รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์ 2 เรื่องดังของ "ชินฮเยซอน" นางเอกตัวแม่กระชากเรตติ้ง

ดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์ 2 เรื่องดังของ "ชินฮเยซอน" นางเอกตัวแม่กระชากเรตติ้ง
Jeaneration
24 มกราคม 2564 ( 08:30 )
3.3K

ดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์

"ชินฮเยซอน" ขึ้นแท่นกลายเป็นนางเอกเรียกเรตติ้งละครที่เกาหลีใต้ได้โดยปริยาย นักแสดงสาวที่ใช้เวลาไม่ถึง 10 ในวงการ ไต่เต้ามาจากบทบาทตัวประกอบเล็กๆ สู่ตำแหน่งนางเอกเจ้าบทบาทในปัจจุบัน การันตีด้วยผลงานที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง กับล่าสุดใน "Mr. Queen" ที่ยังออกอากาศอยู่ ก็ทุบสถิติเรตติ้งเป็นว่าเล่น

และในวันนี้ Movie.TrueID จึงได้ขอมาชวนดูผลงานอันโดดเด่นของชินฮเยซัน ที่น่าจะเป็นงานมาสเตอร์พีชของเธอเลยก็ว่าได้ เริ่มต้นที่ "Thirty But Seventeen" ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซี ที่เคยออนแอร์ไปในปี 2018 กับกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดีเยี่ยม และยังมาประกบคู่กับพระเอกหน้าใหม่ "ยางเซจอง" ที่มีเคมีลงตัวกันอย่างเหมาะเจาะ ใครที่จะไม่เคยดูเรื่องนี้...ห้ามพลาด

Thirty But Seventeen เป็นเรื่องราวของ อูซอริ เด็กสาวที่ประสบอุบัติเหตุตอนสมัยเรียน ทำให้เธอตกอยู่ในภาวะโคม่ามายาวนานหลายปี กระทั่งเธอฟื้นคืนสติมาได้อีกครั้งในตอนอายุ 30 ที่ความทรงจำต่างๆ ของเธอยังคงติดอยู่วัย 17 ปีอยู่เลย ทำให้เธอต้องค้นหาและเติมเต็มช่วงเวลาที่ขาดหายไปให้เต็ม

ดูซีรีส์ Thirty But Seventeen รักครั้งนี้ หัวใจ 17 ครบ 16 ตอนจบ ได้ที่ TrueID

ต่อกันด้วยอีกเรื่องที่เป็นซีรีส์เรื่องยาว วันหยุดสุดสัปดาห์ "My Golden Life" ทีออนแอร์ไปในปี 2017 กับความนิยมระดับสูง ด้วยเรตติ้งทะยานขึ้นสู่ 45% ในตอนจบ และไม่เคยทำเรตติ้งต่ำกว่า 15% เลยตลอดทั้งเรื่อง นี่เป็นซีรีส์แนวครอบครัวที่ ชินฮเยซอน โคจรมาเจอกับพระเอกเจ้าเสน่ห์ "พัคชีฮู"

My Golden Life เป็นเรื่องราวของผู้หญิงวัยทำงานที่กำลังประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างสูงสุด แต่ปรากฏว่าชีวิตของเธอดำดิ่งพลิกขั้วเปลี่ยนไปเพียงแค่ข้ามคืน ทำให้เธอต้องล้มและลุกขึ้นมาต่อสู้ชีวิตใหม่ เพื่อมองหาสมดุลและความสุขที่พอดีกับตัวเอง ท่ามกลางกำลังใจของครอบครัวที่อยู่ใกล้ชิด

ดูซีรีส์ My Golden Life ชะตารักเหนือลิขิต ครบ 52 ตอนจบ ได้ที่ TrueID

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In