รีเซต

ไม่เคยติดต่อขอโทษ! จั๊กจั่น โต้ อาบี ถ้ารักแบบคนในครอบครัวจริง คงไม่ทำแบบนี้ (มีคลิป)

ไม่เคยติดต่อขอโทษ! จั๊กจั่น โต้ อาบี ถ้ารักแบบคนในครอบครัวจริง คงไม่ทำแบบนี้ (มีคลิป)
Entertainment Report_2
22 มิถุนายน 2564 ( 09:10 )
363

ข่าวบันเทิงวันนี้

เข้มข้น! หลัง อาบี อดีตผจก. "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" เข้าสู่กระบวนการศาลครั้งแรก ได้เปิดใจผ่านสื่อแบบสั้น ๆ ว่าที่ผ่านมารักจั๊กจั่นเหมือนคนในครอบครัวเกิดเรื่องแบบนี้ย่อมเสียใจ ที่ผ่านมา 15 ปี ไม่เคยหักเปอร์เซ็นต์เลยแม้แต่บาทเดียว ฝ่ายจั๊กจั่นขอใช้พื้นที่ไอจีในการตอบคำถาม ยันไม่เคยได้รับการติดต่อขอโทษจากคู่กรณี ทั้ง อาบี และ "นก อุษณีย์" ในทุกช่องทาง สวนกลับอาบี ถ้าคิดว่าเป็นคนในครอบครัวจะไม่คิดกุเรื่องทำให้เสียหายแบบนี้ 

 

 

เรียกว่าเข้มข้นทีเดียว เมื่อ อาบี เปิดใจกับสื่อครั้งแรกหลังมีคดีกับจั๊กจั่น ซึ่งอาบีพูดในการแถลงข่าววานนี้ ว่า...


"เรื่องคดีคงพูดไม่ได้ ขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านที่ติดตามข่าวกันมาตลอด เรื่องอื่นไม่รู้จะพูดอะไรแค่รู้สึกว่าตลอด 15 ปีที่ดูแลน้องเขามามันนานผ่านเรื่องราวมาเยอะแยะกว่าจะมาถึงวันนี้ได้ แล้วครอบครัวเราเองก็รักเขาเหมือนลูก เราเองก็เห็นเขาเป็นคนในครอบครัว ตลอดเวลายืนยันว่าทำงานให้น้องมาด้วยความตั้งใจเต็มที่ด้วยความหวังดีจริงใจมาตลอดจริง ๆ ด้วยความที่เห็นเขาเป็นคนในครอบครัว เราไม่คิดเรื่องผลประโยชน์ใด ๆ เลยแม้แต่บาทเดียว ไม่เคยหักเปอร์เซ็นต์จากน้องเลยตลอดเวลาที่ดูแลกันมา พอทุกอย่างมันเดินมาถึงวันนี้แล้วเป็นอย่างนี้ก็ยอมรับว่าเสียใจมาก ไม่ได้อยากให้มันเป็นแบบนี้เลย"

ส่วนจั๊กจั่นขอใช้พื้นที่ในไอจีชี้แจงกลางดึกของวันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมาในหลายประเด็น ยืนยันว่าถ้าคิดว่ารักแบบคนในครอบครัวจะไม่ทำให้เสียหายขนาดนี้ และไม่เคยได้รับการติดต่อขอโทษจากช่องทางใดเลย โดยจั๊กจั่นเปิดใจว่า...

"มีหลายคนถามเข้ามา ถึงคู่กรณีพูดถึงเรื่อง 15 ปีที่ผ่านมา รักจั่นเหมือนคนในครอบครัว อยากจะบอกว่าโอเคใช่ คุณคิดว่ามันไม่ได้ทำร้ายทางร่างกาย คุณอาจจะมองว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แต่สำหรับจั่น จั่นเสียใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น มันว่ามันทำร้ายความรู้สึกของเรา ทำร้ายจิตใจเรา และครอบครัวแฟนเรา การใส่ร้าย ทำลายชื่อเสียงของเราไม่ใช่แค่เราคนเดียวหมายถึงแฟนเรา และครอบครัวของแฟนเรา การถูกใส่ร้ายกับเรื่องธุรกิจที่เสียหาย จั่นถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ ทำไปแล้ว ทำไปเพราะว่าเป็นห่วงถ้ารักแบบคนในครอบครัว มันไม่ใช่ข้ออ้างที่จะทำกับคนอื่นได้ คือถ้ารักกันแบบคนในครอบครัว เขาไม่ทำกันแบบนี้ ต้องมาคุยกันดี ๆ เตือนกัน ไม่ใช่กุเรื่องมากมายขนาดนี้ ทำผิดแล้วอ้างแบบนี้ไม่ได้"

"ส่วนเรื่องเปอร์เซ็นต์เที่ผ่านมา 15 ปี ไม่เคยเอาเงินจั่นแม้แต่บาทเดียว ไม่เอาเปอร์เซ็นต์ ที่ผ่านมาจั่นก็เข้าใจว่ามันเป็นแบนั้นมาตลอด แต่พอมาถึงตอนนี้เอาเป็นว่าเรื่องนี้ขออนุญาตให้ทนายนิด้าตอบเรื่องนี้ดีกว่านะคะ"

"จั่นขอยืนยันว่าที่ผ่านมา ตั้งแต่เกิดเรื่องตั้งแต่ มี.ค.ถึง มิ.ย. ยังไม่ได้รับการติดต่อขอโทษทั้งสองคนในทุก ๆ ช่องทาง ไม่เคยได้รับการติดต่อเลยค่ะ ส่วนเรื่องคดีความก็ปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอนตามกฎหมาย ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจ ขอบพี่คุณ ๆ สื่อ ขอบคุณทุกกำลังใจมาก ๆ เลยค่ะ"

อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องคดีหมิ่นประมาทกับอาบี และนก อุษณีย์ นั้น จั๊กจั่นมอบหมายให้ทนายนิด้าจัดการทั้งหมดกับกรณีข่าวโลกสองใบที่ถูกกุขึ้นเจ้าตัวขอเดินหน้าใช้ชีวิตคู่ต่อไปหลังจดทะเบียนสมรสกับ "เค วัฒนา" แล้ว แต่ต้องเลื่อนพิธีฉลองวิวาห์ออกไปก่อนเพราะสถานการณ์โควิด-19 ภายหลังการเปิดใจผ่านไอจี เพื่อนดาราเข้าไปให้กำลังใจจั๊กจั่นจำนวนมาก

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก ข่าวสด 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา jj_akhamsiri ,ig_rb

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี