รีเซต

มดยังยอมแพ้! รวม 10 พระเอกหวานแฟน อวดลงโซเชียล รู้แล้วแหละว่ารัก!

มดยังยอมแพ้! รวม 10 พระเอกหวานแฟน อวดลงโซเชียล รู้แล้วแหละว่ารัก!
Entertainment Report_2
15 ตุลาคม 2563 ( 17:20 )
1.9K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดตัวแล้วหวานให้โลกอิจฉาไปเลย เมื่อพระเอกในวงการบันเทิง ที่ปรารถนาอวดโมเมนต์น่ารักกับแฟนลงสื่อโซเชียล ต้องบอกว่าหวานจนระดับน้ำตาลน่าอิจฉามากทีเดียว เรียกว่าหวานแบบไม่แคร์เรตติ้งตกกันเลยทีเดียว ยุคสมัยเปลี่ยนไป อวดความหวานให้โสดอิจฉาตลอดเลย ทุกทริป ทุกโมเมนต์ มดนี่ไต่ไอจีเลยทีเดียว ยิ่งเปิดตัว ยิ่งหวานรัว ๆ รู้แล้วแหละว่ารักกัน ลองไปส่องกันพระเอกคนไหน พระเอกหวานแฟนเก่ง กันบ้าง วันนี้ TrueID รวมรวบมาให้ชมกัน

 

 

1. "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" พระเอกเบอร์หนึ่งช่อง 7 หวานใจของ "เบลล่า ราณี แคมเปน" นางเอกช่อง 3 พาเจอคุณพ่อที่ขอนแก่นแล้ว พาเที่ยวแล้ว และอวดโมเมนต์หวานลงไอจี อ้อนตลอด ทั้งคิดถึง ทั้งออดอ้อน ไม่มีใครเกินบอกเลยว่าคู่นี้ หวานตลอดตั้งแต่เปิดตัว ในไอจีมีแต่ความคิดถึงให้กันและกันถี่ยิบ

เวียร์ เบลล่า หวานไม่มีใครเกิน 

 

2. "ณเดชน์ คูกิมิยะ" พระเอกซุปตาร์ช่อง 3 จากคู่จิ้นสู่คู่จริงกับ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" นี่ก็หวานตลอดในไอจี ถึงกับเคยบอกว่าคิดถึงแฟนมาแล้ว ออกสื่อให้รู้กันไปว่าทั้งรัก ทั้งคิดถึง แฟนโพสต์อะไรก็เข้ามาคอมเมนต์จีบตลอด ไม่น้อยหน้าคู่อื่นเช่นกัน ในละครว่าหวาน นอกจอณเดชน์หวานยิ่งกว่า จีบแฟนออกสื่อตลอด

ณเดชน์ ญาญ่า สวีตบ่นคิดถึงกันตลอด 

 

3. "หมาก ปริญ สุภารัตน์" หนุ่มหน้ามนคนหน้าหล่อ พระเอกช่อง 3 หวานใจของ "คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส" ทุกทริป ทุกวันสำคัญพิเศษ ทั้งหวานทั้งอบอุ่น โมเมนต์ของสองคนนี้หวานตลอด และเข้ากับครอบครัวได้ดี สวีตไม่เคยตก ทุกที่มีแต่เรา หวานละมุน สายบุญอีกด้วยสำหรับคู่นี้

หมาก คิม คู่นี้มีแต่ความหวาน 

 

 

4. "เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" พระเอกอิสระที่มีทั้งงานละครและภาพยนตร์ หวานใจนางเอกสาว "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" คู่นี้เปิดตัวแล้วหวานไม่หยุด ลุงกับลิง ทั้งวันเกิดและการออกทริไปด้วยกัน จะเป็นมุมหวานของเต๋อที่มีต่อใหม่ตลอด สวีตไม่มีอะไรกั้น หวานสนั่นไอจีอีกคู่

เต๋อ ใหม่ ลุงและลิงของกันและกัน 

 

5. "แดน วรเวช ดานุวงศ์" พระเอกและนักร้องชื่อดัง หวานใจของ "แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา" ทำรายการด้วยกัน หวานด้วยกัน และมีแพลนจะแต่งงานกันในไม่ช้า ทุกโมเมนต์แดนให้เกียรติและอวดความหวานกับแพทตี้เสมอ ในสื่อโซเชียลของทั้งคู่ มีแต่กันและกัน

แดน แพทตี้ คู่นี้หวานจนคนโสดอิจฉา 

 

6. "มิกค์ ทองระย้า" พระเอกช่อง 7 กับ "โบว์ เมลดา สุศรี" คู่จิ้นที่ขยับมาเป็นคู่จริง หวานไม่เบา ในไอจีเริ่มหวานแล้วจ้า ลงภาพสวีตด้วยกันบ่อย ๆ ทุกโมเมนต์ มีแต่เรา แอบสดใสน่ารักกันตลอด แม้ว่าฝ่ายหญิงจะย้ายช่องแล้วแต่ความหวานยังไม่เปลี่ยนเลย

มิกค์ โบว์ คู่นี้เริ่มหวานผ่านไอจีรัว ๆ 

 

7. "เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" พระเอกวัยรุ่นชื่อดัง กับแฟนสาว "ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง" หวานละมุนมากสำหรับคู่นี้ เป็นทั้งเพื่อน เป้นทั้งแฟน ที่หลายคู่อิจฉา ทุกโมเมนต์สำคัญ เขาและเธอหวานกันตลอด

เจเจ ต้าเหนิง คู่นี้หวานตลอด 

 

8. "บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ" พระเอกช่อง 7 หวานใจของ "กีฟ ดราภดา โสตถิพิทักษ์" นางร้ายฟรีแลนซ์หุ่นเซี๊ยะ นอกจากลงภาพแฟนคู่กัน ความหวานของทั้งคู่ยังไม่เคยลด เป็นพระเอกไม่เจ้าชู้ รักเดียวใจเดียว ลงภาพคู่แฟนทีไร น่าอิจฉาตลอด

บูม กีฟ คู่นี้พระเอกหวานและมั่นคงมาก 


9. "ธันวา สุริยจักร" พระเอกช่อง 7 หวานใจของ "กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล" ทั้งหวาน ทั้งฮาในคู่นี้ ออกทริปและมีโมเมนต์น่ารักมาอวดเสมอ เป็นอีกคู่ที่คบหากันมานาน เป็นแฟนและเพื่อนที่ในไอจี สวีตและสนุกไปด้วยกัน

ธันวา กรีน คู่พระนางสุดหวาน 

 

10. "โอบ นิธิ วิวรรธนวรางค์" พระเอกวัยรุ่นชื่อดัง กับแฟนสาว "มะปราง อลิสา ขุนแขวง" คบหากันมากว่า 3 ปี สดใสน่ารักทั้งคู่ หวงแฟนเวลาลงภาพเซ็กซี่และไม่กลัวเรตติ้งตกจ้า ลงภาพคู่กันตลอด หวานน่ารักตลอดสำหรับคู่นี้

โอบ มะปราง หวานและน่ารักตลอด

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา oabnithi, alrisaa, weir19 , bellacampen , kugimiyas , mark_prin , kimmy_kimberley , terchantavit , danworrawech , mik_thongraya , jaylerr , thanaerngnin , givedrarpdar_s , boom_kitkong , thanwa_than