาศทางช่อง 3 เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไปกันนะ


อุ้ย หรือ วรินทร์ (ไหยหยา-วรินทร์ลดา ปิยะวิรัทธิ์) จำใจต้องยอมเป็นทายาทของอสูรร้ายอย่างเจ้าโขน (เอ-อรุชา โตสวัสดิ์) เพราะเจ้าโขนจับครอบครัวของอุ้ยมาเป็นตัวประกัน ด้วยความเป็นคนดี และลูกที่กตัญญู เลยยอมเสียสละร่างการและวิญญาณให้เจ้าโขนครอบงำ


ทีมงานปลักหลักถ่ายทำกันที่ดาดฟ้า แถวบางใหญ่ จ.นนทบุรี ซึ่งถ่ายกันในช่วงเวลาประมาณบ่ายสามโมง อากาศบนดาดฟ้าต้องร้อนเป็นธรรมดา แต่นักแสดงและทีมงานทุกคนก็ไม่มีบน ตั้งใจและขอสู้ตาย!!! เพื่อให้ฉากนี้ออกได้อย่างสมจริงและดูขลัง เพราะเป็นการทำพิธีสืบทายาท อสูรร้ายอย่าง “เอ-อรุชา” ต้องปล่อยตะขาบให้ “ไหยหยา-วรินทร์ลดา” สืบทายาทและใช้ร่างเป็นเครี่องมือในการแก้แค้นลูกหลานพญาเฉลียงที่เคยทำร้ายในเมื่อชาติที่แล้วต่อไปเอาล่ะสิ๊!! งานนี้ใครจะมาช่วยอุ้ย แล้วจะช่วยได้ทันหรือไม่ หรืออุ้ยต้องกายเป็นทายาทของอสูรคนต่อไป ติดตามชมกันได้ใน “ทายาทอสูร” วันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม เวลา20.15น. ทางช่อง 3 HD  เสนอเป็นตอนจบ  (อ่านบทละคร ทายาทอสูร ตอนจบ)

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD