รีเซต

โก๊ะตี๋ แท็กทีม แอนดี้ บุกเชียงใหม่ แจกอย่างบ้าคลั่นใน The Price is Right Thailand On Tour

โก๊ะตี๋  แท็กทีม แอนดี้ บุกเชียงใหม่ แจกอย่างบ้าคลั่นใน The Price is Right Thailand On Tour
Entertainment Report_1
18 เมษายน 2559 ( 10:17 )
1.7K

The Price is Right Thailand” ราคาพารวย เกมโชว์ที่แจกกันอย่างบ้าคลั่ง ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 กับกติกาง่ายๆเพียงทายราคาได้ก็รับของรางวัลกลับบ้านทันที งานนี้ได้ฤกษ์ดีเตรียมบุกทั่วไทย ยกรายการทั้งรายการให้แฟนๆได้ร่วมสนุกลุ้นรวยทั้งประเทศกับกิจกรรม

“The Price is Right Thailand On Tour” โดยเริ่มพารวยพร้อมกันที่เชียงใหม่เป็นที่แรกนำทีมโดย “โก๊ะตี๋ อารามบอย” ที่พร้อมบุกขึ้นไปหาแฟนรายการและร่วมสร้างสีสันในกิจกรรมนี้ พร้อมด้วย แอนดี้ เขมพิมุก ที่สวมวิญญาณพิธีกรฝีปากกล้า มาช่วยพาชาวเชียงใหม่ลุ้นแจ็คพอต เรียกได้ว่างานนี้แจกหนัก จัดใหญ่ แจกกันให้บ้าคลั่งทั่วทั้งจังหวัดเลยทีเดียว แน่นอนว่าทุกคนได้ทั้งความสนุกหัวเราะดังสนั่น แถมยังมีรางวัลดีๆติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย

(โก๊ะตี๋) “The Price is Right Thailand เราพากันมาออนทัวร์ทั้งที ถือว่าวันนี้เราขนกันมาเต็มเลยที่ให้ชาวเชียงใหม่เลยทีเดียว ทั้งของรางวัลมากมายไหนจะตู้เย็น โทรศัพท์ เครื่องซักผ้า และอื่นๆอีกเยอะแยะ ซึ่งเกมก็สุดแสนจะง๊ายง่าย แค่ทายราคาให้ได้ก็ขนเอากลับบ้านไปเลย แถมรางวัลใหญ่เรายังมีมอเตอร์ไซต์อีก เรียกได้ว่าจัดใหญ่มาถึงที่ขนาดนี้ เราตั้งใจจะแจกกันให้แหลกเลยทีเดียว นี่แค่เชียงใหม่ที่แรกยังแจกหนักขนาดนี้ แล้วที่ต่อไปต้องรอติดตามว่าเราจะแจกหนักขนาดไหน”

(แอนดี้) “ต้องขอบอกว่าวันนี้มันมากๆ ชาวเชียงใหม่ให้การต้อนรับกันแบบอบอุ่นด้วยการมาต่อคิวรอลงทะเบียนเล่นเกมกันตั้งแต่เช้า เรียกว่าซึ้งใจแบบสุดๆ และผมต้องขอแสดงความยินดีกับชาวเชียงใหม่ที่ได้รางวัลกลับบ้านไป ส่วนใครที่อยากร่วมสนุกกับเราสามารถติดตามการออนทัวร์ครั้งต่อไป 24 เมษายนนี้ ที่จังหวัดอุดรธานี และ 1 พฤษภาคนนี้ ที่หาดใหญ่ ขอให้แฟนๆรายการเตรียมตัวกันให้ดี เราจะไปถึงจังหวัดของคุณและกระหน่ำแจกจนคุณขนกลับกันไม่ไหวเลยที่เดียว”

เพียงพกพาความสามารถในการทายราคา ไม่แน่แจคพ็อตใหญ่อาจเป็นของคุณ แจกกันง่ายขนาดนี้ อย่ามัวรออะไร ร่วมลงทะเบียนเล่นเกมได้ที่หน้างาน วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายนนี้ ตั้งแต่ 10.00 เป็นต้นไป ที่เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี และวันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่ 10.00 เป็นต้นไป ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ และสามารถติดตามรายการ “The Price is Right Thailand” ราคาพารวย ได้ทุกวันจันทร์ – พฤหัส เวลา 19.00 ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่