รีเซต

เม้าส์ กัดฟันยิ้ม หลังถูก หมอต๊อกแต๊ก จะตาบอดเพราะความรัก ในรายการ วันท้าดวง Horo Game

เม้าส์ กัดฟันยิ้ม หลังถูก หมอต๊อกแต๊ก จะตาบอดเพราะความรัก ในรายการ วันท้าดวง Horo Game
17 ธันวาคม 2558 ( 18:05 )
1K

          ร่วมกันตรวจดวงชะตารายวันกับ รายการ “วันท้าดวง Horo Game” ในวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม นี้ กับ 2 พิธีกร ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ หยวน-กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร จะพาคุณผู้ชมไป ตรวจดวงชะตาในรอบสัปดาห์ของ ช่วงวันที่ 21 ธันวาคม – 27 ธันวาคม 2558 กับดาวท้าดวงทั้ง 7 คน เม้าส์ – ณัฐชา จันทพันธ์, ดีเจนุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, ดีเจบุ๊กโกะ – ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล, ก้อง – ปิยะ เศวตพิกุล, กวาง AB NORMAL – ศิริศิลป์ โชติวิจิตร และดาวท้าดวงจากทางบ้าน โอปอร์ – ศุภชัย ทองสร้าง และการตรวจดวงชะตาในสัปดาห์นี้ บอกเลยว่าทำเอาหนุ่ม เม้าส์ ถึงกับออกอาการยิ้มเจื่อน เพราะคำถามทำนายดวงชะตาในเรื่องความรักจาก

           แม่หมอต๊อกแต๊ก A4 ที่ทำนายว่า คนที่เกิดวันใดมีโอกาส ตาบอดเพราะความรัก!!! ซึ่งคำตอบที่ออกมา เป็นดวงชะตาของ เม้าส์ พอดิบพอดี เพราะล่าสุดนี้หนุ่มเม้าส์ แอบเปรย ๆ มาว่า มีสาวที่คุย ๆ ด้วยแล้ว กำลังอยู่ในช่วงศึกษาดูใจ และเจอดวงชะตาคำทำนาย กลับมาตกที่เม้าส์ทำเอาหนุ่มคนนี้หน้าเงิบถึงขั้นอยากจะลงจากเก้าอี้คำทำนายทันที!!! ซึ่งคนที่เกิดในวันไหน ควรจะระวัง เรื่องตาบอดเพราะความรัก รวมถึงเรื่อง ถูกลูกหนี้ชักดาบ และมีโอกาสคนรัก จะเจ็บป่วย

           ติดตามชม พร้อมตรวจสอบดวงชะตาของคุณไปด้วยกันใน รายการ “วันท้าดวง Horo Game” วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม นี้ เวลา 16.00 น. ทางช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี)