รีเซต

“ดีเจเพชรจ้า” เคลียร์ประเด็นดราม่าแต่งตัวโป๊เหมือนแจกฟรี-ไม่อยากแต่งงาน

“ดีเจเพชรจ้า” เคลียร์ประเด็นดราม่าแต่งตัวโป๊เหมือนแจกฟรี-ไม่อยากแต่งงาน
Daradaily
27 มิถุนายน 2565 ( 17:30 )
483

“ดีเจเพชรจ้า” เคลียร์ประเด็นดราม่าแต่งตัวโป๊เหมือนแจกฟรี-ไม่อยากแต่งงาน

        เจอรถทัวร์ลงแบบไม่ทันตั้งตั้งเลยทีเดียว สำหรับ “ดีเจเพชรจ้า” หลังได้ออกมาพูดในรายการ ๆ หนึ่งถึง “นิวเคลียร์” เรื่องการแต่งตัวประมาณว่า...

​​​​​​

     “ไม่รู้สึกอะไรเลย เดิมทีสเปกไม่ชอบแบบวับ ๆ แวม ๆ พอเขาเป็นสายเซ็กซี่ก็ไม่รู้สึกอะไรนะ อีกทั้งยังเคยทำข้อตกลงก่อนคบกันเมื่อ 10 ปีก่อนว่า เราไม่ชอบให้แต่งตัวแบบนี้ เพราะเราเป็นคนขี้หวง ขี้หึง เราอยากเห็นคนเดียว ไม่ชอบแจกฟรี”

          งานนี้เลยเจอชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก ส่วนอดีตภรรยา “นิวเคลียร์” ก็ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ภาพคู่ลูกชายสุดที่รัก “น้องไทก้า” พร้อมกับแคปชั่นว่า “เพราะลูกคือยาวิเศษที่ดีที่สุด #แคร์คนอื่นทำไมใส่ใจลูกก็พอ”

           ต่อมา “นิวเคลียร์” ยังได้โพสต์รูปตัวเองในชุดเซ็กซี่สีแดง พร้อมแคปชั่นสุดแซ่บว่า“FYI: Grown-Ass Women Dress For Themselves — Not To Please Men” ซึ่งแปลว่า “ผู้หญิงที่โตแล้วแต่งตัวเพื่อตัวเอง-ไม่ได้แต่งตัวเพื่อเอาใจผู้ชาย”

           ล่าสุดหลังเกิดกระแสดราม่าขึ้น “ดีเจเพชรจ้า” ได้ออกมาไลฟ์สดเพื่อชี้แจงประเด็นที่เกิดขึ้นทั้งหมดว่า...

         “ขอพูดบ้างในฐานที่ไปออกรายการคุยแซ่บโชว์มา ซึ่งมี 2 เรื่องที่มีประเด็น แต่เรื่องที่ทำให้มีรถทัวร์มาลงเนี่ย เนื่องจากมีบางเพจได้ตัดข้อความสั้นๆมาปะไว้ ที่ต้องออกมาพูดเพราะFCหลักของพี่อ่านแล้วอาจจะเข้าใจผิดได้รวมทั้งคนอื่น ๆ ด้วย

     เรื่องแรกคือเรื่องการแต่งตัวโป๊แจกฟรี คำนี้คนที่เคยแต่งงานมาแล้วอย่างเฮีย เราจะบอกเขาอยู่เสมอคือหมายถึงไม่อยากให้แต่งตัวโป๊ ไม่อยากให้คนอื่นเขาเห็น ไม่อยากให้คนอื่นมาดูของเราฟรี ๆ นี่คือคำพูดในระหว่างที่เราแต่งงานกันอยู่ ส่วนตอนนี้น้องอยากจะแต่งตัวยังไงก็เรื่องของเขา ไม่ได้เกี่ยวเรา และในส่วนตัวของเราคือไม่ได้ติดเลย สาวๆใส่ชุดบิกินี่ สวย เซ็กซี่ น่ารักดี ผมไม่ได้หมายความว่าทุกคนที่ใส่บิกินี่เหมือนแจกฟรี แต่หมายความว่าถ้าผมมีแฟน เราก็ไม่อยากให้คนอื่นเขามาดูฟรีๆ แล้วทำไมต้องใช้คำว่าฟรีๆ เพราะในยุคของเฮีย บ้างครั้งเราเคยทะเลาะกัน แบบงานนี้เป็นงานจ้างอยากให้ใส่แบบเซ็กซี่ๆหน่อย อันนั้นก็เป็นเรื่องของงาน เราก็ไม่ได้ว่ากัน แต่ถ้าไม่มีอะไรเราก็ไม่อยากให้เขาเปิด นั้นก็คือในอดีต ในรายการที่พูดก็คือหมายถึงเรื่องในอดีต ไม่ได้เป็นในปัจจุบัน

          ส่วนอีกเรื่องที่บอกว่าไม่ได้อยากแต่งงาน เราก็พูดไปตรง ๆ ว่าผู้ชายอย่างเรา ก่อนที่จะมีน้องนิวเคลียร์เราไม่ได้อยากแต่งงานเลย เป็นแบดบอย แต่เราก็เคยออกรายการมาเยอะแยะแล้ว ว่าเราก็ผ่านวิกฤติกันมาเยอะ จนสุดท้ายโอเคว่าเราตกลงแต่งงานกัน เฮียไม่ได้หมายความว่าที่แต่งงานมา เราไม่ได้อยากแต่งงานนะ ที่เราหมายถึงไม่ได้อยากแต่งคือหมายถึงก่อนที่จะมาเจอน้องนิวเคลียร์ นี่ก็เป็นประเด็นที่เฮียอยากจะอธิบาย รถทัวร์จะมาลงทำไม ผมไม่ได้ต่อว่าอะไรสาว ๆ ที่ใส่บิกินีเลย ผมก็ว่าดูน่ารักดี เพียงแต่ว่ามันเป็นรสนิยมของผม ว่าถ้าเราเป็นแฟนกันเราก็หวง แค่นั้นเองครับไม่ได้มีอะไร”