รีเซต

เข้าแจ้งความ "เอ้ ชุติมา" เปิดใจที่แรก หลังฟาร์มเห็ดหลอก ยันไม่เกี่ยวข้องแค่ไปรีวิว

เข้าแจ้งความ "เอ้ ชุติมา" เปิดใจที่แรก หลังฟาร์มเห็ดหลอก ยันไม่เกี่ยวข้องแค่ไปรีวิว
TNN ช่อง16
2 สิงหาคม 2565 ( 15:42 )
135

เรียกได้ว่าเป็นข่าวใหญ่โตขึ้นมาทันที หลังมีการหลอกขายฝันนักลงทุนเกี่ยวกับธุรกิจฟาร์มเห็ดแห่งหนึ่งในจังหวัดสกลนคร ซึ่งมีผู้เสียหายจำนวนมากเข้าแจ้งความ เสียหายกกว่า 1,290 ล้านบาท ซึ่งทางด้านนักแสดงสาว "เอ้ ชุติมา" ที่มีภาพปรากฎในฟาร์มเห็ด ก็ได้ออกมาเปิดใจกับทางทีมข่าวว่าได้เข้าแจ้งความแล้ว และไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่รับงานรีวิวเท่านั้น

 

 

 

ด้าน "เอ้ ชุติมา" ได้เผยว่า "เราก็บริสุทธิ์ใจ มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับฟาร์มเห็ดที่สกลนคร เมื่อประมาณเกือบ 3 เดือนก็มีฝ้ายการตลาดของบริษัทที่เขารับโฆษณารีวิวสินค้า เขาโทรมาถามเราว่ารับรีวิวไหม เราก็บอกว่ารับ แต่สินค้าต้องไปซ้ำกับที่เรารับไว้แล้ว เขาก็บอกว่าเป็นฟาร์มเห็ด อยากให้เห็นว่ามีตัวตนจริงๆ พี่เอ้มารีวิวให้หน่อย เราเลยขอไปดูก่อน ว่าเป็นฟาร์มเห็ดจริงไหม ก็ไปดูศึกษา 1 วันก็โอเค แต่ไม่ได้เจอเจ้าของ วันที่ 2 ก็รับงาน เราก็รีวิวแค่นั้น รับเงินเรียบร้อยจ่ายปกติ ไม่ได้ชวนใครมาลงทุนหรืออะไร รีวิวอย่างเดียว 

 

จนกระทั่งมีข่าว และมีผู้เสียหายเยอะมาก เเละมีนักข่าวโทรมา เราก็โทรไปถามการตลาดถามว่าทำไมมีหน้าเรา เขาบอกว่าเอารีวิวเราไปตัดต่อคลิปนึง เราก็บอกไม่ได้ ต้องแจ้งความ เพราะเราไม่เกี่ยวข้องอะไรเลย เพราะรับเงินรับงานมาจากการตลาด ไม่ได้เจอเจ้าของ และเราไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรทั้งสิ้น ซึ่งการตลาดก็โดนหลอกมาอีกที โดยที่ไม่ได้เจอเจ้าของเหมือนกัน

 

 

เราก็ไปแจ้งความที่กรุงเทพกองปราบ เราบริสุทธิ์ใจไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ กับผู้เสียหายหรือทางบริษัท และเราไม่ได้ร่วมทุน หรือชวนคนมาสมัคร เราแค่รีวิว มันมีหน้าเราในออนไลน์ เลยสั่งให้การตลาดถอดออกให้หมด ไม่ให้มีรูปใดๆ เขาก็เลยออกหมดแล้ว และให้การตลาดไปแจ้งความและบอกว่าเราไม่ได้เกี่ยวข้องใดๆ ซึ่งก็ไม่มีผู้เสียหายติดต่อมาเพราะไม่เกี่ยวกับเรา ซึ่งตอนนี้จะรีวิวอะไรก็ต้องระวังมากขึ้น" 

 

ภาพจาก IG : chutima.aey

ภาพจาก IG : chutima.aey