รีเซต

บีม วรานิษฐ์ ใช้หนี้แทนพ่อ 10 ล้าน เคราะห์ซ้ำ น้องสาวเป็นมะเร็ง

บีม วรานิษฐ์  ใช้หนี้แทนพ่อ 10 ล้าน เคราะห์ซ้ำ น้องสาวเป็นมะเร็ง
5 สิงหาคม 2557 ( 18:36 )
9.6K

ก้มหน้าก้มตาใช้หนี้ที่ไม่ได้ก่อร่วม 10 ล้าน และแบกค่ารักษาพยาบาลคุณพ่อแบบไม่กล้านับจำนวนเงิน “บีม-วรานิษฐ์”  ลูกสาวคนโตของอดีตลกชื่อดัง “ดี๋ ดอกมะดัน”  ที่ ณ เวลานั้นจนวันนี้ทำหน้าที่เสาหลักของครอบครัว หลังจากปลดหนี้ชีวิตใช่ว่าจะดี เคราะห์ซ้ำ “เบลล์” น้องสาวคลานตามกันมาป่วยเป็น “มะเร็ง” ที่ 1 ในล้านคนจะเป็น งานนี้เจ้าตัวเปิดใจในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทาง “ช่อง 2” ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดว่า….


เป็นหนี้จากการค้ำประกันของคุณพ่อ หนี้จากของคนอื่นที่เราต้องมาชดใช้แทน ก็ยอมรับว่าตอนที่ทราบก็รู้สึกว่าทำไมต้องมาใช้หนี้แทนคนอื่นแค่เราต้องดูแลกันเองก็เหนื่อยแล้ว ค่ารักษาพยาบาลพ่อก็เหนื่อยแล้ว ถามว่าค่ารักษาพยาบาลเท่าไหร่เยอะมากค่ะ บางทีที่พ่อติดเชื้อต้องเข้าฉุกเฉินตลอด  ตอนนั้นที่รู้ว่าต้องใช้หนี้ กับจำนวนเงินเกือบ 10 ล้าน ก็ร้องไห้ คิดอะไรไม่ออก ไม่รู้จะเอาเงินที่ไหนมาใช้ ตอนนั้นไปกับคุณแม่ ก็ตั้งสติแล้วก็เข้าไปคุยกับเขา(เจ้าหนี้) ว่าเราทำอะไรได้บ้าง ปัญหาเรามียังไง ประนอมหนี้ได้ขนาดไหน ลดหย่อนคืนทรัพย์ได้เท่าไหร่ ก็ต้องค่อยๆทำ  คุณพ่อเสีย ใช้หนี้หมด น้องสาวป่วยอีก เป็นมะเร็งเนื้อเยื่ออ่อนค่ะ  1 ในล้าน หายยากมาก ส่วนใหญ่มะเร็งชนิดนี้จะเกิดในคนฝั่งยุโรป ซึ่งก็งงมากแล้วคุณหมอก็ไม่ทราบว่าจริงๆ แล้วสาเหตุมันเกิดจากอะไร 


ติดตามบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ ได้ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ได้ทางช่อง 2 ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 7.00/ 11.00/ 17.00/ 20.00/ 23.00 น.  และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/thaich2ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety