รีเซต

พราว ไนท์ เปิดตำนานสุนทราภรณ์ ขยับสเต็ปหัวใจ..ฟลอร์เพลงรักร่วมสมัยแบบละครเวที

พราว ไนท์ เปิดตำนานสุนทราภรณ์  ขยับสเต็ปหัวใจ..ฟลอร์เพลงรักร่วมสมัยแบบละครเวที
7 กุมภาพันธ์ 2557 ( 15:10 )
2.9K

   รายการ  “พราว..ไนท์” วันศุกร์ที่  7  กุมภาพันธ์  2557   เพราะบทเพลงที่ไพเพราะเปรียบได้กับบทกวีที่เลอค่า  ไม่ว่าจะถูกหยิบยกนำมาทำใหม่สักกี่ครั้ง   ก็ยังคงตราตรึงความไพเพราะจับใจผู้ฟังได้ทุกครั้ง   ซึ่งหลากหลายบทเพลงของสุนทราภรณ์ทำได้เช่นนั้น  ไม่ว่าเวลาจะผันไปกี่ยุค กี่สมัย  แต่แฟนเพลงกลับเพิ่มจำนวนมากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อถูกผสานเข้ากับศิลปะการเต้นรำ ทำให้กลิ่นกรุ่นของบทเพลงสุนทราภรณ์ยังคงความคลาสสิกมาได้ถึงปัจจุบัน


   วันนี้รายการพราว..ไนท์   ภูมิใจนำเสนอตำนานเพลินเพลงคลาสสิกร่วมสมัยอย่าง   “สุนทราภรณ์” ร่วมกับ เหล่านักแสดงจากละครเวที “เพลงรักของเธอ..สุนทราภรณ์เดอะมิวสิคคัล” ที่นำทีมโดย รอน-ภัทรภณ  โตอุ่น  รับบทเป็น  “พาเหรด” ชายหนุ่มวัย 25 ปี มาจากพิษณุโลกเพื่อมาทำงานกับเพื่อนที่ กทม.  พ่อเป็นลิเกเก่า  แต่ตัวเอง ไม่อยากเป็น แต่นั่นทำให้เขามีทักษะการเคลื่อนไหวร่างกายและจังหวะไปเอง ยึดงานออกแบบเป็นอาชีพ ช่างคิด ขี้เล่น ทำอะไรทำจริง โบว์-สาวิตรี สุทธิชานนท์   รับบทเป็น   “เพลิน”   หญิงสาววัย 24 ปี  ลูกสาวเจ้าของโรงเรียนสอนลีลาศ  จบการเต้นรำสมัยใหม่จากเมืองนอก  และต้องมาดูแลกิจการต่อจากพ่อ  แสนงอน ใจน้อย ชอบเอาชนะ  ไบร์ท-วิชเวช   เอื้ออำพน  รับบทเป็น  “นนท์”   ชายหนุ่มวัย 19 ปี  หลานชายเจ้าของโรงเรียนเต้นรำคู่แข่ง เป็นวัยรุ่นสมัยใหม่ ปากหวาน  เอาใจคนเก่ง ตรงไปตรงมา   เนสท์-นิศาชล  สิ่วไธสง  รับบทเป็น  “พิม”   หญิงสาววัย 19 ปี  เป็นลูกพี่ลูกน้องกับพาเหรด ทำงานเป็นเสมียณของโรงเรียน รื่นเริง ชอบฝันหวาน จริงใจ   แพรวา-แพรอิศรา  ปูคะวนัช  รับบทเป็น “แจน”  หญิงสาววัย 24 ปี เพื่อนของเพลิน  เป็นสาวเปรี๊ยว ซ่า ชอบจีบผู้ชาย ควงแขนผู้ใหญ่ใจดี  “พี่ตุ้ม” ผุสชา  โทณะวณิก  อดีตนักร้องดังผู้ที่คอยผลักดันละครเวทีเรื่องนี้ …


     พากันมาเปิดฟลอร์ขยับเสต็ปไปพร้อมๆกับ 3 พิธีกร ถึงสตูดิโอ เจ เอส แอลฯ  โดยแต่ละคนแอบกระซิบถึง  ความพิเศษและตำนานความแปลกอย่างเหลือเชื่อของบทเพลงที่ตนเองได้รับหน้าที่เป็นผู้ถ่ายทอด   บางบทเพลงมีเนื้อ   หาเกี่ยวกับการเมืองแต่กลับถูกแต่งอยู่ข้างๆวงไพ่! หรือบางบทเพลงก็ถูกแต่งขึ้นเพื่อเป็นการขอความช่วยเหลือจากรัฐบาล  และบางบทเพลงที่มีเนื้อหาเซ็กซี่เย้ายวนชวนให้หวั่นไหวแต่ทั้งหมดกลับกลายเป็นแค่ฝันไป  นอกจากจะเป็นละครเวทีที่ทำให้ผู้ชมต้องลุ้นตลอดเวลา   โดยเฉพาะเมื่อเรื่องนี้ดำเนินเรื่องไปโดยการมีพระเอกถึง 2  คน โดยขึ้นอยู่กับว่าพระเอกท่านไหนจะสามารถเต้นได้โดนใจ  “เพลิน”  หรือนางเอกของเรื่องได้มากกว่ากันก็จะได้เป็นผู้ชนะทั้งสงครามบนฟลอร์และสงครามหัวใจ  วันศุกร์นี้….ในรายการ “พราว..ไนท์” เวลา  22.30–24.00 ทางโมเดริ์นไนน์ทีวี 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety