รีเซต

ตัวท็อปเกาหลีบุกไทย สร้างกระแสไวรัลถล่มประเทศและโลกออนไลน์

ตัวท็อปเกาหลีบุกไทย สร้างกระแสไวรัลถล่มประเทศและโลกออนไลน์
ดาราเดลี่บันเทิง
3 มกราคม 2566 ( 12:00 )
360

ตัวท็อปเกาหลีบุกไทย สร้างกระแสไวรัลถล่มประเทศและโลกออนไลน์

          2565 เป็นอีกหนึ่งปีที่วงการเกาหลีมีอิทธิพลกับบ้านเราแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางมาจัดแฟนมีตติ้ง คอนเสิร์ต ร่วมงานแฟชั่นวีค หรือแม้แต่การเดินทางมาพักผ่อนของเหล่าไอดอลและนักแสดง หลายคนล้วนสร้างตำนานและเป็นไวรัลกระหึ่มประเทศและโลกออนไลน์ วันนี้ดาราเดลี่ขอคัดตัวเด็ดตัวตึงที่ผุดตำนานบทใหม่ให้ประเทศไทย จะมีใครบ้างมาดูกัน

          เมษายนทำเอาแฟนคลับชาวไทยกรี๊ดสนั่น เมื่อ “คิมซอนโฮ” พระเอกดังเจ้าของบท “หัวหน้าฮง” จากซีรีส์เรื่อง Hometown Cha Cha Cha บินมาประเทศไทยเพื่อถ่ายหนังเรื่อง Sad Tropics โดยมีเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ไปรอรับที่สนามบินสุวรรณภูมิอย่างคับคั่ง ใครๆ ก็เจอ แม้กระทั่ง “พี่ฉอด สายทิพย์” ยังหวีดหนักมาก

          อีกหนึ่งรายที่บินตรงมาประเทศไทยในรอบ 3 ปี สำหรับนักแสดงหนุ่มอย่าง “พัคโบกอม” ที่ครั้งนี้เจ้าตัวบินตรงมาร่วมงาน Louis Vuitton Fall Winter 2022 Men’s Spin-Off Show งานแฟชั่นโชว์ที่ประเทศไทย แถมงานนี้เป็นงานต่างประเทศอย่างเป็นทางการครั้งแรกของเจ้าตัวหลังออกจากกรมรับใช้ชาติอีกด้วย หวีดกันตั้งแต่ขามายันขากลับ!!

          ทางด้านนักแสดงหนุ่ม “อีเจฮุน” นักแสดงเกาหลีชื่อดังรายนี้ก็สร้างตำนานกระหึ่มโลกออนไลน์ เพราะเจ้าตัวได้เก็บภาพบรรยากาศกรุงเทพมหานครยามค่ำคืนมาฝากแฟนๆ ในไอจี ที่บอกเลยว่าใน 1 ชั่วโมง “เจฮุน” เจออะไรมากมายจริงๆ ทั้งฝนตก รถติด ข้ามถนนรถไม่จอด เหล่าแมวเหมียวข้างทาง เข้าร้านสะดวกซื้อ แต่ที่พีคสุดๆ คงหนีไม่พ้นตำนานซื้อนมเปรี้ยวไหว้ศาลพระพรหม พร้อมทั้งพูดว่า “สวัสดีครับ ผมอีเจฮุนค้าบ ขอบคุณค้าบ รักทุกคน คัมซาฮัมนีดา” บันเทิงกันแบบไทยแลนด์โอนลี่ที่จะเข้าใจ!!

          คนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับหนุ่ม “แจ็คสัน หวัง” ตำนานที่สุดแห่งปีเลยก็ว่าได้ ที่ปีนี้เจ้าตัวมีโอกาสบินมาทำงานและเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยหลายครั้ง แต่ละงานที่ได้ไปอวดโฉมคือปังมาก ตกคนเข้าด้อมได้อีกมากมาย แถมยังสร้างกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์กับเมนูข้าวผัดอเมริกันฟู้ดแลนด์ สร้างเรื่องให้พ่อครัวมือเป็นระวิงเพราะแฟนๆ สั่งออเดอร์กันล้นทะลัก ไหนจะไปออกรายการร้องข้ามกำแพง แสดงเปิดศึกแดงเดือด เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์กาแฟ ล่าสุดกับคอนเสิร์ตใหญ่และอีกมากมาย สมฉายา MAGICMAN จริงๆ

          อีกหนึ่งหนุ่มที่ยังคงได้รับการต้อนรับสุดอบอุ่นจากแฟนชาวไทยเสมอ สำหรับไอดอลชื่อดัง “เตนล์ ชิตพล” สมาชิกวง WayV ที่มีโอกาสได้เหินฟ้ากลับมาเมืองไทยเพื่อร่วมถ่ายการราย FOOD TRUCK BATTLE ร่วมกับทัพนักแสดงไทยและเกาหลีอีกหลายคน ทำเอาแฟนคลับเต็มอิ่มทั้งเมนูที่เจ้าตัวขาย รวมไปถึงแฟนมีตติ้งสุดพิเศษจากทางรายการ หายคิดถึงไปได้มากเลยทีเดียว

          สาวสวยหนึ่งเดียวที่สวยระดับตำนาน “ฮันโซฮี” ที่เดินทางมาร่วมงาน Omega Her Time ของแบรนด์ชื่อดังในฐานะ Brand Ambassador โดยงานนี้เธอมาในชุดราตรีสีขาว ที่ขับผิวสีหิมะของเธอให้ดูนวลผ่อง เสริมออร่าสุดๆ แถมยังได้ร่วมเฟรมประกบกับนักแสดงและศิลปินชาวไทยอีกหลายคน แถมออนนี่ยังน่ารักและเป็นกันเองกับแฟนคลับจนใครหลายคนอดชมไม่ได้ งามปะล่ำปะเหลือ งามแบบมาเหนือสุดๆ!!

          นอกจากนี้ในปี 2023 ทัพคนบันเทิงเกาหลียังเตรียมบินตรงมาลงไทยอีกเพียบ แค่มกราคมก็คอนเสิร์ตแน่นๆ

7 มกราคม : งานประกาศรางวัล GOLDEN DISC AWARDS ครั้งที่ 37

7-8 มกราคม : “BLACKPINK” WORLD TOUR in BANGKOK

8 มกราคม : “The Rose” WORLD TOUR in BANGKOK

13 มกราคม : “AOMG” WORLD TOUR 2023 in BANGKOK

21-22 มกราคม : 2022 WORLD TOUR “JAYB” ENCORE in BANGKOK

28-29 มกราคม : “ENHYPEN” WORLD TOUR in BANGKOK

นี่แค่บางส่วนเท่านั้นหากมีงานไหนเพิ่มเติมหรือค่ายไหนพร้อมประกาศงาน เราจะรีบอัปเดตกันแบบรัวๆ เลยจ้า