รีเซต

3 ฉากพีคสู่ตอนจบคืนนี้ "Flower of Evil" ซีรีส์ที่เหนือความคาดหมาย

3 ฉากพีคสู่ตอนจบคืนนี้ "Flower of Evil" ซีรีส์ที่เหนือความคาดหมาย
Jeaneration
23 กันยายน 2563 ( 15:15 )
1.1K

ข่าวสารวงการซีรีส์ Flower of Evil

ดำเนินมาถึงตอนจบแล้ว สำหรับ "Flower of Evil" ซีรีส์ระทึกขวัญที่โกยเรตติ้งได้พอหอมปากหอมคอให้กับช่อง tvN แม้จะมีเนื้อหาที่ตึงเครียดและซับซ้อน แต่ทุกเสียงของแฟนๆ จากซีรีส์เรื่องนี้ต่างยืนยันว่าเป็นซีรีส์ที่สนุกเข้มข้น ครบทุกอรรถรสจริงๆ โดยเฉพาะบทละครที่ทำให้คนดูแทบจะคาดเดาไม่ได้เลย กลายเป็นความท้าทายและเพิ่มความสนุกให้กับซีรีส์เรื่องนี้

Flower of Evil นำแสดงโดย "อีจุนกิ" และ "มุนแชวอน" ที่ว่าด้วยเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ปกปิดเงื่อนงำดำมืดของตัวเองเอาไว้ และได้แต่งงานมีครอบครัวกับตำรวจสายสืบหญิงที่ตามไขปริศนาคดีอาชญากรรมอยู่หลายคดี โดยที่เธอไม่ล่วงรู้เลยว่า สามีที่นอนอยู่ข้างๆ เธอทุกคืนที่แท้เขาก็เป็นผู้ต้องสงสัยเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ทางการยังต้องการตัวอยู่

และในตอนล่าสุด ตอนที่ 15 ที่ได้ออนแอร์ออกไปนั้นได้ทิ้งเอาไว้กับปมการคลี่คลายสุดพีค ที่ทำให้ผู้ชมต้องเร้าใจไปกับบทสรุปในทุกๆ ปม ไม่แปลกใจที่ซีรีส์สามารถทำเรตติ้งทุบสถิติใหม่ แตะหลัก 5% ได้อย่างสวยงาม แต่ประเด็นพีค 3 ชนวนที่ซีรีส์ทิ้งเอาไว้ก่อนไปสู่ตอนจบปิดฉากนั้นจะมีอะไรบ้าง ไปตามสรุปสั้นๆ โดยที่ต้องชี้แจงก่อนว่าอาจจะมีการเปิดเผยเนื้อหาบางส่วนของซีรีส์ นับตั้งแต่ข้อความนี้เป็นต่อไป

ประโยคคำพูดเด็ดเดี่ยวของคิมมูจิน

คิมมูจิน เดินทางไปที่บ้านของตระกูลเบค เพื่อสอบถามหารายชื่อแพทย์อาสาสมัครที่โทแฮซูได้สั่งเอาไว้ แต่ปรากฏว่าระหว่างนั้น ชาจีวอนได้โทรแจ้งเบาะแสสำคัญกับเขาและขอให้เขารีบออกมาจากบ้านหลังนั้น ทำให้มูจินได้ค้นพบว่าลูกชายของพวกเขาได้ไม่ได้นอนเป็นผักอยู่อีกต่อไป เบคมันอูจึงคว้าเข็มฉีดยาพิษมาขู่ฆ่าเขา ก่อนที่เขาจะเอ่ยประโยคที่ทำให้ตระกูลเบคต้องหลั่งน้ำตาและเปิดใจยอมรับความจริง ในสิ่งที่พวกเขายังหลอกตัวเองว่าจะให้โอกาสและเปลี่ยนแปลงลูกชายตัวเองได้

"สิ่งที่คุณอยากเปลี่ยนไม่ใช่อนาคตลูกของคุณ แต่คุณแค่รู้แล้วว่าลูกชายคุณเป็นคนยังไง แต่คุณกลับเพิกเฉยมันต่างหาก"

การเผชิญหน้าของ โทฮยอนซู กับ เบคฮีซอง

เป็นฉากอารมณ์ที่ไต่ระดับความพีคและอีจุนกิก็แสดงออกมาได้ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว หลังจากที่โทฮยอนซูเข้ามาหลบหลังและจับตัวคนร้ายได้ ก่อนจะมาพบว่าชายคนดังกล่าวที่แท้ก็คือ เบคฮีซอง ทำให้ทั้งสองได้เผชิญหน้ากันอย่างเป็นทางการ แต่เรื่องราวที่ดูเหมือนฮยอนซูอยู่เหนือกว่าต้องพลิกตลบ เมื่อเขาพบว่าแท้ที่จริงแล้ว ฮีซองก็คือคนที่อยู่เบื้องหลังการพยายามฆ่าจีวอน ทำให้เขาถึงกับเสียสูญไปเลยทีเดียว

"ต่อให้แกจับฉันส่งตำรวจ หรือแกจะฆ่าฉันให้ตาย ฉันก็ชนะแกอยู่ดี แกไม่มีทางชนะเกมนี้ได้หรอก"

ชาจีวอนกับอ้อมแขนที่เปิดอ้าเอาไว้อยู่

หลังจากที่ เบคฮีซอง สามารถหลบหนีออกไปได้ โทฮยอนซู ได้ตามไล่ล่าเขาไปจนถึงริมหน้าผา ในขณะที่ ชาจีวอน ได้ตามมาสมทบถึงจุดเกิดเหตุ ก่อนจะได้รู้เรื่องราวความจริงทั้งหมดว่าฮีซองวางแผนหลอกล่อให้ฮยอนซูหลงกล ตัดภาพไปที่ทั้งคู่กำลังต่อสู้กันอย่างเด็ดเดี่ยว แบบไม่มีใครยอมใคร จีวอนได้ปรากฏตัวขึ้นและเรียกหา "ฮยอนซู!" เขายังสับสนว่าคนที่เห็นเป็นคนที่เขารักจริงหรือไม่ ต่อมาจีวอนได้อ้าแขนรอรับเขากลับมาสู่อ้อมกอดอีกครั้งอยู่ และทันใดนั้น...ปัง! ฮยอนซูโอบกอดเมียตัวเอง พร้อมกับรับกระสุนแทน...

นับว่าเป็นการช่วงเวลาที่โชว์ศักยภาพทางการแสดงของอีจุนกิอย่างเต็มกำลังมาเลยทีเดียว และมาติดตามบทสรุปสุดท้ายในตอนที่ 16 ของ Flower of Evil ที่จะออกอากาศในคืนวันที่ 23 กันยายนนี้ ส่วนในบ้านเราจะได้ชมกันในตอนเช้าของวันที่ 24 กันยายน ตามลำดับ • โดยคุณสามารถอ่านเรื่องย่อซีรีส์เรื่องนี้-ทุกตอนได้ที่นี่

------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O