รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: จับตาผลงานใหม่ 3 หนุ่ม "อีจุนฮยอค-กงมยอง-อีโดฮยอน"

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: จับตาผลงานใหม่ 3 หนุ่ม "อีจุนฮยอค-กงมยอง-อีโดฮยอน"
Jeaneration
10 ตุลาคม 2563 ( 13:00 )
1.3K

ข่าวสารวงการซีรีส์

มาอัปเดตข่าวคราวในวงการหนังและซีรีส์เกาหลีแบบฉบับรวบรัดกันสักหน่อย ในเมื่อมีข่าวแคสติ้งที่น่าสนใจออกมาพร้อมกัน Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้ให้อ่านกันครบถ้วน เพื่อไม่ให้คุณต้องตกเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้ นำเสนอผลงานใหม่ๆ ที่นักแสดงชื่อดังกำลังจะตัดสินใจและรับแสดงออกมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้รับชมกัน

อัปเดตโครงการซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ของช่อง SBS อย่างเรื่อง "Hong Chun Gi" กันสักหน่อย ก่อนหน้านี้มีชื่อของพระเอกหนุ่มดาวรุ่ง "อันฮโยซบ" ถูกทาบทามให้มารับบทเป็นฝ่ายชายอยู่แล้ว แต่ล่าสุดก็ได้น้องนางเอกสาวน่ารัก "คิมยูจอง" ได้ถูกติดต่อให้มารับบทนำฝ่ายหญิง โดยทางต้นสังกัดของเธอได้ยืนยันข่าวนี้ และเธอยังอยู่ระหว่างการพิจารณาบทอยู่ สำหรับบทที่คิมยูจองถูกทาบทามนั้นก็เป็นชื่อเดียวกับเรื่อง ฮงชุนกิ จิตรกรหญิงในยุคโชซอน ที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังของ จองอึนกวอล ผู้ประพันธ์คนเดียวกับเรื่อง Sungkyunkwan Scandal และ The Moon Embracing the Sun ทั้งนี้นักแสดงคู่นี้เคยจะได้ร่วมงานกันมาแล้วจากซีรีส์ 'Clean with Passion for Now' แต่เพราะการถ่ายทำต้องล่าช้า ทำให้ฝ่ายพระเอกหนุ่มต้องถอนตัวออกไป นอกจากนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า "กงมยอง" ก็อยู่ระหว่างพิจารณารับบทสมทบในซีรีส์เรื่องนี้เช่นกัน (Source)

มาถึงผลงานใหม่ของอีกหนึ่งนางเอกน่ารักเช่นเดียวกัน "คิมโซฮยอน" ก็ได้ถูกทาบทามให้มารับบทนำให้ซีรีส์ย้อนยุคเช่นเดียวกัน ในเรื่อง "River Where the Moon Rises" หรือชื่อเดิมที่รู้จักกันคือ 'Cut by the Heart' ใช่แล้ว...เธอถูกทาบทามให้มารับบทเดียวกับที่นางเอกรุ่นพี่ "ซนเยจิน" ได้ขอปฏิเสธรับบทนำไปเมื่อเดือนก่อน เรื่องราวขององค์หญิงที่ฝันอยากจะเป็นผู้นำหญิงคนแรกของอาณาจักรโคกูรยอ แต่เมื่อเธอได้มาเจอกับ อนดัล ชาวบ้านหนุ่มธรรมดาๆ กลับทำให้เธอรู้สึกไขว้เขว เบื้องต้น คิมโซฮยอน ยังอยู่ระหว่างพิจารณาบทอยู่ ขณะที่ "คังฮานึล" ที่เคยมีชื่อถูกทาบทามให้มารับบทนั้น ล่าสุดยืนยันแค่จะมารับเชิญเท่านั้น ซีรีส์เรื่องจะเป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับ 'King Maker: The Change of Destiny' ซีรีส์ม้ามืดเมื่อช่วงต้นปี (Source)

กำลังเป็นนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่มีงานชุกชุมมากๆ คนหนึ่งเลยทีเดียว "อีโดฮยอน" หนุ่มหน้าใสที่มี 18 Again กำลังออนแอร์อยู่ แต่ชื่อของเขาก็ถูกทาบทามให้เล่นซีรีส์ดราม่าโรแมนติกเรื่องใหม่ ที่น่าจะเป็นละครฟอร์มดีในปี 2021 ด้วยกับเรื่อง "Youth of May" ทางช่อง KBS2 ที่จะอิงเรื่องราวทางประวัติศาสตร์จากเหตุประท้วงและสังหารหมู่ที่เมืองกวางอยู่ ในเดือนพฤษภาคม 1980 ขณะที่บทนำฝ่ายหญิงก็ทาบทาม "โกมินซี" ดาราสาวดาวรุ่งเช่นกัน โดยทั้งคู่ยังอยู่ระหว่างพิจารณาบทและยังไม่ตอบรับใดๆ โดยเรื่องนี้จะเป็นมินิซีรีส์ 12 ตอนจบ ที่มีคิวออนแอร์ในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้า (Source)

มาถึงซีรีส์จากช่อง OCN ตัวจริงเรื่องสายดาร์ก ที่เตรียมเข็นเรื่องใหม่ออกมาเสิร์ฟในปี 2021 กับซีรีส์ที่มาชื่อว่า "Dark Hole" แค่ชื่อ..ความดาร์กก็โชยมาแล้ว เป็นผลงานใหม่ของนักเขียน "จองอีโด" จาก Strangers From Hell เกี่ยวกับอสูกรกายที่ตามคุกคามมนุษยชาติ โดยมันจะมาพร้อมกับควันดำที่ลอยออกมาจากกลุ่มยุบที่เกิดขึ้นกลงเมือง เบื้องต้นได้มีการทาบทาม 2 นักแสดงเอาไว้ก็คือ "คิมอ๊กบิน" ให้มารับบทเป็นตำรวจสายสืบ และ "อีจุนฮยอค" วางตัวไว้เป็นพระเอกที่ฝันอยากจะเป็นตำรวจ แต่เพราะตราบาปที่แปดเปื้อนฝันจึงหักเห โดยทั้งคู่ยังคงอยู่ระหว่างพิจารณาบทอยู่ (Source)

ละครฟอร์มใหญ่ฟอร์มแซ่บส่งท้ายปีของช่อง SBS ดูเหมือนจะมีดราม่าเกิดขึ้นเบาๆ สำหรับซีรีส์เรื่อง "Penthouse" ที่มีคิวออนแอร์สิ้นเดือนตุลาคมนี้ โดยล่าสุดมีข่าวว่าพบทีมงานในกองละครได้รับบาดเจ็บระหว่างการถ่ายทำในโรงถ่ายของช่องในเมืองอิลซาน ทำให้ตารางงานกองถ่ายต้องหยุดชะงักลงชั่วคราว โดยทางทีมงานผู้สร้างได้ออกมาชี้แจงข่าวนี้ โดยยอมรับว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อกลางเดือนกันยายนที่่ผ่านมา ทีมงาน 2 คนได้รับบาดเจ็บถูกไฟลวก จากการถ่ายทำฉากไฟไหม้ หลังเกิดเหตุได้มีการสั่งหยุดพักกองและดูแลทีมงานที่ได้รับบาดเจ็บเป็นอย่างดี ทั้งนี้ทีมผู้สร้างขออภัยอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น และจะวางมาตรการความปลอดภัยในกองถ่ายให้รัดกุมยิ่งขึ้น (Source)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O