รีเซต

เสือ สิงห์ กระทิง บ๊อง เปิดฉากบู๊ระทึก ป๊อป จุก! ถูก ซาร่า เตะกล่องดวงใจ

เสือ สิงห์ กระทิง บ๊อง เปิดฉากบู๊ระทึก ป๊อป จุก! ถูก ซาร่า เตะกล่องดวงใจ
4 กันยายน 2557 ( 17:30 )
4.7K

          เปิดฉากตอนแรกก็บู๊จัดเต็มซะแล้ว สำหรับละคร แอคชั่น คอมเมดี้ เสือ สิงห์ กระทิง บ๊อง ของค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ซึ่งตอนแรก ก๊วนเจ้าป่า นำทีมโดย ขาล (ป๊อป-ฐากูร), สิงโต (ติณห์ ศรีตรัย), กูปรี (แบงค์-ธนศักดิ์), อู๊ดอู๊ด (อาไท กลมกิ๊ก) 4 หนุ่มหัวหมอเจ้าของร้าน เจ้าป่า ร้านขายของเก่าแห่งเมืองพัทยา ต้องถูกเสี่ยคนหนึ่งยกพวกถล่มร้าน ข้อหาย้อมแมวขายของเก่าเก๊ให้ งานนี้กว่าจะบู๊และเคลียร์กันได้หนุ่มๆ ต้องเสียเหงื่อไปไม่น้อย


          แต่คนที่หนักสุดต้องยกให้ป๊อปเค้าล่ะ เพราะพอบู๊จบก็ต้องไปบู๊กับ ซาร่า เล็กจ์ ที่รับบทเป็น มิลิน ต่อ เพราะนอกจากคู่นี้จะมีเรื่องผิดใจให้ลับฝีปากกันในครั้งแรกที่เจอ ป๊อปยังถูกซาร่าเข้าใจผิดคิดว่ากำลังถูกทำมิดีมิร้าย เนื่องจากซาร่าถูกศัตรูคู่แข่งทางธุรกิจของพ่ออย่าง เสี่ยวิฑูรย์ ที่รับบทโดย บี๋-ธีระพงศ์ ขับรถชนท้ายเพื่อหวังลักพาตัวระหว่างทางกลับบ้าน จนศีรษะกระแทกพวงมาลัยสลบ

           พอป๊อปผ่านมาเจอก็เข้าไปช่วย แต่ซาร่าตื่นขึ้นมาเห็น ป๊อปก้มๆ เงยๆ อยู่ตรงหน้าก็เลยเข้าใจผิด ใช้เท้ายันป๊อปจนหงายเงิบ ต่อด้วยฉีดสเปรย์พริกไทยใส่หน้า และเตะผ่าหมากชนิดง้างเต็มหว่างขา เบื้องหน้าที่ว่าหวาดเสียว แต่เบื้องหลังป๊อปบอกเสียวยิ่งว่า เพราะซาร่าเตะชนิดปลายเท้าฉิวเฉียดเบียดป๊อปน้อยนิดเดียวววว!!!


          ติดตามดูความสนุกบู๊ปนฮากันได้ในละคร “เสือ สิงห์ กระทิง บ๊อง” ตอนแรก พุธที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. ทาง ไทยทีวีสีช่อง 3


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety