รีเซต

Sicario ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 💥 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

Sicario ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 💥 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Jeaneration
8 ตุลาคม 2564 ( 15:30 )
1.3K

ดูหนังออนไลน์ Sicario

"Movie On That's Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย มาถึงหนังดราม่าอาชญากรรมกับบรรยากาศสุดระทึกขวัญตลอดทั้งเรื่อง ในปฏิบัติการแกะรอยที่ชายแดนเม็กซิโกใน "Sicario" (ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด) ผลงานหนังขึ้นหึ้งอีกเรื่องของผู้กำกับ "เดนิส วิลล์เนิฟ" ที่ได้รับการยกให้เป็นหนึ่งในหนังที่ดีที่สุดในรอบทศวรรษที่ผ่านมา

Sicario เป็นเรื่องราวของตำรวจหญิง เคท เมเซอร์ เธอเข้าร่วมภารกิจแกะรอยพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ของเม็กซิโกที่สุดแสนอันตราย ร่วมทีมกับทหารรับจ้างหนุ่ม อเลฮานโดร  ภารกิจครั้งนี้นอกจากเธอจะต้องเผชิญหน้ากับความเป็นตายแล้ว เธอยังถูกทดสอบทางจริยธรรมและศีลธรรมจนไม่สามารถหันหลังกลับได้อีกต่อไป นี่คือภาพยนตร์ที่จะพาทุกคนร่วมจมดิ่งลุ้นระทึกไปกับภารกิจสุดอันตรายจนแทบหยุดหายใจ

เดนิส วิลล์เนิฟ ได้สร้างสรรค์ผลงานหนังสุดระทึกออกมาได้กัดกินใจคนดูและนักวิจารณ์เหลือเกิน หนังที่ได้เจ้าพ่อหนังทริลเลอร์ "เทย์เลอร์ เชอริแดน" มาช่วยขัดเกลาเขียนบทหนังขึ้นมาให้ สร้างเป็นภาพบรรยากาศของปฏิบัติการที่น่าตื่นตาตื่นใจกับสถานที่ที่ทำให้คนดูไว้วางใจใครไม่ได้เลย และนี่คือหนังแอคชั่นอาชญากรรมที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม เห็นได้จากคะแนนเฉลี่ยสูงถึง 92% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes

Sicario ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด เคยเข้าฉายครั้งแรกในเมืองไทย เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2558 ที่ได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดี ก่อนหน้าที่จะออกฉายได้มีการเปิดรอบพิเศษล่วงหน้า ที่ก็มีเสียงเชียร์จากแฟนๆ ค่อนข้างหนาดู อีกทั้งยังมีทีมนักแสดงขั้นเทพร่วมแจมเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "เอมิลี่ บลันต์", "เบนิซิโอ เดล โทโร่", "จอช โบรลิน" หรือ "จอน เบิร์นธัล" โดยหนังเรื่องนี้กวาดเงินทั่วโลกมาได้ถึง 85 ล้านเหรียญ

  • ประเภท: อาชญากรรม / ดราม่า / ทริลเลอร์
  • นำแสดงโดย: เอมิลี่ บลันต์, เบนิซิโอ เดล โทโร่, จอช โบรลิน
  • กำกับโดย: เดนิส วิลล์เนิฟ
  • ความยาว: 121 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 8 ตุลาคม 2558 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa